[Zhihu] Bạn đã từng ngửi qua thứ mùi kinh khủng nhất nào?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Weibo Vi

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bạn đã từng ngửi qua thứ mùi kinh khủng nhất nào?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Vi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bạn đã từng ngửi qua thứ mùi kinh khủng nhất nào?
______
Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
[XXXDylan] [+20.133 likes]
Hồi còn học cấp 3, bạn gái tôi thường hay thích ngồi lên đùi tôi. Có một lần cô ấy ngồi mà tôi chợt thấy cô ấy cười một nụ cười gượng gạo khá khó hiểu… Tôi cảm thấy chân tôi như bị chịu tác động từ của những luồng khí mạnh đến nối tiếp nhau, giống như giữa mông cô ấy và đùi tôi vừa có một quả bom hạt nhân nghiêm trọng nổ ra.
@#$%^*. Tôi thậm chí còn ngửi thấy mùi của một vài loại nhiên liệu mà tôi không thể diễn tả được. Nói chung là bất kể bạn với cô ấy đang trong giai đoạn mặn nồng thì cũng không thể chịu nổi được cái mùi kinh khủng đó đâu. (Lúc đó tôi suýt nữa sút cô ấy ra khỏi đùi tôi, chắc tôi cũng phải nín thở khoảng trên dưới 1 phút).
[Điền Khả Lạc] [+6.384 likes]
Mới tối hôm qua thôi, bụng réo lên, thế là đặt một tô bún óc mang về.
Tôi có ghi thêm ở phần chú thích là cho thêm nhiều măng một chút…
Ăn được nửa bát, hết phần cái, chỉ còn một chút miếng nước còn lại, tôi để gọn nó vào một góc, dặn bản thân sáng mai dậy nhớ vứt nó đi.
Mắt đã nhắm, giấc đã say… say đến 2h sáng, một cái mùi kinh khủng nào đó khiến tôi tỉnh giấc… lần dậy đầu tiên tôi đã có chút chóng mặt, cái mùi tô bún thừa nó kinh khủng không khác gì mùi ở trong nhà vệ sinh công cộng mà không xả nước…
[Dấu vết hồi ức] [+7.201 likes]
Tôi là thanh tra an ninh ở sân bay. Có một lần ở trong chuyến bay chuyển tiếp, đó là hồi mà Quảng Châu bước vào giai đoạn nóng nhất, tôi có kiểm tra một hành khách da đen, anh ta mặc tận 7 chiếc quần, 2 cái áo khoác lông vũ và một vài chiếc áo mặc bên trong. Vì các chuyến bay quốc tế có giới hạn hành lý xách tay, nên nếu có mặc hay mang trên người quá giới hạn cho phép thì không được coi là hành lý xách tay…( liệu có phải anh ta định dùng số quần áo đó để bán không), vì thế chúng tôi yêu cầu anh ta phải cởi từng bộ quần áo anh ta đang mặc trên người ra. Đến khi anh ta cởi được đến bộ thứ ba ra, mồ hôi bám trên bộ quần áo chảy như vòi hoa sen.
Khi anh ta tiến đến chỗ tôi để kiểm tra sức khỏe, tôi cảm thấy trong bụng tôi sắp có gì đó trào ra ngoài, bạn không thể tưởng tượng được mùi cơ thể của anh ấy nặng đến mức nào đâu. Hôm kia thì mới có kết quả là anh ấy bị viêm họng cấp tính. Tất nhiên tất cả chi phí do công ty chi trả, còn sau đó thì tôi cũng không thanh tra ở khu đó nữa mà sang khu khác, họ cho rằng khu này không phù hợp với tôi nên điều sang khu khác.
[Bà chủ thược dược Cư Cường] [+7.056 likes]
Không mời mà đến, ngay tối qua thằng người yêu tôi rút cái bàn chân từ giày ra rồi cho lên mũi tôi ngửi… Bệnh viêm mũi cũng chữa được khỏi luôn, sau đó là cảm giác như bị một thanh kiếm sắc bén đâm xuyên qua, thông rồi, âm thanh xung quanh bé dần, mắt tôi dần mờ đi như làn sương khói mờ nhân ảnh. Lớp sương mù tan cũng là lúc tôi tỉnh dậy mà như 800 thế kỷ đã trôi qua, phát hiện bản thân vẫn còn sống, may quá,…
[Đại Dương] [+3.120 likes]
Mùa xuân năm đó, trời đang ấm tự dưng chuyển lạnh, tôi đang mải mê đọc ngôn tình trong căn phòng của mình, bỗng dưng tôi ngửi thấy một thứ mùi ôi thiu thoang thoảng đâu đó. Lúc đó tôi cứ nghĩ chắc bị ảo giác hay gì. Nhưng mà những ngày sau đó, mùi hôi ngày càng nặng hơn, tôi bắt đầu nghi ngờ trong phòng có chuột chết, tôi gọi mẹ vào ngửi xem có mùi gì không thì mẹ tôi bảo chẳng ngửi thấy gì,rồi bảo tôi đầu óc có vấn đề.
Tôi vội vàng tìm nguồn gốc của thứ mùi kinh khủng đó. Giường, tủ quần áo, mọi nơi tôi tìm trong phòng không có mùi gì lạ cả. Mẹ thì cứ càm ràm bảo tôi không chịu lo học hành, suốt ngày chỉ nghĩ trong phòng có mùi chuột chết…Tôi cảm nhận rất rõ có mùi thật, vì vậy tôi nhắm mắt lại, mũi ngửi chân theo hướng mùi đó, đến nơi thì nó là một cái cửa sổ. Bụi ở cửa sổ dày, nên phải dùng khá nhiều sức để mở nó ra. Mở được ra rồi thì cái mùi hôi thối đó xông vào mũi khiến tôi choáng váng, bình tĩnh một chút, tôi thấy có một cái gì đó ở dưới bình hoa… nó là một TÚI MÁUUUUU, vãi cả l**. Tôi hớt hải gọi mẹ đến, bà ấy vừa mở cái túi máu ra, bên trong là chục con sóc đã thối rữa. Mẹ tôi mới nhớ ra mùa đông vừa rồi, bạn của bố tôi có gửi biếu vài con sóc đông lạnh, mẹ tôi không dám ăn nên mới vứt nó ở cửa sổ phòng tôi, rồi cũng quên luôn. Tôi mới hỏi mẹ:” Mẹ không ăn mà sao lại vứt sang cửa sổ phòng con vậy, con không biết con có phải con của mẹ không nữa???”.
Vẫn đhs mẹ tôi còn mắng ngược lại tôi: Học không lo học suốt ngày hít với chẳng ngửi, trượt đại học sau này chỉ có làm chó nghiệp vụ thôi con.”
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/292051367


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bạn đã từng ngửi qua thứ mùi kinh khủng nhất nào?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Vi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/834812037383506