[zhihu] BẠN CẢM THẤY HÀNH VI NÀO CỦA CON TRAI LÀ MẤT GIÁ NHẤT?Tác giả: 云雀雀_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư

Cùng xem bài viết [zhihu] BẠN CẢM THẤY HÀNH VI NÀO CỦA CON TRAI LÀ MẤT GIÁ NHẤT?Tác giả: 云雀雀_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] BẠN CẢM THẤY HÀNH VI NÀO CỦA CON TRAI LÀ MẤT GIÁ NHẤT?
Tác giả: 云雀雀
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Không nhớ rõ “mùa dâu rụng” của bạn gái, không có bcs mà còn đòi quan hệ, câu nào cũng nói sẽ cố nhịn, trên thực tế lại chằng hề nhịn được chút nào, còn giải thích nói là rất an toàn, anh ta nhớ rõ ngày, là kỳ an toàn.
Ra ngoài chơi, trước giờ chưa bao giờ chuẩn bị đầy đủ, khi đến nơi thì chỗ nào cũng không rành, thiếu cái này thiếu cái kia, chỗ này không biết chỗ kia không rõ, cuối cùng lại trút giận lên những nhân viên phục vụ quán ăn, chỉ có chút chuyện nhỏ mà nhất định phải tranh chấp với người ta, đòi khiếu nại, đòi tìm giám đốc để tố cáo, cuối cùng tranh chấp thành công, lại vui vẻ chỉ vì được giảm giá chút ít, tự cho rằng bản thân giỏi lắm.
Rõ ràng rất thích một món đồ, cứ cố ép giá gắt gao, cuối cùng không được thì lại bỏ đi, đi chưa được bao xa thì lại hối hận, cuối cùng bản thân ngại ngùng không muốn quay lại mua lại món đồ đó, lại để bạn gái quay lại đó mua giùm.
Đầu tháng vừa phát lương, sống cho xa sỉ sảng khoái lắm, cuối tháng lại sống ki ki bo bo qua ngày, trước giờ không bao giờ biết để dành, cũng không bao giờ biết cách chi tiêu hợp lí từng ngày.
Không có quan niệm về thời gian, đã hẹn trước thời gian xem phim, lại đến trễ nửa tiếng, lại đổ thừa do xe tắc xi đi quá chậm, làm ảnh hướng đến kế hoạch của anh ta.
Là thằng đàn ông gần 30 tuổi, lại không nhớ rõ được sinh nhật của bạn gái, sau khi biết được lại rất ngạc nhiên, lấy miếng móc trên chai Coca, coi như nhẫn mà tặng, nói là quà cáp không quan trọng, quan trọng là tình cảm.
Khi gọi điện thoại cho cấp trên hoặc đồng nghiệp có quan hệ lợi ích với anh ta thì gật đầu vâng dạ, còn gọi điện thoại với ba mẹ thì cả khuôn mặt đều hiện rõ là không kiên nhẫn, phiền phức, cứ muốn nhanh chóng tắt điện thoại. Những mặt tốt đẹp luôn thể hiện với bên ngoài, còn những mặt xấu xa thì thể hiện người người thân gia đình.
Câu cửa miệng là “Anh đều đã xin lỗi em rồi, em còn muốn sao nữa đây?” câu kế lúc nào cũng sẽ là “Nếu em đã nghĩ như thế, anh cũng hết cách.”
Rõ ràng đã có người yêu, lại dây dưa không rõ với những cô gái khác, nửa đêm còn nhắn tin, giải thích đó chỉ là bạn bè bình thường. Khi bị phát hiện là mối quan hệ đó không bình thường, có đầy đủ chứng cứ, thì lại nói đó là do người ta câu dẫn anh ta, là người đó vô liêm sỉ.
————
Tất cả những điều trên, đều là biểu hiện của cùng 1 người.
Ở bên cạnh anh ta, là vì lúc làm tình nguyện viên ở Thượng Mã, anh ta cũng là tình nguyện viên, giúp cho bà lão đang bị ngất làm hô hấp nhân tạo.
Tôi bị thu hút bởi hành động mang đầy lòng tốt đó của anh ta, nhưng sau này tôi phát hiện ra rằng, tốt bụng không thể thay thế tất cả, người xuất sắc có thể tốt bụng, thì người tồi tệ cũng như thế. Chia tay là một chuyện đáng mừng!
_______________
Nguồn:
https://www.zhihu.com/question/306973022/answer/1095794783


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] BẠN CẢM THẤY HÀNH VI NÀO CỦA CON TRAI LÀ MẤT GIÁ NHẤT?Tác giả: 云雀雀_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/766734434191267