Zhihu Asks: Lần gian lận kỳ quặc nhất bạn từng trải qua?______________Group: Weibo Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)"Người dịch: VeelaV_Ảnh: Liên Sổ Sữa – Phim: T

Cùng xem bài viết Phunulamdep Asks: Lần gian lận kỳ quặc nhất bạn từng trải qua?______________Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Người dịch: VeelaV_Ảnh: Liên Sổ Sữa – Phim: T được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep Asks: Lần gian lận kỳ quặc nhất bạn từng trải qua?

______________
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Người dịch: VeelaV_
Ảnh: Liên Sổ Sữa – Phim: Tôi Chờ Cậu Ở Tương Lai
Vui lòng không repost.
______________
#1 [11,169 likes]
Có hôm thi Văn, đề là tìm năm thành ngữ liên quan tới từ “Nhìn”. Tui làm xong được bốn cái rồi bó tay chịu chết, lòng cồn cào bèn ngẩng đầu tia khắp nơi xem có tìm được tí linh cảm nào không. Giám thị nhìn thấy liền quát: “Thi thố kiểu gì mà cứ nhìn đông nhìn tây!”
Đm tui chưa từng nghĩ đến sẽ có ngày giám thị sẽ giúp tui gian lận luôn á.
______________
#2 [1,652 likes]
Trước khi thi ông đây đã chuẩn bị phao phủng các thứ đàng hoàng, cơ mà chép xong lại nghĩ chữ hơi to quá, chép thêm lần nữa lại thấy ôi bỏ mẹ bé quá, đếch được. Không sao, lần nữa, xong lại thấy bé hơn tí nữa vẫn tia được. Lần cuối cùng size bơ phệch, không lệch tí nào, nhưng không cần nữa, đáp án đều thuộc cmnr 😀
______________
#3 [3,431 likes]
Hồi học cấp hai tui nghe qua được một huyền thoại gian lận trường bên.
Có người kể lúc đó cậu ta đang chép phao, bị giám thị trên bục giảng phát hiện. Giám thị bước xuống bục cậu ta vẫn đang chép. Giám thị đi xuống hàng thứ ba, cậu ta ngừng tay, nhét phao vào ngăn bàn. Giám thị đến cách một bàn, cậu ta lấy giấy phao từ ngăn bàn ra, để lên mặt lau nước mũi, sau đấy vo thành một cục lại ném vào ngăn bàn, tiếp tục thi.
***
Chuyện thứ hai là vào đầu tháng ba, mỗi tháng đều có kì thi, áp lực thành tích rất nặng nề, lớp tui có một bạn nam, rõ ràng là học không giỏi nhưng vẫn muốn điểm tốt, vậy nên mỗi kì thi đều chuẩn bị tỉ mỉ các loại phương án làm sao cho điểm thật cao. Thế nhưng lần đấy trong cái đỏ có cái đen, cậu ta ngồi bàn cuối, mà vừa chuông reo có một giám thị kê ghế vào ngồi xuống bên cạnh. Tịt ngòi cmnl.
Theo lời của cậu ta, nửa giờ đầu chỉ biết ngồi đó tuyệt vọng, sau đấy bắt đầu suy ngẫm đủ kiểu và cuối cùng nghĩ ra được một phương án kinh thiên động địa quỷ thần khiếp hãi.
Đầu tiên cậu ta giả vờ ho một cái hấp dẫn sự chú ý của giám thị, sau đấy bắt đầu móc rỉ mũi.
Móc là một chuyện, nó còn con mẹ nó móc xong chà tay lên bàn một cách quang minh chính đại.
Giám thị thì đương nhiên giả vờ không thấy, nhưng không đủ, bởi vì hai người ngồi gần quá, liếc qua khóe mắt cũng có thể nhìn được sương sương. Thế nên cậu ta ra tay nặng hơn.
Cậu ta bắt đầu xì nước mũi. Tiếng lớn đến mức cả trường thi cùng nghe thấy, toàn bộ gian phòng như bị sét đánh, tí nữa hấp dẫn cả giám thị tuần hành lang, xì xong vứt giấy lên bàn.
Nhưng kế này chưa hiệu quả, cậu ta liền ném lên chỗ giữa mình và giám thị ngồi. Quả nhiên giám thị bắt đầu đứng ngồi không yên, đứng lên đi quanh phòng một vòng.
Đốm lửa hy vọng vừa lóe sáng lên đã bị dập tắt bởi giám thị đi chưa đến năm phút đã ngồi về chỗ.
Lần này thì cậu ta quyết định tung tuyệt chiêu.
Đầu tiên là cơn ho kịch liệt không dứt tới hơn một phút đồng hồ, sau đấy bắt đầu nhổ đờm.
Chắc là lần trước xì mũi nhiều quá giờ hết giấy, nên cậu ta nhổ đờm đầy công khai, ngụm đầu tiên rơi trúng cạnh chân mình, cậu ta khảy “vô tình” về hướng giám thị, miệng cười hì hì xin lỗi.
Mà đờ mờ trong đầu tui nó lại chính là lời cảnh cáo… Tiếp sau là vô số âm thanh ồn ào khạc nhổ, mỗi một ngụm đờm đều càng tiến tới gần giám thị hơn.
Biểu cảm của giám thị đã có đôi chút thay đổi, nhưng vẫn kiên cố bảo vệ trận địa. Vì thế nên ngụm thứ ba, thứ tư…
Người ta thường nói “Nhổ một ngụm nước bọt là rải một cái đinh.” đây còn đếch phải đinh khỉ gió gì mà là dao, là lao, là thiết khiên chính nghĩa!
Có ánh mắt đều có thể thấy, hiển nhiên giám thị cũng là người có ánh mắt. Không chờ đến khi cậu ta khạc đờm đến cạn kiệt, giám thị liền nhấc tay đầu hàng, lần này trực tiếp cầm ghế mang đi. Trước khi đi còn ngoái lại: Cuộc đời tôi đi trông thi chưa từng chứng kiến đứa nào ác như này. Mỗi một câu một chữ đều nghiến răng nghiến lợi.
______________
#4 [4,781]
Bình thường tui không quá cần điểm cao, nên gian lận các thứ cũng ít, nhưng mà có một lần cho người khác chép bài mà cái chuyện đó nó kỳ chết mẹ nên đến giờ tui vẫn nhớ.
Cụ thể môn gì tui không nhớ lắm, chỉ mang máng đấy là một môn tự chọn, tui cùng một đứa bạn thân ngồi cùng hàng, cách giữa là cái lối đi. Nó nhờ giúp mà tui biết chỉ thế nào đâu khổ lắm, tui hỏi nó làm như nào chứ ném giấy các thứ dẹp đi, bị bắt là toang.
Thằng đó kêu không có gì thị lực tao tốt, mày nhướn nhướn tí sang bên này là ok.
Lòng tui thầm nghĩ quả này ổn áp, cũng không nguy hiểm gì nên đồng ý. Bài thi của bọn tui là cái kiểu giấy to bản mở ra, bằng hai tờ A3 ghép lại hàng ngang (kiểu 4 tờ A4 đặt sát nhau vậy đó), mà cũng không có giấy thi, đáp án viết luôn trên tờ đề. Mà cái người anh em này đúng câu cuối thì không biết làm, nói cách khác là câu ở cuối cùng bên tay phải. Mà nó ngồi bên tay trái tôi mới khốn nạn (._.) Ở giữa còn cách một lối đi nữa???i
Tui ngẩn ra một lúc, nếu dịch ra cho nó nhìn thì rơi xừ cả tờ xuống đất à? Đang lúc trầm tư khổ ải thì đầu chợt lóe lên suy nghĩ: Hay là mình giả vờ kiểm tra lại đề bên trái, rồi nâng cả mặt đó đứng lên, chẳng lẽ nó lại không thấy được à. Lúc đó cảm giác của tui chính là “Tiên sư nhà nó game là dễ! (~ ̄▽ ̄)~ “
Đương nhiên người thông minh nhìn vào sẽ thấy cách này thiểu năng chết mẹ luôn á… Nếu tính giám thị gắt một tí có khi trực tiếp hủy bỏ tư cách thi của tui luôn á… Nhưng mà giám thị hôm đấy ôn nhu cực kỳ, mặc dù rằng đã phát hiện hành vi ngu đần này trước tiên (Mẹ không phát hiện mới là mù cmnr! Tất cả mọi người đều đang vùi đầu vào viết trên giấy thì một mình mày đem cái tờ giấy to vãi l lại còn dựng lên nhìn khác deo' gì cái cột cờ không??) nhưng cũng không nói gì mà chỉ đứng đấy với cùng một nghiên cứu sinh giữa hai bọn tui.
Mọi người cho rằng thế này là xong rồi à? Các cụ vẫn thường nói, sự ngu dốt của con người là không có hạn cuối, tui cũng vậy. Lúc này tui làm một việc mà cả người anh em kế đó đều kinh hãi,
Tui tự tay lay áo giám thị, nói: “Thầy ơi tránh ra tí đi, thầy chắn rồi.”
Thầy chắn rồi! Thầy chắn rồi! Thầy chắn rồi!
Mợ nó nói xong ngay cả chính tui còn giật mình kinh hãi. (。・_・。) Thầy giám thị cũng hết hồn. Sau đấy người anh em chung hoạn nạn kia làm một “quyết định chính xác nhất trong đời” (lời của nó) – dứt khoát đứng lên bỏ bút nộp bài thi… (Đồng thời tự nói trong lòng “Mình không biết thằng ngu này mình không biết thằng ngu này”) sau đó thầy bọn tui đi xuống, cười mỉm với tui ôn nhu nói: “Bạn học hay là con cũng nộp đi.”
Tui: Dạ…(。・・)ノ
______________
Link: https://www.zhihu.com/question/31922108


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep Asks: Lần gian lận kỳ quặc nhất bạn từng trải qua?______________Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Người dịch: VeelaV_Ảnh: Liên Sổ Sữa – Phim: T, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/538940376970675