Zhihu asks: Con gái thật sự sẽ gặp được một chàng trai mà trong mắt của anh chàng đó toàn bộ đều là cô gái ấy sao?_____________Group Weibo Việt Nam: Weibo Việt

Cùng xem bài viết Phunulamdep asks: Con gái thật sự sẽ gặp được một chàng trai mà trong mắt của anh chàng đó toàn bộ đều là cô gái ấy sao?_____________Group Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep asks: Con gái thật sự sẽ gặp được một chàng trai mà trong mắt của anh chàng đó toàn bộ đều là cô gái ấy sao?
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Người dịch: Phươngg Nhã
Blog: Nhà của Mèo nhỏ – 懒惰的小猫
_____________
Có một lần tôi đến Hồng Kiều bằng máy bay. Lúc ở quầy có một chàng trai đứng trước mặt tôi, đó là một chàng trai trông khá bình thường. Cậu ấy trông rất sạch sẽ, khoảng một mét bảy mấy. Có rất nhiều người tại quầy lúc đó. Cậu ấy nói chuyện rất nhã nhặn và ôn hòa, nhưng tôi cảm thấy không có tí cảm xúc gì trong lời nói của cậu ấy cả. Không dư thừa thêm một lời nói hay biểu cảm nào, có vài đứa trẻ bên cạnh vô tình giẫm lên chân cậu ấy, cậu ấy cũng không mặn không nhạt, thậm chí cũng chẳng tỏ vẻ khó chịu hay nhìn lấy một cái, cậu ấy chỉ đơn giản lùi lại một bước và kéo vali của mình gần thêm một chút. Nói chung thì, có lẽ đó không phải là những hành động toát lên vẻ phòng vệ quá mức, tôi chỉ là cảm thấy cậu ấy có chút lạnh nhạt. Tôi đứng sau cậu ấy khoảng mười phút, cảm nhận được từng cơn gió bấc lạnh lẽo bao quanh người của cậu ấy. Nhưng sau đó, tôi vô cùng ấn tượng bởi việc cậu ấy lấy điện thoại di động ra khỏi túi quần để xem sau khi hoàn thành các thủ tục. Trong một khoảnh khắc, cậu ấy khẽ mỉm cười. Tôi không thể nhìn rõ biểu cảm của cậu ấy, nhưng rõ ràng ngay cả khi tôi đứng chéo cậu ấy đi chăng nữa, tôi vẫn có thể cảm thấy toàn bộ cơ thể cậu ấy thả lỏng. Trên màn hình khóa điện thoại của cậu ấy là hình một cô gái, khi nhìn vào nó, khóe miệng và cả đuôi mắt của cậu ấy đều được nâng lên trong nháy mắt. Cậu ấy cứ nhìn vào hình đó rồi cười một lúc, sau đó mới tắt điện thoại, để lại điện thoại vào túi quần nhẹ hơn lúc cậu ấy lấy nó ra. Đó là khoảnh khắc mà ngay cả một người lạ như tôi cũng hiểu rằng: Cậu ấy yêu một người ngay cả khi cậu chỉ đang chờ đợi một mình, chỉ cần một cái liếc nhìn cô ấy trong chốc lát cũng đủ khiến trái tim cậu ấy tan chảy thành nước. Cậu ấy yêu một người, vì màn hình là người yêu của cậu, nên chuyển động của điện thoại di động mới nhẹ hơn.Tôi không biết rằng liệu tôi đã từng được yêu như thế chưa, mà dù rằng đã từng có hay chưa, thì đối với tôi đó cũng là một sự hối tiếc. Nhưng chí ít khi chứng kiến điều này đã cho tôi một bằng chứng:Trong tình yêu sâu đậm giữa người với người, sự dịu dàng lúc nào cũng hiện lên trong mắt bạn và mắt tôi. Miễn là đủ quan tâm đủ yêu thương, bất kỳ tình cảm nào cũng biến thành ấm áp đậm sâu.
___________
Link bài: https://www.zhihu.com/question/362269092/answer/955614259?fbclid=IwAR2In2nZO_4qw4FEsv8Runu0UhvkdVcT-qIxkbPM-AVXQs343xE2ShAJuTc


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep asks: Con gái thật sự sẽ gặp được một chàng trai mà trong mắt của anh chàng đó toàn bộ đều là cô gái ấy sao?_____________Group Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/547966599401386