[ZHIHU ASK]Bạn ở khách sạn đã gặp phải chuyện tâm linh nào?Phần 3_______________Người dịch: Hoa Ngàn Thiên | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK]Bạn ở khách sạn đã gặp phải chuyện tâm linh nào?Phần 3_______________Người dịch: Hoa Ngàn Thiên | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK]Bạn ở khách sạn đã gặp phải chuyện tâm linh nào?
Phần 3
_______________
Người dịch: Hoa Ngàn Thiên | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________
Link p2: http://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/659943228203722
(Các bạn vào link p2 sẽ có link p1 trong đó)
Câu chuyện mà chúng tôi kể không biết có được xem là chuyện tâm linh hay không, nhưng chúng tôi cũng muốn chia sẻ để góp vui giải trí=))
1. Việc này xảy ra vào lúc tôi học đại học năm 2, thậm chí cho tới nay vẫn chưa thể giải thích được.
Hôm đó là lễ tình nhân, vì tôi muốn được ở bên ngoài lâu hơn với bạn gái, nên đã lỡ giờ đóng cổng của ktx, đành phải ở bên ngoài tìm khách sạn ngủ đỡ một đêm. Khách sạn tôi tìm được tương đối xa với trường học, cho nên nơi đó cũng khá tĩnh lặng.
Đêm đó tôi phát hiện thấy thấy mọi thứ xung quanh rất yên tĩnh, rộng rãi, chỉ nghe thấy tiếng gió rít rít, trời lại mát mẻ, không khí như vậy rất thích hợp để ngủ, thế là chưa được bao lâu, tôi chìm vào giấc ngủ.
Nửa đêm tôi mắc quá, lúc thức dậy đi vệ sinh, tôi thấy có chuyện kì quái xảy ra, đầu tiên là tiếng người cực kỳ ồn ào, trong lòng tôi đang thấy bồn chồn vì đã nửa đêm rồi, đây lại là nơi khách sạn vắng vẻ thì từ đâu ra nhiều khách đến như vậy, tôi lại nghe thấy tiếng đánh mạt chược, rất gần, giống như đang đánh ở bên ngoài cửa phòng tôi vậy, còn có tiếng cãi nhau, tiếng khóc của trẻ con.
Sự tò mò đã đánh bại nỗi sợ hãi trong tôi, tôi quyết định đến mở cửa để xem có việc gì xảy ra, ngay lúc vừa mở cửa ra, thì tất cả âm thanh đều biến mất, vẫn chỉ có tiếng gió và không gian tĩnh lặng. Việc này tôi không nói cho bạn gái tôi biết, chỉ là tôi không thể lý giải được nguồn gốc xuất phát của những âm thanh đó mà thôi.
2. Tôi thậm chí còn không biết chuyện gì đang diễn ra.
Tôi và bạn đại học của tôi 2 người cùng nhau đi đến Trùng Khánh tham dự hội nghị truyện tranh, đã đặt sẵn một khách sạn khá gần nơi chúng tôi đi.
Buổi chiều chúng tôi tới khách sạn. Bạn tôi lúc khoảng 6-7 giờ tối bước vào phòng vệ sinh, phát hiện labo phòng vệ sinh có vấn đề.
Bọn tôi lười xuống tìm tiếp tân giải quyết, vì dù sao đi nữa cũng chỉ ở lại có 1 đêm.
Sau đó chúng tôi có đặt đồ ăn, ăn xong thì ngủ.
( chúng tôi 2 đứa con gái đặt phòng có 1 giường lớn)
Nằm trên giường thật sự không ngủ được, nên chúng tôi cứ nằm tám với nhau cho tới khoảng 12 giờ, cả 2 đứa đều dần dần chìm vào giấc ngủ.
Đột nhiên có tiếng đập cửa.
Chúng tôi giật mình tỉnh dậy, hỏi ai đó.
Không có ai trả lời.
Sau đó lại có tiếng đập cửa.
Chúng tôi hỏi là ai, thì vẫn không có ai trả lời.
Cứ làm như thê khoảng 4-5 lần.
Cuối cùng thì cũng có người trả lời. Nghe giọng thì có vẻ là một người đàn ông tầm 30-40 tuổi, anh ta bảo đến sửa labo.
Lúc đó tôi cũng không nghĩ nhiều, nói với anh ta, hôm nay không cần đến sửa, chúng tôi đều ngủ cả rồi.
Sau đó tôi không còn nghe anh ta nói gì nữa, khoảng 5 phút sau tôi mới nghe tiếng bước chân anh ta rời đi.
Sau đó nghĩ lại, mmmp, anh ta làm sao biết labo trong phòng chúng tôi bị hỏng, còn đến sửa vào nửa đêm.
Hôm sau chúng tôi hỏi tiếp tân, tiếp tân nói nhân viên trong khách sạn không bao giờ đến sửa labo hay bất cứ thứ gì khác vào giữa đêm cả, hơn nữa cũng không nhận được tin labo phòng chúng tôi bị hư!
3. Không biết là do trùng hợp hay là do cái gì nữa. Có một lần tôi cùng với bạn gái đi đến Siena du lịch, buổi tối thuê một khách sạn 4 sao ở qua đêm, tọa lạc tại Florence, Ý. Căn phòng chúng tôi thuê nằm ở cuối hành lang, cơ sở vật chất khá tốt.
Buổi tối lúc ngủ thấy bình thường, tầm khoảng 4-5 giờ sáng, tôi nghe thấy tiếng xào xạc trong nhà vệ sinh, ánh sáng của cây đèn trên trần nhà trong phòng tôi cũng bắt đầu mờ dần rồi chớp tắt.
Hôm sau khoảng 9 giờ sáng, tôi mơ hồ mở mắt nhìn qua nha vệ sinh một cái, cửa nhà vệ sinh đang mở, hơn nữa, đèn trong tolet cũng mở luôn. (Trước khi chúng tôi ngủ đã tắt đèn và đóng cửa tolet rồi) Tôi nghĩ do bạn gái tôi nửa đêm qua đi vệ sinh quên tắt đèn đóng cửa. Một lúc sau, cô ấy cũng tỉnh dậy, cô ấy nói tôi biết đêm qua cũng nghe thấy âm thanh lạ, hơn nữa đêm qua cô ấy không có đi vệ sinh!
Lúc đó trong đầu tôi đột nhiên suy nghĩ được gì đó, một lúc sau 2 chúng tôi hoàn hồn, thức dậy luôn! Chúng tôi kiểm tra bảo an, kiểm tra tỉ mỉ giấy tờ tiền bạc tài sản riêng, không mất thứ gì cả. Nhưng chúng tôi không thể nào lý giải được nhà vệ sinh nửa đêm hôm qua lại tự mở đèn và cửa được, cũng không thể giải thích được âm thanh kì lạ mà chúng tôi nghe được vào lúc 4-5 giờ sáng.
Khách sạn có đưa ra lời giải thích là do đường dây điện tiếp xúc kém nên khiến đèn tolet có vấn đề, nhưng chúng tôi không thể chấp nhận được câu trả lời này.
Chúng tôi cũng không cho rằng đêm qua có trộm đột nhập……
Nguồn: http://www.zhihu.com/answer/351583063


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK]Bạn ở khách sạn đã gặp phải chuyện tâm linh nào?Phần 3_______________Người dịch: Hoa Ngàn Thiên | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/661928854671826