zhihu ask: CON GÁI CÓ NHỮNG BÍ MẬT GÌ MÀ CON TRAI SAU KHI CÓ NGƯỜI YÊU MỚI BIẾT? (phần 2) phần 1: Bí mật của con trai: Người dịch: Zhang YuXi / (lược dịch)

Cùng xem bài viết zhihu ask: CON GÁI CÓ NHỮNG BÍ MẬT GÌ MÀ CON TRAI SAU KHI CÓ NGƯỜI YÊU MỚI BIẾT? (phần 2)
phần 1: Bí mật của con trai:
Người dịch: Zhang YuXi / (lược dịch) được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

zhihu ask: CON GÁI CÓ NHỮNG BÍ MẬT GÌ MÀ CON TRAI SAU KHI CÓ NGƯỜI YÊU MỚI BIẾT? (phần 2)
phần 1: Bí mật của con trai: https://bitly.com.vn/c1udvl
Người dịch: Zhang YuXi / (lược dịch) Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!

1. Tóc rất lâu khô.
2. Áo ngực có gọng.
3.Bỏ áo ngực ra thì hóa ra cũng khá là lép.
4.Nói đạo lí với cô ấy cũng vô nghĩa vì cô ấy vốn không có lí thì nói lí gì với bạn. Đối với cô ấy mà nói, không phải là chuyện đó đúng hay không, không phải là làm như thế nào để giải quyết mà là thái độ của bạn với cô ấy. Bạn chỉ cần nhận sai trước thì “tính mạng” nhất định sẽ được bảo đảm ^^. Mặc dù đại đa số con trai đều không biết là mình sai ở đâu. :<<
5.Cô ấy nói quần áo có vẻ hơi rộng ra rồi không phải là muốn bạn mua quần áo mới cho cô ấy mà đại đa số là muốn bạn khen cô ấy đã gầy đi xíu rồi. Lẽ nào bạn tưởng rằng béo lên hay gầy đi vài lạng là quần áo không thể mặc tiếp được sao? ^^
6.Bạn nhất định đừng có dại dột mà tin một số lời con gái nói như: “em không sao”, “đã bảo em không sao mà”, “em không giận gì cả”… Con đường đi đến trái tim phụ nữ 18 khúc cua nhưng không khúc nào giống khúc nào nên hãy cố gắng trở thành Conan hoặc Sherlock Holmes để đi qua được hết con đường ấy nhé ^^
7.Sức ăn rất kinh khủng như có hai dạ dày vậy.
8.Hóa ra mỹ phẩm của con gái nhiều loại như vậy :<<
9. Trang điểm rất lâu.
10.Quần áo rất nhiều.
11.Thích mặc quần áo của bạn trai, mà có khi còn mặc đẹp hơn cả con trai mặc.
12.Con gái rất thích mua sắm. Con trai mua đồ thì chỉ cần đi một chỗ là có thể mua xong, con gái thì…đi cả một buổi chắc cũng chưa mua xong.
13.Ở nhà là sẽ không mặc áo ngực , nói mặc không thoải mái.
14. Nhiều lúc tóc rất bết ^^
15. Trực giác của con gái thường rất chuẩn.
16. Tâm trạng của con gái là một dạng của tích lũy. Nếu một hôm nào đó, đột nhiên bạn gái tức giận thì cũng không hẳn là do một chuyện nào đó khiến tâm trạng của cô trở nên xấu như vậy mà là do những cảm xúc tiêu cực trước đó của cô tích tụ lại rồi phát ra.
17. Con gái nói muốn bạn biến đi thực ra chỉ là nhất thời giận dỗi mà thôi. Nếu bạn đi thật thì cô ấy sẽ tự nghĩ rằng có phải bạn không còn yêu cô ấy nữa rồi phải không, có phải bạn giận thật rồi không, liệu bạn có chia tay với cô ấy không, có phải cô ấy quá đáng quá rồi không, có nên đi tìm bạn hay không…Nói chung con gái rất hay suy nghĩ lung tung.
18. Con gái rất hay hỏi những câu như: “Có phải em béo lên rồi không?” “Có phải em không còn xinh đẹp nữa không? “Có phải em không đủ tốt không?” Những lúc này hãy cân nhắc nên nói thật hay nói dối :>>
19. Con gái ghét con trai dẻo mồm là một sự lừa dối. Nếu có ghét thật thì cũng là vì bạn dẻo mồm với cô gái khác chứ không phải với cô ấy. (ghen ^^)
20. Thực ra con gái cũng rất thích ngắm gái.
21. Con gái thiên về tình cảm, con trai thiên về lí trí.
22. Rất cần cảm giác an toàn.
23. Không được nói “Tùy em” mà thay vào đó hãy nói “Nghe theo em hết”. Tuy nghĩa như nhau nhưng thái độ lại không giống nhau. Các bạn nam chú ý nhé ^^
nguồn: https://www.zhihu.com/question/28248783


Hãy chia sẻ bài viết zhihu ask: CON GÁI CÓ NHỮNG BÍ MẬT GÌ MÀ CON TRAI SAU KHI CÓ NGƯỜI YÊU MỚI BIẾT? (phần 2)
phần 1: Bí mật của con trai:
Người dịch: Zhang YuXi / (lược dịch) , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/855711918626851