[Zhihu ask]: Có những câu chuyện nhỏ ngọt ngào nào kể cho bạn gái nghe trước khi đi ngủ?_________Group: Weibo Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)"Fanpage: Weibo Việ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep ask]: Có những câu chuyện nhỏ ngọt ngào nào kể cho bạn gái nghe trước khi đi ngủ?_________Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Fanpage: Phunulamdep Việ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep ask]: Có những câu chuyện nhỏ ngọt ngào nào kể cho bạn gái nghe trước khi đi ngủ?
_________
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Fanpage: Phunulamdep Việt Nam
Dịch bởi: Nhật Linh – 日玲
Vui lòng không tự ý repost bản dịch này
________
[46k likes]
1.
Ngày xưa, có một con chó và một con mèo hoang sống với nhau cùng một khu phố. Mèo có màu lông rất đẹp, lại biết cách tỏ vẻ ngoan ngoãn nên rất được mọi người thương yêu. Chó thì thật thà, lúc nào cũng lật tìm thùng rác, tự kiếm thức ăn.
Mèo ta là con mèo hoang duy nhất ở trong khu nên từ trước đến nay lúc nào cũng có người cho ăn cá khô, nhưng mèo ta lúc nào cũng lén trộm vài con cá , đem tới trước mặt chó, đắc ý khoe khoang mà nói:
“Này, chó ngốc kia, nếm thử cái này đi, đảm bảo ngon hơn rau dền ngươi tìm được trong thùng rác đấy!”. Mỗi lần như vậy, chó sẽ ngẩng đầu nhìn nó, sau đó tiếp tục trầm mặc, gặm khúc xương của mình.
Ngày qua ngày, cảnh đẹp không còn nữa, trong khu có thêm một con mèo hoang, con mèo này còn đẹp hơn nó, càng biết cách làm dáng hơn. Mấy con cá khô đáng lẽ ra thuộc về nó, nay còn không bằng một phần mười hàng ngày.
Chó tiến đến bên mèo, hỏi: “Sao vậy?”
Mèo thở dài: “Ta không còn đáng yêu nữa ư?”
Chó: “Không, mi rất đáng yêu”
Hai mắt mèo đỏ lên: “Mi lừa ta!, ta đáng yêu như vậy, tại sao người chưa bao giờ ăn cá của ta?”
Chó quay người chạy đi, mèo lau nước mắt, trong lúc lau thì lại thấy chó chạy lại. Chó thở hổn hển đem cái túi ngậm nơi miệng, thả trước mặt mèo, vẫy đuôi rồi nói:
“Ta…ta không dám ăn, cá ngươi tặng ta đều ở đây…tổng cộng 23 con, mỗi buổi tối ta đều đếm lại một lần!”
Mèo đỏ mặt, nói nhỏ: “Nhưng con mèo mới tới đẹp hơn ta…”
Chó nhích tới gần, xoa đầu mèo: “Nhưng mà ta chỉ thích ngươi thôi…”
2.
Ngày xưa, có một Đạo giáo gồm 3 thầy trò sống trên núi Thanh Bình. Đạo trưởng với bộ râu trắng rung rinh và hai đồ đệ.
Đại đồ đệ lớn hơn Tiểu đồ đệ 11 tháng, chín chắn trưởng thành, học hành chăm chỉ, là người tài hiếm có. Tiểu đồ đệ ngây thơ hồn nhiên, tự do tự tại, đôi mắt như nai cứ con đảo qua đảo lại, cả ngày chỉ nghĩ cách chọc phá sư phụ.
Ngày nọ, Tiểu độ đệ nhân lúc ngủ cùng với sư phụ, liền cạo mất nửa bộ râu trắng của ông. Sư phụ cầm mấy sợi râu bị cạo rất tức giận liền phạt Tiểu đồ đệ đến Phòng luyện đan, luyện không ra đan thì đừng hòng bước ra cửa nửa bước.
Phòng luyện đan to như vậy, đừng nói là bóng người ngay cả tiếng gió cũng không có, Tiểu đồ đệ ung dung tự tại nay trở nên buồn phiền, bỗng nhìn thấy Sư tỷ đang bê một chồng sách Kinh, gõ cửa bước vào, ngồi xuống trước mặt rồi đọc to.
Tiểu đồ lấy làm quái tại sao Sử tỷ lúc nào cũng tuân thủ quy tắc không đi học mà lại ở đây?
Tiểu đồ đệ vụt lên trước mặt cô, hỏi:
“Tỷ mỗi ngày chỉ biết luyện công rồi học hành không thấy chán sao?”
Đại đồ đệ không đáp
Tiểu đồ đệ lại hỏi:
“Tỷ có phải rất ghét đệ không?”
Đại đồ đề đặt sách xuống, nhìn cậu:
“Vì sao lại hỏi như vậy?”
Tiểu đồ đệ cúi đầu, năm ngón chân cọ vào nền gạch, thì thầm:
“Đệ lúc nào cũng gây họa, lại còn thường làm Tỷ chịu họa lây, sách Kinh thiệt nhàm chán, thế mà Tỷ thà ngồi đọc nó cả ngày cũng không thèm chơi cùng với Đệ, không phải ghét Đệ thì là gì…”
Đại đồ đệ đáp:
“Tỷ ngày nào cũng đọc sách là bởi vì Sư phụ nói, chỉ có sớm ngày trở nên thật mạnh mẽ mới có thể bảo vệ được người mình thích, Tỷ không ghét đệ một chút nào, thật đấy…”
Tiểu đồ đệ cúi đầu càng thấp, đôi tai đỏ lộ ra ngoài, chỉ có búi tóc cao hướng về Sư tỷ, nhè nhẹ “Ồ” một tiếng, nói một cách điệu bộ.
“Thật đấy…thật đấy…Đệ sờ má Tỷ làm gì…”
3.
Cậu bé nọ thích một cô bé, không dám làm phiền mà cũng không biết làm cách nào để tỏ tình. Mỗi tối tan học cậu liền đi theo sau, bảo vệ cô ấy về nhà.
Ngày nọ, cậu bé vẫn như thường đi theo sau đưa cô về nhà. Trên đường trở về nhà một mình, đèn đường bị hư, nhấp nha nhấp nháy, cậu bé đứng bên đường, nhìn vào nơi tối do dự không bước.
Ngay lúc này, cô bé cậu chính mắt thấy đã bước vào nhà lại xuất hiện bên cạnh cậu, duỗi tay ra nắm chặt lấy tay cậu, nói với cậu:
“Đừng sợ, chỉ là bóng cây thôi!” rồi tiếp tục kéo cậu đi.
Cậu bé hai má đỏ lên, ưởn thẳng ngực lên, đoan trang mà nói:
“Ai…ai nói mình sợ cơ chứ! Gan mình rất lớn đó!”
Cô bé “Ừm” một tiếng, quay đầu cười ngọt ngào với cậu, gãi gai lòng bàn tay rồi nói:
“Vậy chắc mình nhìn lầm rồi, người tuần trước bị mèo hoang trên đường dọa khóc, chắc chắn không phải là bạn…”
______
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/294692727/answer/496079947


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep ask]: Có những câu chuyện nhỏ ngọt ngào nào kể cho bạn gái nghe trước khi đi ngủ?_________Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Fanpage: Phunulamdep Việ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/574901406707905