Zhihu ask: BÌNH THƯỜNG BẠN TRAI BIỂU HIỆN NHỮNG CHI TIẾT NÀO KHIẾN BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC ANH ẤY RẤT YÊU BẠN ? ___________________ Group Weibo Việt Nam: Fanpage

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: BÌNH THƯỜNG BẠN TRAI BIỂU HIỆN NHỮNG CHI TIẾT NÀO KHIẾN BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC ANH ẤY RẤT YÊU BẠN ?
___________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: BÌNH THƯỜNG BẠN TRAI BIỂU HIỆN NHỮNG CHI TIẾT NÀO KHIẾN BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC ANH ẤY RẤT YÊU BẠN ?
___________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch: Giang Giang (lược dịch)
————————
1. Lúc ngủ cảm nhận được anh ấy đang hôn tôi, sau đó lại xoa xoa đầu tóc, một lần lại một lần. Chúng tôi yêu xa, ngày hôm sau anh ấy phải đi rồi. Tôi biết là anh ấy không nỡ. Tôi tỉnh rồi nhưng vẫn cứ giả vờ ngủ, bởi vì muốn anh ấy hôn tôi, xoa đầu tôi thêm chút nữa. Dịu dàng như vậy. Khoảnh khắc đó tôi nghĩ, anh ấy thật sự rất yêu tôi.
Còn rất nhiều việc khác cơ. Anh ấy là một người chu đáo, sau khi đi còn viết trong cuốn sổ ghi chép của tôi là yêu tôi, như vậy lát sau tôi mới thấy được. Khi nhìn thấy dòng chữ đó thật sự cảm thấy thật thân thiết.

2. Đêm khuya, anh ấy nửa mơ nửa tỉnh ôm chặt em nói rằng: “Em biết không ? Anh thật sự rất rất yêu em.”

3. Ở bên nhau 2 tháng. Mỗi lần dây giày tôi bị tuột, anh ấy đều cúi xuống buộc giúp tôi, bất kể bên cạnh có bao nhiêu người nhìn. Tôi thường nhân lúc anh ấy cúi đầu mà vỗ vỗ đầu anh ấy. Trong lòng nghĩ là người đàn ông này thật khiến mình an lòng.

4. Lúc làm tình, anh ấy rất dịu dàng mà vuốt ve tôi, hôn khắp toàn thân tôi. Làm xong rồi mỗi lần đều sẽ coi tôi như đứa trẻ, giúp tôi kì cọ sạch sẽ, nhẹ nhàng hôn bàn tay, mắt cá chân tôi, xử lí xong xuôi rồi mới yên tâm đi ngủ. Hơn nữa còn dịu dàng ôm lấy tôi, nói chuyện với tôi và dỗ tôi đi ngủ. Túm tôi dậy cùng đi đánh răng. Lúc tôi ngủ nướng dậy lại xem tôi như đứa trẻ giúp tôi mặc quần áo. Ăn cơm xong sợ tôi chán liền đưa dép lê cho tôi mang rồi dẫn tôi đi dạo. Tự tiết kiệm tiền cất để đưa tôi đi ăn đồ ngon. Lúc hết tiền mà xuống phố thấy chiếc váy đẹp vẫn sẵn sàng quẹt thẻ mua cho tôi, chỉ vì anh ấy cảm thấy tôi mặc vào sẽ rất đẹp. Tôi cố tình chọc anh ấy lúc anh ấy chơi game, anh ấy chơi xong liền quay lại cù lét tôi. Khi tôi mờ mịt vẫn là anh ấy kiên nhẫn khuyên giải. Tối qua vừa còn vừa nhắn tin cho tôi bảo rằng vì tôi mà sẽ cố gắng làm việc, vì anh ấy muốn lấy tôi. Quá nhiều rồi ~
Việc tôi sợ nhất chính là không thể gả cho anh ấy.

5. Được anh thích rồi thì sẽ không thấy có ai thích em như vậy nữa cả.

6. Khi tôi muốn gả đi, anh ấy đã lấy tôi. Đối xử với tôi còn tốt hơn trước khi kết hôn nữa.

7. Cô ấy không phải bạn gái tôi, nhưng tôi thích cô ấy.
Màn hình điện thoại, máy tính đều là hình tôi chụp trộm cô ấy.
Chuông điện thoại là giọng cô ấy gửi wechat.
Thường lén lút lên mạng mua đồ cho cô ấy.
Lúc cô ấy không vui, vô lí gây sự, tôi trước giờ đều không cãi nhau giảng đạo lí với cô ấy. Chẳng nói đúng sai gì, tiện ừ ừ hai tiếng rồi đổi chủ đề.
Cô ấy từng nhắc về bài hát nào bộ phim nào quyển sách nào tôi chưa nghe chưa xem thì lập tức sẽ đi google tra rồi cùng cô ấy tám chuyện.
Tin nhắn sau cùng trong cuộc trò chuyện nhất định là tôi gửi.
Tôi chưa từng nói với cô ấy rằng “anh yêu em”, nhưng lại thường xuyên nói “anh thích em”, bởi vì không muốn làm cô ấy áp lực. Nói thích cô ấy cũng là tìm một cái cớ cho hành vi của mình thôi, một người không thể vô duyên vô cớ mà đối xử tốt với một người khác như vậy.
Cô ấy là les.
Thích một cô gái, việc khiến bạn càng tuyệt vọng hơn việc cô ấy có bạn trai đó là, cô ấy có bạn gái rồi.
Có điều, cô ấy từng đột nhiên nói với tôi một câu rằng: “Bao giờ em thẳng thì em sẽ nói với anh.”

8. Khi mới bắt đầu, cái gì cũng tốt.

9. Ánh mắt anh ấy nhìn em khiến em biết rằng, anh ấy thật sự rất thích em.

10. Yêu xa. Ra ngoài ăn cơm sẽ nói với tôi là đi với ai, có con gái không.

11. Bất kể xảy ra chuyện gì, tôi nói với anh ấy “em làm bể thứ này, em làm hư cái kia” thì câu đầu tiên anh ấy hỏi tôi luôn à “Tay em có sao không ? Có bị đụng trúng chỗ nào không ?” Trên mặt biểu cảm vô cùng quan tâm lo lắng cho tôi.

12. Miếng cuối cùng của đồ ăn thức uống đều sẽ để tôi ăn. Hehe

13. Đọc hết bình luận của mọi người mới đem đáp án “Anh ấy không yêu tôi” khẳng định chắc chắn một lần nữa.

————————
Nguồn: http://www.zhihu.com/question/21423333


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: BÌNH THƯỜNG BẠN TRAI BIỂU HIỆN NHỮNG CHI TIẾT NÀO KHIẾN BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC ANH ẤY RẤT YÊU BẠN ?
___________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/590001618531217