[ZHIHU ASK] Bạn trai rủ bạn qua đêm ở nhà anh ấy nhưng lại cam đoan “anh không làm gì đâu anh thề”, lời nói này có đáng tin không?Tổng hợp và dịch: Pooh| Bài

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] Bạn trai rủ bạn qua đêm ở nhà anh ấy nhưng lại cam đoan “anh không làm gì đâu anh thề”, lời nói này có đáng tin không?Tổng hợp và dịch: Pooh| Bài được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] Bạn trai rủ bạn qua đêm ở nhà anh ấy nhưng lại cam đoan “anh không làm gì đâu anh thề”, lời nói này có đáng tin không?
Tổng hợp và dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________________
#1 [37232 likes] 无用功无事忙 (Tốn công phí sức)
Lời nói của đàn ông trước giờ đều không đáng tin. Trước tiên nên giả vờ tin tưởng anh ta, rồi dùng kế thứ 30 trong 36 kế sách phản khách thành chủ, mời ngược anh ta đến nhà bạn qua đêm.
Nếu anh ta không giữ được mình, bạn vờ đánh ngã cốc ra hiệu cho bố mẹ đang mai phục trong tủ quần áo, phân binh thành 2 ngã, lao thẳng đến lấy thủ cấp trên đầu anh ta.
Nếu như cả bạn và anh ta đều không giữ được mình, bố mẹ đã mai phục sẵn trong tủ quần áo, phân binh thành 2 ngã, lao thẳng đến lấy thủ cấp trên đầu anh ta.
Nếu như cả bạn và anh ta đều giữ được mình, bố mẹ đã mai phục sẵn trong tủ quần áo, phân binh thành 2 ngã, vẫn lao thẳng đến lấy thủ cấp trên đầu anh ta.
Đừng hỏi tôi tại sao, hẳn là lấy thủ cấp trên đầu anh ta chủ yếu vì đam mê mà thôi. Ngại quá lỗi tôi, làm lại nào. Nếu như cả bạn và anh ta trộm vía đều giữ được mình. Thì bố mẹ đã mai phục sẵn trong tủ quần áo sẽ án binh bất động.
Bạn lại mời anh ta đến nhà bạn chơi lần nữa, abc xyz cho đến khi lặp lại theo thứ tự đã kể trên, sau đó bố mẹ đã mai phục sẵn trong tủ quần áo, phân binh thành 2 ngã, lao thẳng đến lấy thủ cấp trên đầu anh ta.
Rất xinh đẹp, tuyệt vời, xin cảm ơn các bạn đã thỉnh tôi trả lời câu hỏi này. Nhưng nếu như mọi người tiếp tục thỉnh tôi trả lời loại câu hỏi duyên dáng tương tự, tôi cũng chỉ có thể đưa ra loại câu trả lời duyên dáng tương tự “lao thẳng đến lấy….” à mà thôi.
#2 [16997 likes] 匿名用户 (Tài khoản ẩn danh)
Bạn trai lần đầu đến nhà tôi, đi qua đi lại ngó trước ngó sau trong nhà tôi một lát, sau đó mạnh dạn ôm lấy tôi bế lên giường, hôn một cái lên trán tôi, rồi vèo một cái phắn đâu mất chẳng thấy tăm hơi.
Bạn trai lần thứ hai đến nhà tôi, nằm trên giường tôi một lúc, rồi lại tự nhiên kéo tôi xuống bảo nằm chung, lần đó tôi cũng trao nụ hôn đầu của mình cho anh ấy, sau đó anh ấy hôn tôi hai tiếng đồng hồ liền, mới lưu luyến không thôi rời ra.
Bạn trai lần thứ ba đến nhà tôi, do cũng trễ quá rồi nên tôi bảo anh ấy ngủ lại ở sofa trong phòng khách, anh ấy an phận ngủ cả một đêm, khoảng tầm 5 giờ tờ mờ sáng tự nhiên mò từ phòng khách vào phòng ngủ của tôi, nằm vắt lên giường lớn của tôi đang ngủ, than thở nằm sofa đau hết cả lưng, tôi mới quan tâm hỏi han, vậy anh đắp chăn của em đi, nếu không coi chừng bị cảm lạnh, sau đó anh ấy chui vào trong chăn ôm ấp tôi, lại nói nhịn hết nổi rồi muốn cọ cọ tôi, anh ấy dọa tôi sợ hết cả hồn, tôi lên tiếng cự tuyệt không cho phép, sẽ có em bé đó, anh ấy mới nói cách lớp quần lót sẽ không sao đâu, còn nói sẽ dạy tôi vài tư thế, tôi bị những cử chỉ cợt nhả của anh ấy dọa sợ muốn xỉu lên xỉu xuống.
Bạn trai lần thứ tư đến nhà tôi, lần này đến nhà để ra mắt bố mẹ tôi, anh ấy đã uống một ít rượu Thiệu Hưng, sau đó nằm lăn ra giường tôi bắt đầu giở trò vô liêm sỉ, nói cái gì mà anh mặc kệ luôn, hôm nay anh chỉ muốn ôm bạn gái anh ngủ mà thôi, làm nũng như vậy ai mà chịu cho nổi, nhưng quả thật tối hôm đó, anh ấy rất ngoan ngoãn chỉ ôm lấy tôi mà ngủ, ôm chặt cứng, nhưng công nhận ngoan hơn lần trước nhiều lắm.
Bạn trai lần thứ năm đến nhà tôi, lúc đó bọn tôi đã đính hôn rồi, anh ấy tắm rửa xong ngựa quen đường cũ leo lên giường lớn tự tiện mở chăn chui vào nằm liền một mạch, còn thò ra một cánh tay vỗ vỗ lên trên gối đầu ra hiệu cho tôi đến nằm cùng, “sofa cái quái quỷ gì chứ, anh chỉ muốn ôm bạn gái anh ngủ mà thôi”, lại làm nũng rồi, thật sợ ảnh luôn, vì điều khiển của máy lạnh hết pin, nên tôi nhờ anh ấy ra ngoài mua pin, anh ấy đi mua pin, tiện thể mua về luôn một hộp “áo mưa”, nhưng tiếc thay người tính không bằng trời tính, tôi đến kỳ “đèn đỏ”, hi hi, khi tôi nói với ảnh, ảnh còn ôm ấp tôi nhõng nhẽo, hẹn chắc lần sau nha! Được thôi, vậy thì hẹn chắc lần sau vậy!
Bạn trai lần thứ sáu đến nhà tôi, tắm xong vẫn tự nhiên nằm lăn trên giường tôi, anh ấy nói muốn “cái đó”, tôi hỏi ảnh muốn cái gì, anh ấy mới nói cái đó là…, sau đó ảnh thẳng thừng hôn môi tôi, nhưng cuối cùng vẫn không làm nên cơm gạo gì, anh ấy ôm ấp hôn hôn trán tôi, nói, không sao đâu, chúng ta vẫn còn một đời bên nhau mà, cứ từ từ thôi.
Bạn trai lần thứ bảy đến nhà tôi, buổi tối lại muốn thử “vào” lần nữa, lần này trái lại rất “trót lọt”, chẳng qua tôi đau muốn xỉu ngang, nhất là khoảnh khắc “đưa vào”, bạn trai tôi liền hoảng quá không dám nhúc nhích nữa.
Sau đó, hai chúng tôi đã đăng ký kết hôn, ngày cưới được ấn định vào dịp năm mới, vô số lần thử tiếp theo thì vô cùng trơn tru, cảm giác như được lạc vào tiên cảnh vậy, anh ấy nói ôm vợ thật tuyệt vời làm sao, việc làm đầu tiên khi ngả lưng lên giường là duỗi cánh tay đỡ cổ tôi rồi cuốn lấy tôi vào lòng anh ấy, tôi chỉ muốn khoe khoang, có chồng thật là sướng, tôi yêu cách anh ấy ôm lấy tôi vào lòng!
Tôi cảm thấy bất kỳ người bạn trai nào đối mặt với bạn gái mình ít nhiều cũng có chút không cầm lòng được, nên nếu như các bạn vẫn chưa có ý định kết hôn, tôi cảm thấy bạn vẫn đừng nên đếm xỉa đến mấy lời nói của anh ta, vì nếu thật sự qua đêm thì chắc chắn anh ta sẽ không giữ được mình đâu.
_____________________________________
Nguồn: http://www.zhihu.com/question/420843141


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] Bạn trai rủ bạn qua đêm ở nhà anh ấy nhưng lại cam đoan “anh không làm gì đâu anh thề”, lời nói này có đáng tin không?Tổng hợp và dịch: Pooh| Bài , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/831648774366499