Xin KHÔNG BÀN chính trị ở đây. Bài viết này là để cảm ơn những bạn "Làng thì yêu thật, nhưng Làng theo Tây thì phải thù". Đọc comment, thật sự ngập tr

Cùng xem bài viết Xin KHÔNG BÀN chính trị ở đây. Bài viết này là để cảm ơn những bạn “Làng thì yêu thật, nhưng Làng theo Tây thì phải thù”. Đọc comment, thật sự ngập tr được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Xin KHÔNG BÀN chính trị ở đây. Bài viết này là để cảm ơn những bạn “Làng thì yêu thật, nhưng Làng theo Tây thì phải thù”. Đọc comment, thật sự ngập tràn tình yêu nước ấy ạ Và các bạn chơi game cũng không biết vụ bản đồ đâu ạ, đến lúc bug mới biết, nên xin đừng trách các bạn ấy phản quốc hay gì. Các bạn ấy khóc thương những đứa trẻ gắn bó bao lâu, nay đột nhiên phải từ biệt không lời báo trước thôi. Những người biết rõ vẫn cố chơi mới đáng trách ạ.

[ 12.1k likes ] Game Âm Dương Sư cũng “cứng” quá nhỉ? Bên Việt Nam yêu cầu sửa chữa bản đồ nhưng lập tức từ chối, cho đóng game luôn.

@Điện thoại Realme, cùng là nhãn hiệu trong nước, mấy người mau học hỏi đi
________________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/
Fanpage: https://m.facebook.com/weibovietnam
—————————–
[ Tin tức được đề cập ]

Tin mới | Âm Dương Sư Server Việt Nam tuyên bố đóng cửa.

Kể từ ngày 3/4 năm nay, Âm Dương Sư server Việt Nam đã trở thành server Âm Dương Sư cuối cùng của vùng Đông Nam Á sau khi bản Thái đóng game. Xong vì vấn đề chính trị, ngày 16/10, sv Việt Nam đã lập tức tuyên bố đóng cửa.

” Thông báo chính thức về việc ngừng phát hành game Âm Dương Sư tại Việt Nam.

Vào ngày hôm nay 16/10/2019, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo việc ngừng phát hành tựa game Âm Dương Sư, do bản cập nhật mới nhất của trò chơi xuất hiện một nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ tạm dừng tất cả những dịch vụ có liên quan đến trò chơi từ ngày hôm nay.

Đây là sự việc rất đáng tiếc, nhưng không có phương án xử lý tốt hơn, rất mong các bạn thông cảm. Chúng tôi sẽ sớm thông báo thông tin chi tiết về việc hỗ trợ người chơi hiện tại của Âm Dương Sư sớm nhất có thể trong các thông báo sau.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn game thủ Âm Dương Sư đã gắn bó và đồng hành cùng trò chơi trong hơn 1 năm qua, và hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ các bạn trong những sản phẩm khác.”

Server Việt Nam chậm hơn bản Trung vài tháng, hiện tại ước chừng vừa mới cập nhật bản đồ Biển Đông, đang diễn ra hoạt động Nguyệt Chi Vũ Cơ. Sau bản cập nhật này, có lẽ các bạn Việt Nam đã phát hiện ra đường lưỡi bò* trên bản đồ Trung Quốc. Mà về vấn đề này, Việt Nam chưa từng chịu thừa nhận chủ quyền biển đảo của Trung Quốc, bên Âm Dương Sư cũng từ chối sửa lại bản đồ. Hai bên không thể đàm phán dẫn đến việc tuyên bố đóng cửa.

(*) Bên Trung dùng từ khác mà để ĐLB cho thân thuộc.
______________________

#1: [ 2.3k likes ] Dĩ nhiên là trong mắt người Việt Nam, câu chuyện sẽ khác rồi…
> [ 794 likes ] Trên tag Âm Dương Sư có bạn người Việt Nam đã đánh dấu kỷ niệm 600 ngày. Bạn ấy có lẽ đã rất tiếc nuối với các con của mình…
> [ 251 likes ] Tôi vẫn thấy đây là hành động cho lợi ích của quốc gia.
> [ 201 likes ] Mà kể cả thế thì tui nghĩ với họ, vẫn có sự khác nhau giữa việc Chính phủ yêu cầu đóng và Game tự đóng..

#2: [ 68 likes ] Không hiểu lắm, chơi game đi vẽ bản đồ thật làm gì?
> [ 280 likes ] Đây là Thời khắc đối đầu trong game, giao diện là bản đồ thế giới thật.
> [ 170 likes ] Nhiệm vụ hàng ngày, Kết giới hay Boss Thế Giới đều là bản đồ thật.

T/N: Game đã đóng rồi, con cũng rất xót, nhưng chúng ta vẫn là người Việt Nam. Gửi lời chia buồn tới các bạn.
____________
Link: https://m.weibo.cn/1253846303/4428419872149185
Ảnh: Tỳ Mộc Đồng Tử – La Sinh Môn Chi Quỷ


Hãy chia sẻ bài viết Xin KHÔNG BÀN chính trị ở đây. Bài viết này là để cảm ơn những bạn “Làng thì yêu thật, nhưng Làng theo Tây thì phải thù”. Đọc comment, thật sự ngập tr, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/463599337838113