[Weixin] Thật ra anh ấy không thích bạn…_______________Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [Weixin] Thật ra anh ấy không thích bạn…_______________Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Weixin] Thật ra anh ấy không thích bạn…
_______________
Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
Tác giả: Nhụy Hy
Lần đầu tiên tôi ý thức được anh ấy không thích tôi là lúc tôi gửi cho anh ấy một tin nhắn rất dài. Qua tận ba tiếng đồng hồ, anh ấy mới trả lời cho có “Hahaha”
Ba từ “hahaha” đó làm cho đoạn tin nhắn của tôi có dài thế nào cũng không thể nào tiếp tục, không cách trả lời. Tất nhiên qua ba tiếng đồng hồ, chủ đề dù có thú vị đến đâu tôi cũng chẳng còn hứng thú để nói tiếp.
Tôi không muốn thừa nhận rằng mình biết anh ấy không thích tôi, vì vậy tôi chọn cách biện hộ cho anh ấy. Tính cách anh ấy chậm nhiệt, không giỏi nói chuyện. Công việc của anh ấy bận rộn, lúc làm việc không có tâm tình trả lời tin nhắn.
Cuối tuần tôi hẹn anh ấy đi uống cafe, qua hai tiếng đồng hồ anh ấy trả lời anh ấy phải ra ngoại thành với bạn. Tôi gần nửa đêm gửi cho anh ấy một bài hát tiếng anh kèm theo hai từ “ngủ ngon”, sáng hôm sau anh ấy trả lời, bài hát hay thật đấy.
Tôi tự an ủi bản thân cho dù là bạn thì cũng cần phải chầm chậm tiến đến, tôi nói rằng tính cách của anh ấy chính là do cung hoàng đạo ảnh hưởng. Tôi cứ thế tìm đủ mọi lý do, có thế nào cũng không cho suy nghĩ anh ấy không thích tôi xuất hiện.
Những người giống như tôi có lẽ rất nhiều nhỉ? Không chấp nhận được sự thật người mình thích không thích mình, vật vã đấu tranh chỉ để đổi lấy một chút gì đó gọi là khả năng.
Vậy nên, tôi cố tìm cách gặp anh ấy làm như vô tình rồi gọi đó là duyên phận. Tìm tất cả thông tin trên mạng xã hội của anh ấy để tìm chủ đề chung. Tôi cố gắng tìm khả năng anh ấy đối với tôi có hứng thú, bác bỏ đi việc anh ấy hoàn toàn không thích tôi.
Một người không thích bạn, cho dù bạn có chủ động hay ngại ngùng, người ấy cũng không hứng thú. Một người không thích bạn, cho dù bạn có thâm tình ấm áp hay tỏ ra hài hước, người ấy cũng sẽ không quan tâm.
Lúc trước đến khi nhìn được sự thật rõ ràng, tôi mới có thể từ bỏ. Bây giờ thì khác, sau vài lần nỗ lực không có kết quả, tôi chọn cách yên lặng rời đi.
Thay vì chờ đợi một câu trả lời không có kết quả, tôi đã học được cách rời đi một cách đường đường chính chính.
Có người hỏi tôi tiếc nuối không, không. Khi bạn phân vân một người có thích bạn hay không, bạn đại khái đã biết được câu trả lời là không.
Người thích bạn sẽ không cố tỏ ra bí ẩn, sẽ không che giấu cảm xúc, càng không để cho bạn đoán tới đoán lui, trằn trọc trăn trở. Thích giống như cơn ho vậy, không thể che giấu và dĩ nhiên không thích cũng vậy.
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s?__biz=MzA4MzE0NjE3Mg==&mid=2655529182&idx=1&sn=54176bfbe39f0391bd58173febe8f7f1&chksm=84466c0db331e51b608292c6f66a98e381fa86a442008aea7663b45076dfb0f130fddca4b7d0&scene=132#wechat_redirect


Hãy chia sẻ bài viết [Weixin] Thật ra anh ấy không thích bạn…_______________Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/843145609883482