[WEIXIN] MỘT NGƯỜI KHÔNG QUAN TÂM BẠN NỮA, CHỈ CẦN NHÌN LỊCH SỬ TIN NHẮN BẠN SẼ NHẬN RA NGAY!______________Người dịch: Ann Hoai Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở

Cùng xem bài viết [WEIXIN] MỘT NGƯỜI KHÔNG QUAN TÂM BẠN NỮA, CHỈ CẦN NHÌN LỊCH SỬ TIN NHẮN BẠN SẼ NHẬN RA NGAY!______________Người dịch: Ann Hoai Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[WEIXIN] MỘT NGƯỜI KHÔNG QUAN TÂM BẠN NỮA, CHỈ CẦN NHÌN LỊCH SỬ TIN NHẮN BẠN SẼ NHẬN RA NGAY!
______________
Người dịch: Ann Hoai Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________
(01)
Theo một bảng thống kê trên internet mỗi ngày chúng ta thường xem điện thoại ít nhất là 600 lần. Giả sử mỗi lần là 1 phút, vậy thì mỗi ngày chúng ta dùng điện thoại đến 10 tiếng đồng hồ.
Không biết bạn đã từng trải qua hoàn cảnh như thế này chưa: bạn gửi tin nhắn cho người kia rồi chờ đợi người kia trả lời … 1 tiếng qua đi … 1 ngày qua đi, tin nhắn đấy của bạn như rơi vào đáy vực sâu thẳm không hồi đáp cho dù bạn vẫn thấy người kia vẫn đang đi like dạo.
Không thể không thừa nhận, thời buổi điện thoại không rời tay như bây giờ, nếu như một người không trả lời tin nhắn của bạn, không phải là anh ta quá bận mà chỉ là anh ta không hề xem trọng bạn thôi.
(02)
Tiểu An thích một anh khoá trên, mỗi ngày Tiểu An đều muốn chia sẻ cuộc sống của mình cho anh ấy. Tiểu An hào hứng gửi cho anh ấy những đoạn tin nhắn dài thật dài, cuối cùng nhận lại chỉ là những dòng tin nhắn cụt ngủn như: ừ, à, ồ, ờ.
Nhìn đoạn hội thoại đầy màu xanh lá đấy, Tiểu An quyết định từ bỏ. Cô ấy nói: Anh ấy kỳ thực không thích tớ, tớ nhận ra điều đó rồi.
Nếu một người quan tâm đến bạn thì người ta chỉ muốn không ngừng gửi tin nhắn cho bạn. Còn đối với những người mãi chẳng buồn trả lời tin nhắn kia, bạn đừng lãng phí thời gian vào họ nữa.
Nếu như bạn nhiều lần chủ động nhắn tin mà đều không nhận được sự hồi đáp của đối phương, như vậy tình cảm của bạn đã trở thành sự phiền phức đối với người đấy rồi. Tình cảm chưa bao giờ là chuyện của một người.
Chúng ta phải hiểu rằng không phải mọi nỗ lực đều được đền đáp.
Người thật sự quan tâm bạn sẽ không để bạn phải độc thoại tin nhắn. Có thể anh ấy đang rất bận nhưng vẫn sẽ dành thời gian để thông báo cho bạn một tiếng, khiến bạn an tâm, chứ không để bạn cứ ôm điện thoại đoán già đoán non xem anh ấy có ý gì.
(03)
Trong thời đại số ngày nay, bạn thực sự có thể tin rằng có người cả ngày không cầm điện thoại sao?
Nếu như có một người chưa từng chủ động tìm bạn nhưng vẫn nhiệt tình hồi đáp về tin nhắn của bạn, điều đó không có nghĩa là người kia thích bạn mà chỉ cho thấy anh ta là một người lịch sự và có học thức.
Dịu dàng sai đối tượng là một loại bi thương; nhiệt tình sai đối tượng lại là một dạng phiền phức.
Thái độ trả lời tin nhắn của người ta đối với bạn cũng có thể cho bạn biết được vị trí của bạn trong lòng người ta. Bạn có thể vấp ngã một lần, nhưng tuyệt đối không thể ngu ngơ khù khờ vấp ngã đến lần thứ hai. Bạn phải biết rằng, những tin nhắn “không muốn”, “không rảnh” … đều là vì không yêu.
_______________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/IHTJHv8Q7_8VD3an-zwTuw
Ảnh: Kho Tàu TV


Hãy chia sẻ bài viết [WEIXIN] MỘT NGƯỜI KHÔNG QUAN TÂM BẠN NỮA, CHỈ CẦN NHÌN LỊCH SỬ TIN NHẮN BẠN SẼ NHẬN RA NGAY!______________Người dịch: Ann Hoai Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/830392791158764