Weixin: Mối quan hệ dễ chịu nhất, chẳng phải là trả lời tin nhắn trong vài giây, mà chính là… Giữa hai người với nhau, mối quan hệ dễ chịu nhất không phải l

Cùng xem bài viết Weixin: Mối quan hệ dễ chịu nhất, chẳng phải là trả lời tin nhắn trong vài giây, mà chính là…
Giữa hai người với nhau, mối quan hệ dễ chịu nhất không phải l được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Weixin: Mối quan hệ dễ chịu nhất, chẳng phải là trả lời tin nhắn trong vài giây, mà chính là…

Giữa hai người với nhau, mối quan hệ dễ chịu nhất không phải là trả lời tin nhắn trong vài giây, mà chính là tuy rằng anh không thể trả lời nhanh tin nhắn của em, nhưng em vẫn chắc chắn là trong tim anh có em.
Mối quan hệ dễ chịu nhất mãi mãi vẫn là cảm giác an toàn mà đối phương dành cho em. Cảm giác an toàn này là sự tích góp trong một thời gian dài, là sự tin tưởng lẫn nhau, là sự để ý của cả hai dành cho nhau mà hình thành nên.
Ở cái thế giới này, rồi có ai mang lại cho em cảm giác an tâm này?

1. Mối quan hệ dễ chịu nhất chính là, cảm giác vô cùng an tâm

Nhà thơ Cố Thành từng nói:
Gió là nhờ lá mà kết thanh, cỏ là nhờ hạt mà thắt nên, chúng ta đứng đây mà chẳng nói gì, chính là vô cùng đẹp đẽ.
Người khiến bạn an tâm, có anh ấy ở bên cạnh chính là những tháng ngày yên bình.
Cả hai sẽ cùng nắm tay nhau bước tiếp, băng qua nhiều con đường khúc khuỷu, nhưng vẫn sẽ không rời xa em.
Cả hai sẽ bên nhau sớm tối, dù có nhiều lần cãi nhau, nhưng anh vẫn ở đấy thôi.
Cuộc đời này, lòng người rất dễ thay đổi, thế thái thất thường, những vị khách đi ngang qua ta cũng rất nhiều, nhưng người vì em mà dừng lại thì rất ít. Người vì em mà dừng lại, thật lòng vẹn nguyên như thế từ ngày ngày qua tháng nọ thì có được bao nhiêu chứ?
Chẳng có gì tốt bằng sự sống chung thoải mái nhất chính là, có vài người chỉ cần ở bên cạnh, bạn chính là có thể cảm thấy ấm áp, có vài người vẫn luôn đồng hành cùng em, thì khó khăn vẫn luôn là ngọt ngào.
Nếu có một người như thế tồn tại, sống chung sẽ rất dễ chịu, tâm cũng an bình nhất.
Cả hai bạn, mỗi người đều có một chiếc cánh, càng bao bọc nhau càng bay cao bay xa.
Dù có những lúc anh ấy chẳng thể nhanh chóng trả lời tin nhắn của em đâu, nhưng em vẫn chắc chắc rằng là không phải anh ấy không nhìn thấy, chỉ là anh đang bận, nên chẳng thể mở ra xem.
Bởi vì trong cuộc sống, em tin tưởng anh ấy, chẳng có chút hoài nghi, thì anh ấy cũng sẽ làm em tín nhiệm không một chút miễn cưỡng nào.
Tin tưởng chẳng phải một sớm một chiều mà có được, mà là được tích lũy năm này qua tháng nọ.
Người có thể tin tưởng em và đáng để em tin tưởng, chính là món châu bấu đắt nhất trong cuộc đời và cũng là người mang lại cho em cảm giác an toàn.

2. Mối quan hệ dễ chịu nhất chính là, mọi sự tùy duyên

Nhìn thấy câu nói này, tự nhận quả thực là như thế.
Em lấy lòng tất cả mọi người, nhưng đời này chẳng trôi qua vui vẻ.
Thực ra thì ngay khi em quyết định lấy lòng một người, em đã chẳng có chút tự tin nào, biết đối phương muốn đi, em lại dùng cách lấy lòng xem như xem là cách đấu tranh cuối cùng.
Lấy lòng có tác dụng gì không?
Nếu có, nó đã chẳng làm em oan ức, có vẻ như đã gần nhưng dường như lại xa, càng ngày càng cách xa nhau. Nếu có, nó đã chẳng làm em đau lòng mà tự lừa dối chính mình, dần dần trở nên miễn cưỡng.
Tô Sầm có nói:
Thà cô đơn chứ không làm trái lương tâm, thà tiếc nuối cũng không thể tạm đỡ.
Lấy lòng chắc chắc là không có tác dụng.
Dù có thế nào cũng đừng bồi thường trên tôn nghiêm của bản thân, hãy dè dặt mà đối xử với một người. Vì kết quả của việc này là em chắc chắn sẽ không được họ xem trọng.
Cũng đừng dối lòng mình, nên như thế nào thì hãy như thế. Người xem trọng em sẽ thích dáng vẻ vốn có của em, chứ không phải khúm núm mà nhân nhượng.
Trong cuốn 《Green Book》có câu nói thế này:
Trên thế giới có nhiều kiểu người, chúng ta chỉ vừa vặn là bạn, đây không phải là duyên phận, mà vốn dĩ chúng ta chỉ nên là bạn.
Những người nên đến sẽ đến, nên đi sẽ đi. Người vốn thuộc về em sẽ là của em, không phải là của em thì dù có dành lấy cũng chẳng được.
Anh ấy đi rồi thì em cũng đừng trói buộc, anh ấy đến em hãy vui vẻ mà đón nhận.
Cam tâm tình nguyện là tốt nhất, cùng trân trọng nhau mới lâu dài.

Tác giả: 无铭大叔

Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/qozUcXcgw9OS-EnZQN9KFw


Hãy chia sẻ bài viết Weixin: Mối quan hệ dễ chịu nhất, chẳng phải là trả lời tin nhắn trong vài giây, mà chính là…
Giữa hai người với nhau, mối quan hệ dễ chịu nhất không phải l, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/857732998424743