[Weibo] Khi tâm trạng không vui có thể xem 20 điều này. ______________ Dịch bởi: 美贞 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Khi tâm trạng không vui có thể xem 20 điều này.
______________
Dịch bởi: 美贞 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Khi tâm trạng không vui có thể xem 20 điều này.
______________
Dịch bởi: 美贞 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_____________

1. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào khi bạn đang rơi nước mắt và nói càng ít càng tốt khi cảm xúc của bạn tiêu cực.

2. Đừng nghĩ lặp đi lặp lại cùng một vấn đề, đừng dồn hết tình cảm vào một người, bạn vẫn còn cha mẹ và bạn bè.

3. Đừng sợ làm sai điều gì, dù sai cũng không cần buồn, cuộc sống chính là đúng đúng sai sai, huống hồ còn rất nhiều điều, nhìn lại đúng hay sai không còn quan trọng nữa.

4. Có những cảm xúc tiêu cực là điều bình thường, nhưng bản thân bạn nhất định phải biết rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của bạn, trong thời gian còn lại, hãy cố gắng ổn định cảm xúc của mình.

5. Người đó đột nhiên ngừng liên lạc với bạn, đó là điều bình thường, người đó đột nhiên liên lạc lại với bạn, điều này cũng bình thường, nó không nói lên điều gì cả.

6. Nếu bạn không hiểu, hãy nói ra, nếu bạn hiểu rồi, đừng nói, chỉ cần mỉm cười.

7. Mọi rắc rối đều là tự mình chuốc lấy, vì vậy chỉ có thể tự mình giải quyết, đừng tìm bạn bè để khóc lóc, hãy tìm họ đi chơi bóng (Có vẻ như đi vận động sẽ khiến tâm tình chúng ra trở nên tốt hơn, tập trung vào một việc khác có thể khiến chúng ta buông bỏ được những phiền não trong lòng, đặc biệt là đi với bạn bè).

8. Việc gì đã nói thì phải làm, cho dù là ngu ngốc, thà rằng ngu ngốc còn hơn không có niềm tin.

9. Bất luận xảy ra biến cố như thế nào, bạn cũng đừng phá vỡ các quy tắc ban đầu của cuộc sống, ăn uống điều độ và ngủ đúng giờ giấc.

10. Đừng sợ làm một việc nào đó, đừng sợ bị tổn thương, đừng sợ nói sai, đừng sợ nghĩ về quá khứ, đừng sợ đối diện với tương lai.

11. Dù đúng hay sai cũng cần phải có kim chỉ nam, hành vi của bạn nên tuân theo phương châm này và không ngừng sửa đổi theo thực tế cuộc sống. Những người thiếu quyết đoán không thể khiến người khác yêu mến, những người luôn phân vân giữa đúng và sai, không tích cực bằng những người đi từ sai sang đúng.

12. Khi người đó nói: “Hãy cho tôi bình tĩnh một lúc được không?”, nên bình tĩnh nói được, và sau đó cúp máy. Đừng cầu xin, người ta không ở đây để hỏi ý kiến ​​của bạn.

13. Đừng lấy hết những lời trong lòng ra, vì đó là những giá trị chỉ thuộc về mình bạn mà thôi.

14. Đừng nên cùng một người nói chuyện về một người có quan hệ với anh ta, cho dù bạn nghĩ anh ta đáng tin cậy đến đâu.

15. Khi bạn không biết phải nói gì với người đó, đừng nói gì cả, sự im lặng có những ý nghĩa vô hạn.

16. Đừng theo đuổi bất kỳ kết quả nào. Mọi người đều có chung một kết quả, đó là chết đi.

17. Đừng hối hận, cho dù thế nào đi nữa cũng đừng hối hận, cảm xúc hối hận còn đáng sợ hơn cả những việc bạn làm sai, bởi nó sẽ hủy hoại sự tự tin, lòng tự tôn của bạn và có khả năng khiến bạn làm điều sai trái hơn.

18. Dù gặp phải chuyện gì, bạn cũng phải tự nhủ rằng: Đây là điều bình thường. Chứ đừng nên nói: Tại sao tôi lại đen đủi như vậy? hay là: Tại sao người ta lại như vậy? Nhiều người gặp tai họa bất ngờ không có cơ hội than thở. So với họ, cuộc sống có những trắc trở là chuyện bình thường. Hôm nay có thể bạn trai rời bỏ bạn, bạn sẽ cảm thấy mình là người thảm nhất trên đời, nhưng đừng quên rằng cùng lúc có thể có hàng trăm nghìn cô gái trên thế giới này cũng có trải nghiệm như bạn, nhưng bạn không biết điều đó mà thôi.

19. Đừng lo lắng về việc không thể kết hôn, càng đừng nói đến chuyện kết hôn qua loa vì tuổi tác, không kết hôn được còn đỡ hơn là ly hôn do chồng ngoại tình, tiểu tam cướp đoạt tài sản. Lo không thể kết hôn thì cũng chỉ là lo, tâm tình khá hơn thì vẫn sống như trước, nếu chồng thật lòng muốn ly hôn thì mới thật là phiền phức.

20. Hãy chắc chắn hiểu rằng mọi thứ bạn làm là để theo đuổi trạng thái, cảm giác hài lòng và hạnh phúc. Đừng sợ bất cứ điều gì, có quá nhiều thứ phải sợ trên thế giới này, sợ mãi cũng không hết. Có chuyện gì thì giải quyết, không giải quyết được thì thôi.
_____________
Nguồn: https://m.weibo.cn/2708852577/4591121818982678


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Khi tâm trạng không vui có thể xem 20 điều này.
______________
Dịch bởi: 美贞 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/841155993415777