[ weibo] #KỂ_LẦN_XẤU_HỔ_NHẤT_MÀ_BẠN_TỪN_TRẢI Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phụ Nữ Việt Nam, vui l

Cùng xem bài viết [ weibo]
#KỂ_LẦN_XẤU_HỔ_NHẤT_MÀ_BẠN_TỪN_TRẢI
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui l được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ weibo]

#KỂ_LẦN_XẤU_HỔ_NHẤT_MÀ_BẠN_TỪN_TRẢI

Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

1, Mặc mỗi cái áo bra đi lượn phố cả chiều .

2, Cười chảy cả nước mũi trước mặt crush.

3, Thằng cháu tôi muốn đi tiểu bà chị họ ngồi bên cạnh xi tè, cháu tôi chưa tiểu mà tôi đã tiểu rồi.

4, Hồi nhỏ cùng bố mẹ xem phim, mỗi lần đến đoạn hôn hay cảnh giường chiếu tôi đều cảm thấy không được tự nhiên, phải cúi mặt xuống, không dám thở mạnh luôn.

5, Cấp hai trong giờ thể dục đang chơi nhảy ngựa thì quần tôi bị sứt chỉ, rách một mảng lớn, bọn con trai cả lớp đều trố mắt xem.

6, Cùng 5 đứa trẻ con xếp hàng lần lượt đi về phía trước, đúng lúc mẹ tôi đi ngang qua, chúng nó gọi ” cháu chào dì”, “cháu chào dì”, “cháu chào dì”, “cháu chào dì”,…..thế là tôi cũng “cháu chào dì”, khi ấy không thể tưởng tượng được vẻ mặt lúc đó của mẹ tôi như thế nào.

7, Hồi lớp 8, có lần đánh nhau với thằng bạn, vì hôm ấy ăn nhiều đậu quá, không nhịn được nên đã ị luôn ra quần, sau đó mặt tôi đỏ ửng như quả cà chua chín. Thế rồi hôm sau đi học cả trường nhìn tôi bằng ánh mắt không thể xấu hổ hơn ” Nhìn kìa, kia chính là cái thằng bị người ta đánh ị cả ra quần đó”. Cũng may lên cấp ba học ở ngôi trường không có ai quen biết nếu không tôi sẽ xấu hổ chết mất.

8, Cầm nhầm lap của bạn cùng phòng đến khán đài trường trình diễn, phía dưới có lãnh đạo trường cùng với sinh viên phải tầm 400 – 500 người. Trước khi mở màn không khí vô cùng nhạt nhẽo, sau đó tôi mở một thư mục có tên ” âm nhạc”, bất ngờ trong thư mục này có tệp mang tên của tôi, click vào một dãy tệp con hiện ra tựa đề ” phiên đoạn tôi thích 1″, ” phiên đoạn tôi thích 2″,…. Tôi nghĩ một lúc rồi mở nó lên, cả khán đài chăm chú quan sát, thì ra là phiên đoạn cao trào của Aoi Sora ( thần tượng phim người lớn của Nhật Bản), lại còn là full HD nữa chứ, …. sau đó tôi liền tắt vội đi mà tắt mãi không được.

9, Một đôi tình nhân đang cãi nhau trên đường, cãi nhau vô cùng dữ, tôi định đi nhanh qua thì trượt chân do tuyết trơn, mà chỗ ngã vừa vặn nằm giữa đôi đang cãi nhau luôn. Thấy vậy cả hai không cãi nhau nữa cùng nhau dìu tôi dậy, thì ra trên đời này vẫn còn nhiều người tốt lắm.

10, Năm đó có một bạn nam viết thư thì cho một nữ sinh. Cậu ấy đứng trước cửa lớp học đợi cô ấy, khi tôi bước vào cửa thì cậu nam sinh đó đưa bức thư tình về phía tôi, còn liếc tôi một cái, cái nào tàn này của tôi cũng theo phản xạ mà đưa tay đón. Kết quả là người ta rụt lại đưa bức thư cho bạn nữ ở phía sau, cái này có được coi là cực kỳ xấu hổ không ? Cho đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy xấu hổ.

Link dịch http://share.wukongwenda.cn/question/6535958741680914702/…


Hãy chia sẻ bài viết [ weibo]
#KỂ_LẦN_XẤU_HỔ_NHẤT_MÀ_BẠN_TỪN_TRẢI
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui l, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/727799931418051