webiste Phụ Nữ NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM CỦA BẠN GÁI MÀ HẦU HẾT ĐÀN ÔNG ĐỀU KHÔNG CHỊU NỔI? _____________ Người dịch: My Tran | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM CỦA BẠN GÁI MÀ HẦU HẾT ĐÀN ÔNG ĐỀU KHÔNG CHỊU NỔI?
_____________
Người dịch: My Tran | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM CỦA BẠN GÁI MÀ HẦU HẾT ĐÀN ÔNG ĐỀU KHÔNG CHỊU NỔI?
_____________
Người dịch: My Tran | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải ở Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.

Lời người dịch: Theo cá nhân mình, cmt của chị này cũng giống như một cái tips để chia sẻ cho chị em biết tránh nên làm những gì khi yêu đương, nó chỉ đơn giản là được chia sẻ dưới hình thức khác mà thôi, chứ không phải là chị này lắm chiêu lắm trò. Mọi người đọc tiêu đề cũng biết, chị này ý muốn đang nói về vấn đề nếu bạn làm thế này thế kia trong yêu đương, thì bạn trai bạn sẽ chia tay.
______________
Tác giả: 罩灰

[73.000 likes]

Hãy tận dụng tốt 50 chiêu trò được đánh giá cao dưới đây, tui đảm bảo rằng bạn trai bạn sẽ chia tay trong vòng 15 ngày!

Nếu việc bạn trai ngày càng yêu mình là một điều cần thiết, thì sao chúng ta không thử nghĩ khác đi, để bạn trai không thể chịu đựng nổi mà chia tay với bạn, đó cũng là điều mà chúng ta cần biết khi đang trong giai đoạn bết bát. Sau đó, bạn có thể tổng hợp một loạt phương pháp để các chàng trai chủ động chia tay rồi chia sẻ cho chị em biết không?

Tui đã đặc biệt thu thập 50 chiêu dưới đây sau nhiều lần tham khảo ý kiến và thảo luận với những đứa con trai thân thiết xung quanh, và đã đúc kết ra 5 bí kíp dễ sử dụng mà lại có hiệu quả cao. Tiên nữ, mỹ nhân và chị gái sành điệu chỉ cần tận dụng tốt những điều này là đã có thể khiến bạn trai cảm thấy tuyệt vọng về mối quan hệ này, sau đó sẽ không thể không bỏ bạn!

1. Nâng cao mọi thứ thành “ANH KHÔNG CÒN YÊU EM NỮA.”

Giới thiệu phương pháp: Tất cả những điều nhỏ nhặt xung quanh bạn, chẳng hạn như trả lời tin nhắn Wechat chậm, đến đón bạn muộn, ngăn bạn gọi đồ ăn khi ăn tối, đều cần nhanh chóng vươn tới mức độ “Có phải anh không còn yêu em”.

Trường hợp sử dụng: Vào buổi tối khi bạn trai chuẩn bị ôn tập để ngày mai thi, hãy nhắn tin cho anh ta, nếu không trả lời trong vòng 3 phút thì hãy nhanh chóng hỏi: “Anh không còn yêu tôi sao???”

Sau khi bạn trai giải thích lý do, bạn hãy gửi cho anh ta một câu trả lời không quá hai từ, chẳng hạn như “Hehe”, “Ok”, “(smile.jpg)”*. Tốt hơn là nên trả lời lại bạn trai vào khoảng hai đến ba giờ sáng.

(*) Icon mặt cười.

Cuối cùng, khi bạn trai không biết phải làm gì, hãy chìm vào giấc ngủ yên bình sau khi để lại câu “Ngủ đi nếu muốn”.

Phân tích nguyên lý: Suy nghĩ của nam giới đặc biệt rõ ràng khi anh ta bận rộn, đặc biệt là khi quá bận rộn với những việc riêng như bận viết giấy, bận viết báo cáo, bận ăn gà,….

Chỉ cần bạn sử dụng phương pháp này một cách đột ngột, sẽ có thể khơi dậy tinh thần trách nhiệm của bạn trai, bạn trai sẽ phải thêm một nhiệm vụ nguy hiểm vào nhiệm vụ trong ngày của mình. Như vậy, anh ta đang cảm thấy hỗn loạn, hiệu quả xử lí tình huống chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, sẽ khiến cho anh ta cảm thấy mình cần phải được tự do vì mối quan hệ này quá ràng buộc. Đây, thật sự là cách tốt nhất để mối quan hệ vỡ nát.

Mách nhỏ thêm chút: Mẹo nhỏ này nên áp dụng khi giai đoạn yêu thương mặn nồng của bạn sắp tàn, hoặc đang trong giai đoạn bết bát. Khi bạn trai bắt đầu suy nghĩ, anh ta sẽ phân tích kỹ lưỡng những ưu và khuyết của mối quan hệ này, đồng thời suy nghĩ xem mối quan hệ này đối với bạn như thế nào, và liệu chúng có ảnh hưởng tới cuộc sống của anh ấy hay không. Hiệu quả cứ phải gọi là vượt trội!

2. Tại sao bạn trai của người khác lại xxx?

Giải thích phương pháp: So sánh cách cư xử của bạn trai mình với cách cư xử của bạn trai người khác, liên tục chỉ ra lỗi của anh ta, nói với anh ta rằng đây là khuyết điểm của anh và anh cần phải sửa.

Trường hợp sử dụng: Khi tới sinh nhật bạn, bạn trai sẽ tặng một chiếc Dior999 *(son môi), sau đó nhét nó vào túi của bạn. Khi bạn biết chỉ có mỗi thỏi son, hãy cau mày và nói với anh ấy: “Sinh nhật em, nhưng anh lại chỉ tặng son môi? Bạn trai của Tiểu Lộc đã tặng cho cô ấy một bộ Giáng sinh CPB SYNACTIF (*) phiên bản giới hạn, tuyệt đúng chứ? Anh thật sự không yêu em đúng không???”

(*) Kem dưỡng da.

Khi anh ta định giải thích, hãy cắt lời ngay lập tức, sau đó chê anh ta kém hơn bạn trai người khác bằng cách:

Ví dụ, bạn trai XX lại đăng ảnh thể hiện tình cảm trong Moments, đã bao lâu rồi anh không đăng ảnh của chúng ta? Bạn trai XX lúc nào cũng đưa cô ấy về kí túc xá sau khi đi chơi, vậy anh có bao giờ đưa em về kí túc xá không hay luôn để em một mình?

Cuối cùng, sau khi anh ta không biết phải làm sao, hãy bỏ về với một câu: “Em thật sự rất buồn và không muốn nói với anh nữa, giờ em thật sự không chịu nổi.” Sau đó vui vẻ đi về.

Phân tích nguyên tắc: Bạn vẫn chưa hiểu vấn đề? Đừng lo, chắc hẳn mỗi chúng ta đều chưa thoát khỏi sự cằn nhằn của bố mẹ từ khi học mẫu giáo đến hết cấp 3 đúng không?

“Nhìn con của Lão Vương bên cạnh đi, ở nhà trẻ chưa bao giờ khóc, tại sao con ngày nào cũng khóc vậy?”

“Bài kiểm tra của Tiểu Hồng chơi với con ý, nó được 100 điểm. Tại sao cùng học chung một lớp, mà con chỉ được có 99 điểm?”

Đồng nghĩa với việc, khi bạn nghe bố mẹ nói những điều này, bạn sẽ chỉ cảm thấy đau đầu và không muốn nghe nữa. Anh ấy cũng có tâm trạng tương tự như bạn khi bạn cố tình hay vô ý đề cập đến khía cạnh này, và càng ngày anh ta sẽ càng không chịu đựng nổi.

Mách nhỏ thêm: Khi nội dung so sánh liên quan đến 'vấn đề tài chính của người đàn ông', có thể nói là sẽ có hiệu quả ngay lập tức, nó sẽ nhanh chóng đánh vào tâm lý của họ cho mà xem!

3. Em sẽ dựa vào anh từ bây giờ.

Giới thiệu phương pháp: Hãy tạo cho bạn trai cảm giác cuộc sống của hai người đều sẽ do một mình anh ấy gánh vác, kể cả khi đã tốt nghiệp và đi làm.

Trường hợp sử dụng: Khi đang nói chuyện với bạn trai về cuộc sống tương lai của hai người, hãy nói “Em cảm thấy rằng các cô gái chỉ cần ăn mặc đẹp, mặc những bộ thời trang của các thương hiệu xa xỉ, đi du lịch, khiêu vũ và giữ gìn sức khỏe là tốt nhất. Sự nghiệp không quan trọng”.

Nếu bạn trai cố gắng thay đổi suy nghĩ của bạn, hãy đừng ngần ngại mà ngay lập tức nói: “Anh có trách nhiệm kiếm tiền và nuôi gia đình, còn em có trách nhiệm trở nên xinh đẹp và thật xinh đẹp mà thôi!”

Sau khi anh ta chỉ trích bạn với lối suy nghĩ ấy bằng một câu nói hết sức dài dòng, hãy nói lại với anh ta: “Anh có yêu em hay không, chỉ cần nhìn vào mức độ anh chi tiền cho em là biết rồi.”

Cuối cùng, sau khi bạn trai không biết phải làm gì, hãy bỏ lại một câu: “Em thật sự không hiểu tại sao anh lại phàn nàn cơ chứ? Hãy tự suy nghĩ đi, không ai thích một người đàn ông không có trách nhiệm.”

Phân tích nguyên lý: Theo quan điểm xã hội, trẻ em trai luôn được giáo dục để trở thành trụ cột trong gia đình như mong muốn, ý thức và trách nhiệm là điều mà họ cần phải biết khi được giảng dạy.

Vì vậy, trong mối quan hệ, con trai sẽ rất quan tâm đến trách nhiệm của mình. Và khi sự hiện diện của bạn trở thành một trách nhiệm mới đối với anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Và chỉ cần bạn trai nghiêm túc với mối quan hệ này, anh ta sẽ thường xuyên nghĩ đến tương lai của hai người và lên kế hoạch cho tương lai. Chỉ cần bạn làm như vậy, anh ta sẽ cảm thấy mối quan hệ này không có tương lai gì cả, và hiện tại còn có hơi nhàm chán.

Đặc biệt là bây giờ tình hình việc làm không được ổn định, kinh tế giảm sút, áp lực cuộc sống sẽ khiến anh ta thường xuyên lo lắng, và sẽ sớm cảm thấy mình không thể gánh vác tương lai. Lúc này, bạn chỉ cần tiếp tục tăng thêm mức độ gây áp lực, đồng thời xuất thủ, có thể khiến hắn câm miệng mà ăn cơm tiếp, đau đớn không thể nói thành lời, dần dần suy sụp.

Mách nhỏ thêm: Đôi khi bạn trai sẽ nghĩ rằng chúng ta chỉ đang nói đùa, đừng vì thế mà dừng lại, nhất định phải xin những món quà quý giá mà bạn thích, chẳng hạn như máy nâng cơ mặt. Sau khi lấy được đồ xong, bạn có thể dừng vở kịch này lại và bày tỏ sự lo lắng về cuộc sống tương lai của hai người.

Lưu ý, điều này không áp dụng cho tổng tài độc đoán lạnh lùng kiêu ngạo, và một nam nhân chỉ cần bạn có thể sinh con.

4. Tôi và anh ấy chỉ là bạn bè bình thường, liên lạc thì có sao?

Giới thiệu phương pháp: Giả vờ không rõ ràng với các chàng trai khác và buộc tội anh ta quản bạn quá mức.

Trường hợp sử dụng: Ngẫu nhiên tìm được 1 tiểu cưa cưa đẹp trai, sau đó đến quán bar uống rượu vào lúc 11 giờ tối, và đăng ảnh lên vòng bạn bè.

Một lúc sau, chỉ cần là một người bạn trai bình thường, anh ta sẽ đến quán bar nơi bạn đang ở, vội vàng hỏi bạn tình hình. Lúc này, hãy bảo tiểu cưa cưa kia nói với bạn trai: “Cô ấy không sao, đây là bạn gái anh”. Chắc chắn, giọng nói của bạn trai sẽ có phần áp đảo: “Cậu chỉ là một người bạn bình thường của cô ấy, vì thế, hãy đưa cô ấy cho tôi.”

Sau đó bạn hãy ra hiệu cho tiểu cưa cưa kia uống tiếp.

Cuối cùng, sau khi anh ta không biết phải làm gì, hãy bỏ đi với một câu “Em yêu anh, nhưng anh có thể hay không đừng quản em nữa, ok?”

Phân tích nguyên tắc: Là sinh vật đực, con trai sẽ có ý thức mạnh mẽ về tính chiếm hữu. Hắn sẽ cực kỳ cảnh giác đối với người khác giới của bạn gái trong cuộc sống của mình, giống như câu nói: Cái gì mà nam khuê mật, tôi dùng thân dưới để suy nghĩ cũng biết trong đầu cậu đang nghĩ gì. Chính loại nhận thức khủng hoảng này sẽ khiến nam tử không ngừng dè chừng.

Nhưng miễn là chúng ta có thể kích thích sự khủng hoảng của anh ấy một cách đầy vô lý, thì điều đó có thể làm tăng thêm sự bất an của anh ấy một cách hiệu quả.

Không những thế, ta còn có thể khiến anh ấy rơi vào 'mười điều bí ẩn mà nam nữ chưa được giải đáp': “Người khác giới có thể làm bạn với nhau được không?”, sẽ băn khoăn không biết mình có thật sự sai và nghi ngờ cuộc đời.

Mách nhỏ thêm: Cách này không áp dụng cho những chàng trai thích những mối quan hệ cởi mở và những chàng trai có dây thần kinh lớn hơn đùi.

5. Anh nên quan tâm tới cảm xúc của em nhiều hơn, anh có lý trí không vậy?

Giới thiệu phương pháp: Làm điều gì đó khiến bạn trai bối rối, và hãy trở mặt ngay tức khắc khi bạn trai muốn tranh luận với bạn.

Trường hợp sử dụng: Yêu cầu bạn trai của bạn mở Wechat, kiểm tra cuộc trò chuyện của anh ta với những cô gái khác, sau đó chọn ngẫu nhiên một người nào đó và yêu cầu anh ta xóa bạn bè với cô gái này. Nói chung là anh ta sẽ mềm lòng và xóa.

Sau đó, chọn một ngày để gọi món cho hai người cùng ăn, đợi đến lúc giao hàng đến thì hãy nói tự nhiên không muốn ăn. Như thế, bạn trai sẽ nghĩ rằng tâm trạng bạn hôm nay không tốt.

Cuối cùng, khi anh ta đang ôn bài, hãy gọi điện và nói: “Anh không hề quan tâm em đang làm gì, hôm nay em bị làm sao, anh nên đến gặp em ngay”. Sau đó, lại nói “Quên đi, tốt hơn là anh nên đi đi, em sẽ đi uống rượu với em gái.”

Khi anh ta cố gắng thuyết phục bạn, hãy nói với anh ta: “Hôm nay em rất không vui, anh đến để an ủi em mà dáng vẻ còn sốt ruột nữa là. Mỗi lần như vậy, anh thật sự luôn khiến em càng thêm tủi thân”. (Kết thúc rất quan trọng ấy nhé).

Cuối cùng, sau khi anh ta không biết phải làm sao, hãy buông câu: “Em thật sự thất vọng về anh. Em không muốn anh làm em không vui sau khi chúng ta yêu nhau!”

Phân tích nguyên tắc: Con trai, đặc biệt là con trai có học lực khá trở lên, từ nhỏ đã được giáo dục tính logic và hợp lý, có thể nói lý trí trong mắt nhiều người quan trọng hơn rất nhiều so với sự đồng cảm.

Vì vậy, đối với họ, đặc biệt là những chàng trai khoa học kỹ thuật, họ đã đắm chìm trong những công thức nhiều năm, và điều đầu tiên khi gặp vấn đề là họ sẽ vẽ một sơ đồ để xử lý, vì thế, họ hiếm khi sử dụng khả năng nhạy bén để giải quyết vấn đề.

'Bất quá thật sự là một chuyện khiến toàn thân khó chịu'. Cứ như thể người nuôi chó nhìn thấy người khác ăn thịt chó trước mặt mình.

Khi gặp vấn đề, điều đầu tiên họ nghĩ tới là tại sao lại làm như vậy chứ không phải để tâm đến cảm xúc của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt cách này để đảm bảo rằng bạn trai của mình sẽ sụp đổ và đau đớn.

Mách nhỏ thêm: Cách này không áp dụng cho những chàng trai không thể tự mình làm được điều gì. Cá nhân tôi khuyên các chị em nếu gặp phải người như này thì hãy sử dụng 4 phương pháp trên để rời xa hắn càng sớm càng tốt.

Trên đây là 5 cách khiến đàn ông mất niềm tin nhanh chóng vào mối quan hệ, chỉ cần mọi người tìm hiểu kỹ và áp dụng linh hoạt, tui tin rằng những chàng trai đang vướng phải chị em cũng có thể dứt khoát cắt đứt mối quan hệ.

[Trả lời]

>> Đã học được.

______
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/26931337/answer/549952719


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM CỦA BẠN GÁI MÀ HẦU HẾT ĐÀN ÔNG ĐỀU KHÔNG CHỊU NỔI?
_____________
Người dịch: My Tran | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/754478812083496