webiste Phụ Nữ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀO CỦA CON GÁI LÀM CON TRAI CẢM THẤY RẤT MẤT GIÁ?______________ Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀO CỦA CON GÁI LÀM CON TRAI CẢM THẤY RẤT MẤT GIÁ?______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀO CỦA CON GÁI LÀM CON TRAI CẢM THẤY RẤT MẤT GIÁ?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Nói đến vấn đề này không thể không nhắc đến người yêu cũ của tôi, cô ấy là mẫu người mà đa số con trai đều thích.
Cô ấy tinh tế và thông minh, bề ngoài rất biết cách hòa hợp với người khác, không chỉ một hai khoảnh khắc tôi cảm thấy, được rồi, đời này, cô ấy chính là một nửa hoàn hảo của tôi.
Bạn bè xung quanh đều đã từng xem chúng tôi là cặp tình nhân kiểu mẫu.
Tất nhiên sau khi tìm hiểu rõ về con người cô ấy tôi phát hiện ra, cô ấy có một khuyết điểm mà tôi không thể nào chấp nhận được.
Cô ấy rất thích chống đối người khác, cho dù những gì người khác làm, đánh bảy búa cũng không liên quan chút nào đến cô ấy nhưng cô ấy vẫn dùng những lời lẽ khó nghe để bình luận, đánh giá.
Từ nhỏ tôi đã được giáo dục rằng, mối người đều là một cá thể độc lập, bố tôi vẫn thường dạy rằng, con chỉ cần làm tốt những gì bản thân cần làm, chuyện của người khác không hề liên quan đến con. Vì vậy, tôi lớn như thế này rồi nhưng hầu như chưa bao giờ quá để ý đến chuyện của người khác, tôi chỉ quan tâm đến việc làm như thế nào để bản thân trở nên tốt nhất.
Nhưng khác biệt giữa tôi và cô ấy khá lớn.
Lúc đầu trong lòng có chút khó chịu, sau đó cô ấy ngày càng quá đáng, không có việc gì làm quá rảnh rỗi đi chọc phá người khác thì thôi đi, dần dần lại bắt đầu quay sang kiếm chuyện với tôi.
Tại sao anh lại chơi bóng rổ kém như thế?
Tại sao người khác ném bóng vô rổ lại chuẩn như vậy còn anh không làm được?
Tại sao anh không đi học chơi ghi-ta? Anh XX kia đàn hát cho bạn gái anh ta nghe biết bao nhiêu bài hát ngọt ngào, lãng mạn.
???
Chị hai à, anh không chơi bóng rổ được là bởi vì anh bị ám ảnh với bóng rổ.
Tôi không học chơi ghi-ta bởi vì tôi biết chơi piano, tôi cảm thấy rất tự hào về khả năng piano của mình, thế thì tại sao tôi lại phải học chơi ghi ta?
Bạn trai của người khác làm gì thì liên quan gì đến tôi? Tôi cố gắng làm tốt vai trò bạn trai của mình không phải là được rồi sao?
Có lần, cô ấy trút hết mọi lời lẽ khó nghe nhất lên tôi.
Ừm, lúc đó tôi cảm thấy cô ấy rất là mất giá.
Thật sự rất mất giá.
Tôi muốn nói rằng, các cô gái à, bộ dạng chua ngoa, thốt ra toàn những lời lẽ cay độc của các cô thật sự khiến cho bản thân mình rất mất giá trong mắt người khác.
Nói năng vô tội vạ, không suy nghĩ thật sự khiến cho người khác rất khó chịu.
Sau đó tôi nói với cô ấy. Em mà cứ như thế này, anh cảm thấy em rất mất giá, cô ấy đáp, nếu như anh không thích em nữa thì cũng đừng công kích, chế giễu em như thế, trực tiếp nói chia tay thì em cũng có thể chấp nhận được.
Ừm, lần đầu tiên tôi thấy một cô gái xinh đẹp như vậy, thực ra cũng có bộ mặt khác như vậy.
Điều này khiến cho cách nhìn trước giờ của tôi về cô ấy thay đổi hẳn.
Tập trung vào những việc của bản thân không phải là tốt hơn sao? Tại sao cứ phải hao tâm khổ tứ, lãng phí thời gian đến việc của người khác, còn thích bàn tán, đánh giá người khác, điều đó chứng tỏ bản thân rất lợi hại sao?
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/413138711/answer/1402174001


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀO CỦA CON GÁI LÀM CON TRAI CẢM THẤY RẤT MẤT GIÁ?______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/727122554819122