[webiste Phụ Nữ] #NẾU_NHƯ_HÔN_NHÂN_KHÔNG_HẠNH_PHÚC_NÊN_HAY_KHÔNG_NÊN_LY_HÔN? ________________________ Người dịch : Tamnguyen | Bài viết thuộc bản quyền sở hữu của dịch

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] #NẾU_NHƯ_HÔN_NHÂN_KHÔNG_HẠNH_PHÚC_NÊN_HAY_KHÔNG_NÊN_LY_HÔN?
________________________
Người dịch : Tamnguyen | Bài viết thuộc bản quyền sở hữu của dịch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] #NẾU_NHƯ_HÔN_NHÂN_KHÔNG_HẠNH_PHÚC_NÊN_HAY_KHÔNG_NÊN_LY_HÔN?
________________________
Người dịch : Tamnguyen | Bài viết thuộc bản quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost !
________________________

1.
==>> Tại sao, bây giờ ly hôn ngày càng nhiều.
Bởi vì con người ngày càng phức tạp. Đều chỉ suy nghĩ đến lợi ích bản thân, chỉ sợ thiệt hại đến lợi ích của bản.

Yêu cầu đủ các kiểu trong cuộc sống.
Đàn ông, đàn bà đủ các kiểu yêu cầu, như vậy nhất định sẽ ly hôn. Bởi vì yêu cầu càng nhiều, thì càng không thoả mãn với đối phương, mâu thuẫn sẽ càng nhiều.

Cuộc sống hôn nhân hoàn toàn không tốt đẹp giống như tưởng tượng của bạn, là bạn nghĩ hôn nhân của bạn quá tốt đẹp thôi.

Như vậy cũng tốt, cuối cùng cũng sẽ li hôn.

Có người phụ nữ thì nguyện ở nhà chăm sóc con cái, bởi vì họ hy vọng chính là con cái, hy vọng con mau chóng trưởng thành.

2.
==>> Hôn nhân đúng thật là chuyện ấm nóng, nguội lạnh chỉ mình biết.

Có lẽ trong mắt người khác, người đàn ông đó đủ năng lực, có sự nghiệp, có theo đuổi, nhưng anh ấy không cho bạn được cuộc sống đầm ấm, thậm chí cảm thấy chuyện làm việc nhà là việc của đàn bà… Nuôi nấng con cái lại càng không tham dự, nhưng hy vọng con cái có thể tự thi đỗ Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh.

Đó có lẽ là nguyên nhân tại sao ngày càng nhiều người con gái không muốn kết hôn.

Đối với 1 người đàn ông, không có sự ép buộc như vậy, vì cô ấy mà gánh vác gánh nặng gia đình, dựa vào điều gì ?

***
Rời bỏ bất kì ai, cuộc sống vẫn tiếp tục, thậm chí vì rời bỏ 1 cuộc hôn nhân sai trái, mà cuộc sống càng dễ chịu, thoải mái.

Chỉ là, con cái quả thật rất đáng thương.

****
Tôi là đứa trẻ lớn lên trong gia đình đơn thân, bố tôi hèn nhát, mẹ tôi thì mạnh mẽ. Bố tôi ngoại tình, mẹ tôi muốn tự sát…

Bố tôi sống tái hôn cho tới nay.

Thời thế đã thay đổi, trong mắt người hiện đại, ly hôn không phải là hạ thấp giá trị mà là tổn thất, hãy suy nghĩ rõ ràng về cuộc sống sau này, có kế hoạch. Điều quan trọng nhất là chăm sóc con cái thật tốt. Đừng để những sinh mạng vô tội phải trả giá cho cuộc hôn nhân thất bại của mình.

3.
==>> Trước đó có đọc qua 1 mẩu chuyện, chia sẻ để mọi người cùng cố gắng.

“Tại sao bạn không hiểu?
Trên thế giới này có người hạnh phúc khi độc thân, hạnh phúc trong tình yêu, hạnh phúc trong hôn nhân, và ly hôn cũng hạnh phúc, bởi vì họ là người tự tạo cho mình hạnh phúc.

Thực tế, bạn không lí giải được cũng rất bình thường, bởi vì bạn không hạnh phúc , thì cho bạn điều gì bạn cũng không hạnh phúc”

Chọn điều phù hợp với bản thân là quan trọng nhất.

4.
==>> Tôi là con gái nhiều tuổi lỡ thì, vì gia đình ép hôn, tùy ý tìm 1 người con trai li hôn không có con, tôi có thể chắc chắn nói hiện tại tôi rất không hạnh phúc, tôi đang suy nghĩ xem có nên li hôn hay không, còn thái độ của người nhà khi tôi li hôn, điều đó rất quan trọng, khuyên nhủ mọi người, đừng vì kết hôn mà kết hôn.

5.
==>> Đồng cảm sâu sắc, cảm thấy sau khi sinh con mâu thuẫn càng nhiều.Cảm thấy ngày tháng rất buồn chán, không có ý nghĩa, rất muốn từ bỏ bất chấp.
________________________
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/65197889


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] #NẾU_NHƯ_HÔN_NHÂN_KHÔNG_HẠNH_PHÚC_NÊN_HAY_KHÔNG_NÊN_LY_HÔN?
________________________
Người dịch : Tamnguyen | Bài viết thuộc bản quyền sở hữu của dịch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/736566047208106