webiste Phụ Nữ NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THEO ĐUỔI CON TRAI THẤT BẠI THÌ SAO? ( Tên do người dịch tự đặt)______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu c

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THEO ĐUỔI CON TRAI THẤT BẠI THÌ SAO? ( Tên do người dịch tự đặt)______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu c được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THEO ĐUỔI CON TRAI THẤT BẠI THÌ SAO? ( Tên do người dịch tự đặt)
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Được một người nào đó đem lòng yêu thương, chính là một chiếc huy chương nhỏ trong đời; nếu đối phương là một người xuất sắc, vậy thì chiếc huy chương đó sẽ lớn hơn một tí; còn về phần bạn, bạn là người tặng chiếc huy chương đó cho người ấy, có lẽ suốt cuộc đời này người ấy sẽ không quên bạn đâu.
“ Tôi bảo tôi thích cậu, điều đó không có nghĩa cậu nhất định phải đáp trả lại tình cảm của tôi, chỉ là, hi vọng sau nếu như cậu gặp phải những khó khăn, trắc trở trên đường đời thì cũng đừng nản lòng, ít nhất cũng còn có người từng bị cậu hấp dẫn, đã từng thích cậu rất nhiều, sau này có thể cũng vẫn thích cậu như vậy.”
1. Tình yêu là chuyện của cá nhân mỗi người, yêu nhau là chuyện của hai người. Việc tôi yêu bạn với việc bạn yêu tôi là hai chuyện khác nhau, không liên quan gì đến nhau.
Nếu như sau khi tôi bày tỏ tình cảm của mình với cậu, cậu cũng thích tôi, vậy thì chúng ta có thể bên nhau; Nếu như cậu không hề có ý định tình cảm gì với tôi, vậy thì, tôi có thể lựa chọn tiếp tục thích cậu, cũng có thể từ bỏ tình cảm với cậu, tất cả đều phụ thuộc vào trái tim tôi.
2. Khi tôi thật lòng thích một người, tôi hoàn toàn không ngại việc cậu lạnh nhạt với mình, chỉ cần cậu không đối xử quá tàn nhẫn với tôi là được.
Tôi tặng quà cho cậu, hi vọng cậu có thể an tâm nhận lấy, đừng cảm thấy áp lực, cũng đừng cảm thấy mắc nợ tôi. Tặng quà cho cậu cũng chỉ bởi vì tôi muốn làm vậy chớ không phải tôi muốn dùng những món quà đó để đổi lấy hoặc là nhận lại bất cứ thứ gì, hơn nữa, hơn ai hết tôi hiểu được rằng tình cảm không phải là thứ có thể đổi lấy được. Đương nhiên nếu như điều này khiến cho cậu khó xử hoặc cảm thấy không thoải mái thì tôi sẽ không làm như vậy nữa, trong quá trình này, người nhận được cảm giác thỏa mãn là tôi, khoảnh khắc cậu đón nhận món quà tôi tặng tôi đã cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc rồi. Đương nhiên, cậu không thể nào đòi hỏi ở tôi bất cứ điều gì, chỉ là tôi dành cho cậu những thứ mà tôi muốn dành cho cậu thôi, và tôi cũng sẽ không thể dành cho cậu những gì cậu muốn nhưng tôi không thích.
3. Cảm giác thỏa mãn, hài lòng sau khi cho đi chính là sự báo đáp tốt nhất rồi.
Câu nói này hoàn toàn không phải khuyên bạn cho đi mà cần hồi đáp. Chỉ là muốn nói với bạn, nếu như bạn không hoàn toàn vì niềm vui của bản thân mà cho đi, vậy thì đừng dễ dàng cho đi.
4. Tôi chưa từng nghĩ việc mình yêu đơn phương là đang hi sinh tình cảm. Ngược lại tôi cảm thấy rất biết ơn vì sự tồn tại của cậu trên thế giới này, sự tồn tại của cậu chính là hạnh phúc to lớn của tôi.
5. Như bốn điều đã nói ở trên, vì vậy theo quan điểm của bản thân tôi thấy việc yêu đương phương một người là một việc trung tính. Cậu không thích tôi, vì vậy đối với cậu mà nói việc tôi thích cậu hoàn toàn không có vẫn đề gì cả, chỉ cần toi không quấy rầy, làm phiền cậu, cậu cũng không vì vậy mà phiền lòng. Việc tôi thích cậu không liên quan gì đến cậu cả. Đây là một việc hết sức bình thường.
Nhưng tôi cũng tuyệt đối không làm quá tình cảm của mình với cậu để biến bản thân thành đứa quan trọng để bắt buộc cậu phải đáp trả lại tình cảm của tôi. Điều này thật không nên một chút nào, tôi chỉ có thể yêu cầu bản thân thế này thế nọ chứ không có quyền áp đặt người khác.
6. Nếu như phải nói về một quan điểm lành mạnh về tình yêu, vậy thì sẽ không có việc từ lúc sinh ra đến lúc chết đi chỉ nhận định đúng một người là nửa kia của mình. Chỉ là, chúng ta gặp nhau đúng lúc, trân trọng những gì trước mắt, chân thành với nhau. Chia tay không níu kéo,bi lụy, yêu đơn phương không cưỡng cầu. Không mãi hoài niệm về quá khứ, không hứa trước tương lai. Thật lòng cho đi chỉ vì bản thân muốn như vậy.
7. Có người yêu mình chính là tài sản lớn nhất, có thể khiến cho người khác yêu mình chính là năng lực mạnh mẽ nhất.
8. “How should we like it were stars to burn, with a passion for us we could not return? If equal affection cannot be. Let the more loving one be me. ”
Làm thế nào mới có thể khiến những ngôi sao kia bùng cháy vì mình, với những cảm xúc mãnh liệt mà chúng ta không được đáp lại? Nếu như không thể có được tình yêu từ hai phía, vậy thì để tôi trở thành người yêu nhiều hơn đi.
Này những cô gái, một trong những niềm vui sướng nhất đó chính là chủ động yêu. Hãy cứ thử yêu và thử cho đi.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/26416213


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THEO ĐUỔI CON TRAI THẤT BẠI THÌ SAO? ( Tên do người dịch tự đặt)______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu c, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/723890018475709