[webiste Phụ Nữ] Nên làm gì khi tình cảm giữa hai người ngày càng mờ nhạt !?—————————Người dịch: Cường Lương cùng với sự đóng góp của Hoàng Như và Uyênn Phương | Bài dịc

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Nên làm gì khi tình cảm giữa hai người ngày càng mờ nhạt !?—————————Người dịch: Cường Lương cùng với sự đóng góp của Hoàng Như và Uyênn Phương | Bài dịc được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Nên làm gì khi tình cảm giữa hai người ngày càng mờ nhạt !?
—————————
Người dịch: Cường Lương cùng với sự đóng góp của Hoàng NhưUyênn Phương | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
—————————
Tác giả: 苏陌
Trong suốt thời gian tôi và bạn trai vẫn còn đang quen nhau, chúng tôi thường xuyên gọi cho nhau mỗi đêm, thậm chí dù đã nghe tiếng đối phương ngủ nhưng vẫn không muốn tắt máy.
Tôi nhớ có một lần tôi đến tháng, cơn đau ấy cứ diễn ra, anh ấy rất lo lắng cho tôi và liên tục hỏi rằng anh ấy liệu có thể làm gì để giúp tôi. Sau đó tôi liền chạy vào nhà vệ sinh và nôn ra hết… Khi quay trở lại thì anh ấy đã nâú sẵn nước đường đỏ cho tôi và nói rằng anh ấy học được ở trên mạng. Nhìn vào khuôn mặt của anh ấy, lúc đó, tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc ! ! !
Cũng có một lần anh ấy đến thành phố nơi tôi sống, cũng vì giường nhỏ nên tôi phải nằm gần sát bức tường. Hôm đó là vào mùa đông, và thời tiết cũng rất lạnh… Tôi mơ hồ cảm thấy hình như anh ấy nhiều lần đắp chăn cho tôi, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi liền hỏi anh ấy có phải như vậy không, anh ấy ghé sát lại gần tôi và nói anh ngủ rất ngon.
Có một vài người chỉ gặp nhau trong một quãng thời gian ngắn, lại giống như đã quen nhau lâu rồi, chuyện gì cũng muốn nói với người ấy.
Tuy nhiên, lúc ban đầu khi quen nhau sẽ có rất nhiều chuyện để nói, nhưng sau đó một thời gian, có thể là nửa năm, hoặc một vài năm, họ bắt đầu cảm thấy “hết lời“.
Vậy, chúng ta nên làm gì nếu vô tình vướng vào tình huống như này ? ? ?
Nói chuyện là thứ rất cần thiết giữa các cặp đôi, nên bước đầu tiên cần làm là tìm ra nguyên nhân tại sao giữa chúng ta lại không còn gì để nói ?
“Nó có phải là bởi vì tam quan bất đồng?” hay đơn giản là họ không biết nên nói gì, có thể là những chủ đề họ muốn nói với nhau đều đã hết… Làm rõ điểm này rất quan trọng. Trong chuyện tình cảm, giữa hai người cần tìm được những điều hứng thú và đến gần trái tim của đối phương để san sẻ. Ví dụ như cùng nhau đi du lịch, tham dự một buổi tiệc hay những hoạt động cộng đồng để tạo nên được sự gắn bó giữa hai người, làm cho cuộc sống thêm sắc màu rực rỡ. Đồng thời cũng nên tìm ra những sở thích chung của nhau để giải hòa được nhấn vấn đề giữa hai bạn.
Nếu là tam quan không hợp…vậy thì phiền phức rồi, người trưởng thành rất khó thay đổi tam quan. Cổ nhân có câu: “Tam quan bất đồng, khuyên phân không khuyên hợp!“(khuyên chia tay)
Ngoài ra, cần lưu ý rằng sẽ có một giai đoạn phai mờ tình cảm sẽ diễn ra ở các cặp đôi. Giai đoạn này chúng ta sẽ giống như “người dưng”, không còn giống như trước. Chúng ta không có gì để nói hay không tìm ra được những chủ đề mới mẻ để trao đổi, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, giai đoạn này xảy ra không lâu chỉ cần bạn vượt qua là được ! ! !
Vậy, với vấn đề này chúng ta nên làm gì ? Thực ra chúng ta chỉ cần bày ra những “mẹo” để tạo dựng lại tình cảm giữa hai người.
Bạn có thể đang yêu đương nồng nhiệt,
Hay chuẩn bị bước vào thế giới hôn nhân,
Nhưng dù sao đi nữa, trong đoạn thanh xuân này nếu ta thêm vào một chút sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu,
Cho dù nó đã trôi qua bao lâu, khi nghĩ tới, bạn sẽ vô tình mỉm cười về đoạn kí ức đẹp đẽ ấy.
Vì vậy tranh thủ dịp này hãy viết liền 18 điều mà các cặp đôi nên làm, tôi hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn ghi lại những kỉ niệm đẹp với người bạn yêu ! (Lược dịch)
 1. Hãy cùng nhau đi mua sắm và lựa cho nhau bộ đồ đôi.
 2. Lựa ra địa điểm yêu thích và cùng nhau du lịch tới đó.
 3. Cùng nhau năm tay đi dạo sau bữa tối.
 4. Nếu điều kiện cho phép, hãy nuôi một con chó con hoặc mèo còn và đặt cho nó cái tên thật “cute”.
 5. Cùng nhau quay về trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 của nhau.
 6. Đi thư viện đọc sách, yên tĩnh ngồi với nhau một buổi chiều
 7. Đón năm mới và cùng chú nhau một năm an lành, hành phúc!
 8. Lên kế hoạch đi biển nếu một trong hai chưa đi
 9. Cùng nhau chơi vòng quay (Ferris Wheel) và hôn nhau tại điểm cao nhất.
 10. Cùng nhau NHẢY BUNGEE!!!
 11. Vào ngày lễ tiếp theo, bạn hãy chuẩn bị một món quà cho nhau.
 12. Cùng nhau đi hát karaoke, sợ gì lạc nhịp !
 13. Khi đối phương bệnh, hãy chăm sóc họ như là người nhà.
 14. Ngồi lại với nhau và kể về thời thơ ấu cho nhau nghe.
 15. Cùng nhau đi ăn đám cưới
 16. Học cách nấu món mà đối phương thích.
 17. Ra mắt với bố mẹ.
 18. Ngắm bầu trời đầy sao ở một nơi đẹp nhất.
 19. Cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai.
 20. ĐĂNG KÍ KẾT HÔN 🥰!!!!!!!!!!!!!!!!
—————————
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/348132267/answer/859508595


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Nên làm gì khi tình cảm giữa hai người ngày càng mờ nhạt !?—————————Người dịch: Cường Lương cùng với sự đóng góp của Hoàng Như và Uyênn Phương | Bài dịc, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/671577313706980