[webiste Phụ Nữ] Mọi người ơiii, sống chung với người yêu cảm giác như nào vậy ^^ _____________________ Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Mọi người ơiii, sống chung với người yêu cảm giác như nào vậy ^^

_____________________

Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Mọi người ơiii, sống chung với người yêu cảm giác như nào vậy ^^

_____________________

Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost

_____________________

[63815 likes] 开心的野驴

Bao cao su phải lên mạng mua loại cả hộp to đùng.

Tủ quần áo của tôi dần dần chả còn cái quần áo nào của tôi nữa.

Mỗi lần quét nhà là trên nền đất cả đống tóc dài, phải quét sấp mặt.

Có một lần cãi nhau to, tôi giận quá hoá điên, đấm mấy phát thủng luôn 1 lỗ to trên cửa nhà vệ sinh (cửa gỗ)

Sau 12 giờ đêm, cả 2 đói meo rồi nhưng lại không muốn đặt đồ ăn ngoài. Em ngầm hiểu ý, bèn đi làm hai bát mì xào, còn cho tôi thêm 1 quả trứng ốp la.

Những lúc rảnh rỗi không có gì làm, tụi tôi có thể nằm tròn trên sô pha cả buổi, cùng đánh liên quân, cùng nhau xông pha giết địch. Cũng có khi, tôi và em sẽ cùng nhau xem 1 bộ phim cũ mà cả hai cùng thích.

Những lúc đi đánh bóng rổ, tôi sẽ kéo theo em cùng đi, cho em làm chân nhặt bóng hoặc chụp ảnh cho tôi hehe

Lúc tắm gội đã có người kì lưng.

Cả hai đều bắt đầu thấy ngưỡng mộ những người FA, nhưng lại không nỡ rời xa nhau.

Mỗi lần tôi nấu thịt kho tàu, em sẽ lấy cái ghế đẩu ra, ngồi cạnh bên và nhìn tôi chăm chú. Giờ thì món thịt kho tàu mà em làm đã ngon hơn tôi gấp trăm lần rồi

À thì, hiện tại tụi tôi kết hôn rồi

__________

[65018 likes] 默阳听风

Hồi mới đầu thì thường dắt nhau ra siêu thị mua đồ, túi to túi nhỏ. Về sau thì hầu như là mua đồ trên mạng, đơn hàng cả đống.

Tụi tôi dần không đi ăn ở ngoài nữa, mỗi ngày đều ở nhà tự nấu cơm, tay nghề nấu ăn của 2 đứa cũng ngày càng khá.

Giờ giấc ngủ nghỉ cũng trở nên có quy củ, ngủ sớm dậy sớm, cuối tuần thì dậy muộn, buổi tối phải đánh răng (nếu không thì không cho hôn :(( )

Khi ở nhà có thể đánh rắm to nhất có thể, còn khi bên ngoài thì đành nén nhịn rồi xịt vào hư vô. Ban đầu chính tôi để cho em ấy được trải nghiệm cảm giác phê đê mê của việc được đánh rắm thành tiếng haha

Quét nhà lúc nào cũng thấy cả đống tóc dài đi kèm với ít lông xoăn xoăn (lông chân của tôi, cũng có khi là lông của một cái chân nào khác)

Đi làm lúc nào cũng phải đi muộn nhất có thể, vừa tan làm là lập tức chạy về nhà.

Ngày trước tôi chỉ xem phim thôi, hiện tại đã thành thói quen cùng em xem tivi (tôi đã cai được game rồi, chỉ thỉnh thoảng mới chơi game cùng em thôi)

Tôi không còn phản cảm đối với việc đi shopping nữa, ngày càng chú trọng đến trang phục, hình thức bên ngoài. Ngày càng nhẫn nại trong việc chọn quần áo, chọn thực phẩm.

Trước khi ra ngoài du lịch đều sẽ lên kế hoạch cụ thể, chứ không đi chơi tuỳ hứng như trước nữa.

Ngày càng thích chụp ảnh, thích được chụp ảnh cho nhau, thích cùng nhau chụp ảnh.

Phần lớn thời gian đều là ở nhà, hai đứa cứ béo dần lên. Thế là lại lục đục đi mua máy, dụng cụ tập luyện giảm cân. Thế nhưng chỉ cần nghe có người nói rằng, không cần yêu cầu khắt khe quá đối với bản thân đâu, cả hai lại dẹp mẹ hết máy móc đi và lao vào ăn uống.

Thi thoảng tụi tôi sẽ hoài niệm về quãng thời gian độc thân, thế nhưng chỉ cần xa đối phương 1 lúc thôi thì lại nhớ gần chết… hoài niệm làm quái gì chứ

___________________

https://www.zhihu.com/question/67348522


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Mọi người ơiii, sống chung với người yêu cảm giác như nào vậy ^^

_____________________

Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/763396004525110