[webiste Phụ Nữ] LÝ DO VÌ SAO BẠN RỜI KHỎI HỘI SINH VIÊN?______________Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại We

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] LÝ DO VÌ SAO BẠN RỜI KHỎI HỘI SINH VIÊN?______________Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại We được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] LÝ DO VÌ SAO BẠN RỜI KHỎI HỘI SINH VIÊN?
______________
Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
P/s: Ngoài việc lãng phí thời gian ra thì hội sinh viên có lợi ích thực tế nào không đây?
@Người dùng ẩn danh
Tại một trường đại học nào đó, có một tân sinh viên K19, out ra khỏi hội sinh viên vì bị chửi, 5h40 đi tập hợp?? Nói là dắt tụi tui đi huấn luyện dã ngoại nhưng kết quả lại mắng tụi tui té tát, nhìn nó chửi rủa 150 con người, nói tụi tui không có miếng lễ phép lễ nghi nào này nọ là tui muốn nổi điên, ông đây 5h40 sáng thức dậy là để đến đây nghe chửi đấy à? Chủ tịch hội chửi quá nên tôi đi về luôn, mấy anh chị khóa trên kéo tui ở lại. Cái ông chủ tịch hội đó lại chửi tui là loại người không tuân thủ quy tắc, ủa excuse me? Già hơn tui có 1 tuổi mà hay ho gì?
Tóm lại cái tổ chức hội sinh viên này chủ nghĩa quan liêu quá nặng nề, hách tới mây xanh.
Cuối cùng tui tham gia vô câu lạc bộ của khoa.
@Người dùng ẩn danh
Văn hóa liên hoan dung tục, tụ tập chè chén câu vai khoác lưng nói những chuyện không đâu. Một nhóm các anh các chị chưa thành niên được bao lậu tự biến mình thành một hội nhàm chán, có ý nghĩa gì hả?
Tôi nói cho mọi người biết, không đi ăn cơm cũng gây ảnh hưởng tới việc đảm nhiệm chức vụ Nhưng mà một khi đã đi rồi thì, cha mẹ tôi khổ cmn cực mới nuôi tôi lên đại học, vậy mà tôi thậm chí phải tốn 100 đồng để đi uống rượu với mấy người không đâu vô đâu, trên bàn nhậu thì mua vui chuốc cười cho bọn họ, để cho bọn họ mặc sức chỉ chỉ trỏ trỏ. Mà mấy loại tiệc tùng kiểu này bọn con gái thường không ai đi, cuối cùng đến lúc tiệc tàn quả nhiên không một đứa con gái nào ở lại hết.
Mà bộ phận của tôi hồi đó đông lắm, tận mấy chục người, bình thường một bộ phận tầm 8 người thôi là chơi vui vẻ ra ngoài ăn uống lum la vẫn rất bình thường. Nhưng tự nhiên đùng một phát đi ăn nhậu với mấy chục người thường ngày không ai liên lạc với ai, cùng nhau hồi tường về ký ức đẹp đẽ của một năm đã qua, hứa hẹn tình cảm với mọi người sau này mãi mãi không thay đổi,thôi xin lỗi đi khai giảng là tôi không nhớ măt quý vị nữa rồi.
@Mr.3
Vì bọn họ đâu có trả lương cho tui.
@VIERI
Thời đại học tui không có tham gia đoàn hội, nhưng mà tôi tận mất chứng kiến một chuyện như này:
Sinh viên năm nhất sẽ có một người là hội sinh viên trong khoa dắt vào ký túc xá, đương nhiên tụi tui cảm thấy rất là biết ơn. Chiều hôm đó tự nhiên xuất hiện một thằng cha lạ hoắc nhào vô trong phòng không chịu gõ cửa không chịu giới thiệu mô tê gì hết mà trực tiếp hỏi tụi tui có quen cuộc sống ở đây chưa, đời sống sinh viên như thế nào. Tụi tui toàn là dân mới vào đâu có biết trả lời làm sao, thấy có anh khóa trên quan tâm hỏi thăm vui mừng nháo nhào cười nói ok ok hết. Sau đó thằng chả nói:Sau này gặp khó khăn cứ đến tìm bí thư Dương, nếu giúp được bí thư Dương sẽ giúp tụi tui. Nói xong anh cool ngầu cất bước rời đi. Tụi tui còn tiễn anh mấy bước lòng tự hỏi bí thư Dương là thần thánh phương nào mà lợi hại.
Sau đó nghe người ta nói lại mới biết bí thư Dương chính là thằng chả, sinh viên năm ba, bí thư đương thời.
Giờ tui đi làm mười mấy năm rồi nghĩ lại vẫn thấy mắc cười.
@Người dùng ẩn danh
Ông chủ tịch hội sinh viên hồi xưa của tui ổng nghĩ mình là tổ hợp của Tôn Trung Sơn và Lê-nin. Nói chuyện, làm việc hay phong cách mặc đồ đều chạy theo hướng người cha già dân tộc. Lần nào hội họp tui cũng cười chết sống, ngày nào cũng cười ai chịu cho nổi, mở họp mà y như đang xem Đức Vân Xã.
*Đức Vân Xã : một tổ chức biểu diễn nghệ thuật dân gian.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/280353574?fbclid=IwAR0ykeR482uHLtGYCLVJDNvm4Po5OOogzIclJQ8heOFxAhIm1l1cigTbuU8


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] LÝ DO VÌ SAO BẠN RỜI KHỎI HỘI SINH VIÊN?______________Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại We, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/697100194488025