webiste Phụ Nữ-LUÔN CẢM THẤY KHÔNG VỚI TỚI CRUSH LÀ CẢM GIÁC THẾ NÀO? _______________ Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải t

Cùng xem bài viết [ZHIHU]-LUÔN CẢM THẤY KHÔNG VỚI TỚI CRUSH LÀ CẢM GIÁC THẾ NÀO?
_______________
Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải t được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU]-LUÔN CẢM THẤY KHÔNG VỚI TỚI CRUSH LÀ CẢM GIÁC THẾ NÀO?
_______________
Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________

#1 [ 320 likes] Luyến tiếc không dám nhìn nhiều.
Vì nhìn thấy sẽ đau lòng.
Có lẽ cuộc sống sau này của anh ấy sẽ thuộc về người nào đó.
Chỉ trừ tôi.
__________

#2 [196 likes] Không dám nhìn nhiều, sợ bản thân quá hèn mọn.

Không dám nhìn ít, sợ sau này không nhìn thấy nữa.
__________

#3 [138 likes] Tự kết thúc một mối tình mà đối phương chẳng hay biết.
__________

#4 [164 likes] “Giá như tôi tốt thêm một chút là được rồi”
__________

#5 [115 likes] Bạn sẽ cảm thấy rất tự ti, cũng muốn bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Tâm tình bị tổn thương nặng nề, cũng không có cảm giác an toàn.

Vốn dĩ thích nói thì nói thích cười thì cười, tự nhiên lại thấy lòng chua xót, cảm thấy vĩnh viễn không thể sánh bằng những cô gái bên cạnh cậu ấy. Cậu ấy sẽ thích người nào đó, trừ mình.

Những gì bản thân lấy làm kiêu ngạo trở nên chẳng đáng một đồng, hóa ra chỉ là cũng chỉ là cái cớ để che đi những khuyết điểm của mình mà thôi. Bạn cũng không ngừng tự hỏi, nếu mình gầy một chút, cẩn trọng một chút, tự tin một chút, ưu tú một chút, tốt một chút nữa, liệu có phải cậu ấy sẽ thích mình không?

Tuy nhiên thì thực tế là cậu ấy không thích mình, mình mãi mãi không thể sánh bằng người khác.

Cảm thấy giống như trong một kỳ thi, dù thi đạt hạng 10 thì bên trên vẫn còn 9 người khác, cứ cho là được hạng 1 thì ở các trường khác, khu vực khác, tỉnh khác, nước khác vẫn còn nhiều người ưu tú hơn mình rất nhiều rất nhiều. Giống như rất cả cố gắng của bản thân so với người khác cũng chỉ là trò cười.

Vì vậy cố gắng tốt với cậu ấy, mong bản thân sẽ trở nên tốt hơn một chút, nhưng trong lòng vẫn không gạt đi được cảm giác thấp kém. Dù cậu ấy có ở ngay cạnh bên vẫn sợ cậu ấy bị người khác cướp đi mất, thậm chí dù chẳng ai cướp cậu ấy đi, cũng sợ có một ngày cậu ấy chê mình mập, chê mình nói nhiều nghĩ nhiều, chê mình xấu rồi cứ vậy bỏ đi. Cũng trở nên rất dễ ghen nhưng không dám nói. Cậu ấy hơi khác thường đã nghĩ cậu ấy có người khác rồi, cô gái đó nhất định tốt hơn mình, cậu ấy thích cô ấy cũng phải thôi.
Chỉ cần cậu ấy lạnh lùng một chút, bản thân sẽ hoảng loạn tự hỏi có phải mình đã làm gì sai không. Cảm giác ấy rất vô lực, bởi vì cảm thấy bản thân làm gì cũng không tốt, làm gì cũng không đúng.

Những lúc cậu ấy tốt với bạn, bạn lại kinh hoảng cho rằng bản thân không xứng đáng được đối xử tốt như vậy, lòng vừa vui vừa sợ. Sợ cảm giác tốt đẹp này chỉ là giấc mộng, cũng chẳng muốn cậu ấy tốt với mình, không rõ vì sao, chỉ là sợ.

Sau đó “bệnh kiều” càng nghiêm trọng hơn, chỉ muốn trói cậu ta bên cạnh, như vậy không ai cướp cậu ấy đi được nữa. Chỉ cần như vậy cậu ấy sẽ không chê mình không tốt rồi bỏ đi nữa.

Khó chịu nhất là rõ ràng bởi vì thích cậu ấy mới phải chịu dày vò như vậy, nhưng lại chẳng hề trách cậu ấy, dù sao cũng chỉ trách chính mình không tốt.

Cho rằng bởi vì không đủ tốt, không đủ mạnh mẽ mới không đạt được thứ mình muốn, tất cả đều là lỗi của chính mình.
_______________
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/55141119
Ảnh: https://m.weibo.cn/5815926655/4510393114078672


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU]-LUÔN CẢM THẤY KHÔNG VỚI TỚI CRUSH LÀ CẢM GIÁC THẾ NÀO?
_______________
Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải t, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/667949970736381