[webiste Phụ Nữ] Lỡ tay chạm trúng ciuciu của con trai thì có quá phản cảm không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Lỡ tay chạm trúng ciuciu của con trai thì có quá phản cảm không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Lỡ tay chạm trúng ciuciu của con trai thì có quá phản cảm không?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+13k likes]
Hồi cấp 3, lúc con trai có cái trào lưu mặc quần jean bó ấy, tôi thì khác, tôi lại thích mặc mấy loại quần thể thao rộng thùng thình cơ. Đến cả túi quần cũng thật to, có thể đựng nhiều đồ.
Thời điểm đó tôi đang bị viêm mũi, nên lúc nào cũng mang theo túi khăn giấy trong người. Ngồi cùng bàn với tôi là nhỏ bạn, mới quen thì lịch sự vô cùng, làm bộ ngại ngùng, đến lúc thân rồi thì cứ như người trong nhà vậy đó. Nhỏ có thể tùy ý dùng đồ của tôi, đặc biệt là khăn giấy. Tôi cũng không biết tụi con gái sao lại thích sạch sẽ như vậy, cái gì cũng phải lấy khăn giấy lau một hồi rồi mới dùng.
Một buổi chiều nọ, nhỏ dùng hết gói khăn giấy của nhỏ rồi quay qua hỏi tôi. Tôi chê nhỏ lúc nào cũng hỏi tôi xin khăn giấy, tôi không đưa cho nhỏ, nói với nhỏ là nếu muốn dùng thì tự đi mà tìm. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là mấy đứa con gái chắc cũng không thể mặt dày thò tay vào túi quần của con trai được. Ấy vậy, ai mà biết nhỏ lại làm thật, cũng may là tôi đã giấu túi khăn giấy sang túi bên kia.
Đang trong lúc thỏa mãn vì tưởng rằng nhỏ sẽ tìm không được thì đột nhiên cảm giác ciuciu bé nhỏ của tôi bị nắm chặt. Tôi cúi đầu nhìn, nhỏ cùng bàn dường như đang day day kéo kéo thứ gì đó bên trong túi quần của tôi, vừa day vừa phỉ nhổ vô mặt tôi, “Ông làm cái gì mà lúc nào cũng để đủ thứ đồ vô túi quần hết vậy, lại còn nóng nóng nữa chứ”. Day kéo một hồi, nhỏ cũng phát hiện ra được thứ nhỏ đang nắm là gì, tay như bị giật điện thả trở về, mặt đỏ ửng lên thấy rõ.
Bây giờ nghĩ lại, đây có thể là một sự khởi đầu của một cuộc tình đẹp nếu tôi không mở miệng trêu ngươi nhỏ, hỏi: “Có to không?”
[+600 likes]
Tôi chính là đứa con trai bị chạm vào đây.
Nên nói là không cẩn thận bị chạm vào.
Hồi đó đang lớp 11, trên xe buýt, là cái loại xe buýt cỡ nhỏ ấy, tôi đứng cạnh một bạn nữ. Không thể không nói là bạn nữ này rất xinh luôn.
Đang giả bộ cool ngầu nhìn lơ đãng ra ngoài cửa sổ, lạnh lùng trước mặt bạn nữ ấy, thì bất chợt bác tài xế thắng xe gấp! Thì cũng vì người đông, xe lại nhỏ, bạn nữ kia theo quán tính cứ thế mà đập thẳng vào em trai bé bỏng bên dưới của tôi!!!!
Phản cảm hả? Xin lỗi nha, tôi thì chỉ thấy thốn đến tận trời xanh thôi!!!!!
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/420646403/answer/1489198608?fbclid=IwAR0vjQfobCTM8PTZhjCgLwAwqGMv-itHPPhPsl1UVlIz41_3QNp4t-KUU9o


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Lỡ tay chạm trúng ciuciu của con trai thì có quá phản cảm không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/765100761021301