[webiste Phụ Nữ] Khoảnh khắc nào khiến bạn thấy chú chó bạn nuôi cũng yêu bạn lắm luôn?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Khoảnh khắc nào khiến bạn thấy chú chó bạn nuôi cũng yêu bạn lắm luôn?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Khoảnh khắc nào khiến bạn thấy chú chó bạn nuôi cũng yêu bạn lắm luôn?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+9k likes]
1. Đưa nó đến gửi nhà bạn vào hai ngày cuối tuần, chính xác là 2 ngày 1 đêm. Lúc đến đón nó thì đứa bạn kể lại: Chó ta gần như không ăn cơm, không uống nước, dắt nó đi chơi cũng không chịu. Chắc nó tưởng tôi không cần nó nữa đây mà!
2. Dắt nó đến trường mà mẹ đang dạy, đám học sinh túm lại dắt nó đi ra sân trường chơi, không ngờ chưa tới 2 phút mà nó đã chạy trở lại. Tụi học sinh nói: “Nó vừa mới ra khỏi thang máy dưới lầu là cứ quay đầu lại nhìn, chưa gì mà đã chạy trở lại văn phòng rồi”. Chó nhà mình thích chơi, nhưng không phải ai cũng dắt nó đi chơi được.
3. Dắt nó đi cửa hàng đồ tươi mua rau, cửa hàng không cho mang động vật vào, thế là đành phải cột nó ở ngoài cửa. Nhìn từ xa thấy khuôn mặt tội nghiệp cũng đôi mắt lấp lánh ánh nước cứ nhìn dõi theo bạn. Nhìn thấy bạn mua rau xong bước ra, thế là hứng khỏi ba chân bốn cẳng nhảy nhót, đứng bằng hai chân nhào vào bạn.
4. Nó thích ăn đùi gà (à mà chắc không chú chó nào lại không thích gặm đùi gà đâu ha). Đùa với nó, “Tao đã ăn mất cái đùi gà của mày rồi nè”, giả bộ giấu đi cái đùi gà duy nhất trong thố đựng thức ăn. Chó ta chỉ biết ngốc nghếch nhìn lấy bạn, dõi xem bạn có ăn đùi gà yêu thích của nó hay chưa.
5. Trong khu có ông chú rất thích nó, nó cũng thích chơi cùng chú. Tôi và chú cùng bày trò thử thách chó ta, để chú dắt nó về nhà, xem xem phản ứng của nó thế nào. Vốn dĩ là êm xuôi được chú mang về nhà rồi, kết quả là vừa mới bước vào cổng đã bắt đầu sủa ầm lên, móng vuốt cào loạn, muốn chạy ra. Haizz, nhà mình là tốt nhất mà đúng không chó ơi!
6. Ba mẹ đang tập khiêu vũ trong nhà, chó ta tưởng hai người đang đánh nhau, thế là cứ đứng lên hai chân chen vô giữa hai người, cố gắng tách hai người ra.
7. Lúc cùng nó xuống xe, không may cửa đập đóng lại nhanh quá kẹp phải chân nó. Chó ta kêu ăng ẳng cả lên, coi bộ đau đớn lắm. Một bên tôi vừa khóc vừa xoa chân cho nó, chó ta cũng ư ử liếm tay tôi.
8. Bất kể là đi chơi xa cỡ nào, chỉ cần kêu một tiếng là nó lại ba chân bốn cẳng chạy về, mặt hí hứng quẩy đuôi nhìn.
9. Lúc nằm trên sofa xem TV không để ý đến nó, nó lại lắc mông quẩy đuôi tiến lại, bắt chèo hai tay, đầu nằm lên, thâm tình nhìn lấy nhìn để bạn.
10. Mình ngủ trưa lỡ quên không đóng cửa phòng, chó ta lại thành thục đi đến bên giường nằm xuống, cùng bạn nghỉ ngơi.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/268221776/answer/1350767642?fbclid=IwAR2Z7sN3KJVf6U-MAZy2EIVbrDTcmdD6Iib6SfL7PasovJSiFYGokzAluh8


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Khoảnh khắc nào khiến bạn thấy chú chó bạn nuôi cũng yêu bạn lắm luôn?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/782968305901213