[webiste Phụ Nữ] Khoảnh khắc đẹp đẽ nhất thời cấp 3 của bạn là gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại webiste Phụ Nữ Việt Nam,

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Khoảnh khắc đẹp đẽ nhất thời cấp 3 của bạn là gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Khoảnh khắc đẹp đẽ nhất thời cấp 3 của bạn là gì?
Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
____________
Năm ấy, tôi lên lớp 10.
Lúc trên lớp vì đau bụng nên tôi tới nhà vệ sinh để đi ngoài, đột nhiên phát hiện trên tường có một kẽ hở nho nhỏ, cao khoảng đến đầu gối của tôi.
Đó là nhà vệ sinh cũ nên có kẽ nứt cũng là chuyện bình thường.
Cách vách là nhà vệ sinh nam, tôi từ kẽ hở nhìn sang, bởi vì nó quá nhỏ nên cũng không nhìn thấy gì, nhưng mà xem ra có thể nhét được một mảnh giấy qua đó.
Tôi bỗng nhiên nảy ra một ý định kì quái thế là tôi lấy ra một mảnh giấy, lại lấy ra một cây bút, viết lên giấy hai chữ “Xin chào” rồi nhét qua bên kia.
Khoảng mấy giây sau, mấy con chữ Khải được viết rất đẹp được gửi qua: “Xin chào too.”
Hahaha!
Không ngờ cách vách lại có một tên con trai, nhìn nét chữ rồng bay phượng múa này nhất định là một nam sinh rất ưu tú.
Tôi rất kích động, lại viết tiếp: “Cậu học lớp mấy?”
“Lớp 10”
“Haha, tôi cũng thế”
….
Sau đó hai chúng tôi tám chuyện thời tiết, sở thích cá nhân, tình hình Trung Đông,… có điều hai đứa chúng tôi đều rất ăn ý mà không hỏi tên đối phương.
Phải biết rằng, khi đó mạng Internet vẫn chưa phổ biến. Hai đứa chúng tôi đã bắt đầu truyền tin trực tiếp. Cuối cùng chúng tôi giao hẹn ngày mai cũng vào giờ này ở địa điểm này để “trò chuyện”.
Sau khi từ nhà vệ sinh đi ra, tôi cảm thấy bầu trời đều trở nên đầy màu sắc, người cứ như đang đi trên mây.
Ngày thứ hai, tôi không đi ỉ* ở nhà mà cố nhịn tới giờ đã hẹn mới vội vàng chạy tới nhà vệ sinh ở trường. Haha cậu ấy không hề thất hẹn. Cảm giác này thật kì diệu, có chút giống với cảm giác trò chuyện với người lạ trên QQ của nhiều năm sau này lại có chút giống với tình duyên xuyên không gian của Châu Kiệt Luân và Quế Luân Mĩ trong bài hát ‘Bí mật không thể nói’ vậy.
Hai chúng tôi không có chuyện gì là không nói, xem đối phương như là nơi gửi gắm bí mật hoặc là bạn bè thân thiết, thỏa lòng kể ra hết hỉ nộ ái ố của mình.
Cùng nhau nói xấu ông thầy chủ nhiệm Địa Trung Hải.
Than vãn những đề thi mỗi ngày đều làm không hết.
Phỉ nhổ ba mẹ luôn khóa trái cửa phòng ngủ.
Hỏi nhau về chỗ nào cất giấu nấm thêm mạng trong Supermario.
Thảo luận xem tiến sĩ Agasa rốt cuộc có phải là Boss của tổ chức người áo đen hay không.
….
Trong những tháng ngày nhạt nhẽo vô vị, chúng tôi đã hội ngộ trong nhà vệ sinh không biết bao nhiêu lần, an ủi lẫn nhau, bầu bạn cùng nhau.
Rất nhiều lần ngồi lâu đến mức tê hết cả chân mới quyến luyến đứng dậy chùi đ*t chia tay nhau. Tôi giữ lại tất cả những mẩu giấy mà cậu ấy truyền qua, gấp thành nghìn con hạc rồi nhét kín đầu giường tôi.
Chúng tôi chưa hề gặp mặt nhau nhưng lại là người lạ thân quen nhất!
Cho đến kì nghỉ hè lớp 11 năm đó.
Khi ấy, tôi đang nằm bò trên giường bệnh làm bài tập, cậu ấy ở giường bên cạnh nhận ra chữ của tôi.
À đúng rồi,
Mùa hè năm đó,
Tôi ở trong bệnh viện nhân dân cắt trĩ,
Cậu ấy cũng thế.
nguồn: https://www.zhihu.com/question/57230324


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Khoảnh khắc đẹp đẽ nhất thời cấp 3 của bạn là gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/809080236623353