[webiste Phụ Nữ] Điều gì sẽ xảy ra nếu một người vô thần nhìn thấy ma?_______________Người dịch: Hà | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại W

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Điều gì sẽ xảy ra nếu một người vô thần nhìn thấy ma?_______________Người dịch: Hà | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại W được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Điều gì sẽ xảy ra nếu một người vô thần nhìn thấy ma?

_______________

Người dịch: Hà | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost

_______________

Tác giả: Hoàng tử Jun
[32.647 likes]

1.

Ma đang đứng ngay đầu giường của tôi.
Tôi bắt lấy bàn tay lạnh như băng của ma.
– Livestream với tôi đi, hai ta mà hợp tác thì chắc chắn sẽ nổi như cồn. Tôi sẽ đi đăng ký công ty ngay bây giờ, hợp đồng sẽ điểm chỉ bằng máu rồi đốt ngay cho cậu, lợi nhuận chia đều 50 50. Có tiền thì ngày nào tôi cũng đốt búp bê giấy cho cậu, iphone, ipad, macbook đời mới nhất tôi đốt cho cậu hết. Hãy cho tôi biết mộ của cậu ở đâu, tôi sẽ tân trang lại hoàn toàn, lát đá cẩm thạch xung quanh, tôi sẽ đặt dàn loa Harman Kardon hai bên để cậu quẩy cả ngày luôn…
Ma thẫn thờ : Anh không sợ tôi à?
Tôi cười cay đắng: Tôi cũng sợ cậu, nhưng tôi còn phải trả tiền nhà.
Ma thở dài: Giá nhà còn ác liệt hơn cả ma.

2.

Ma đang đứng ngay đầu giường của tôi.
Tôi bắt lấy bàn tay lạnh như băng của ma.
– Đến phòng thí nghiệm với tôi ngay bây giờ đi, tôi cho cậu thử tất cả mấy cái plasma, đo từ trường, quang học công suất cao, lưới siêu âm! Tên tôi ghi trước, tên cậu ghi sau. Nếu cần thì tên cậu đặt trước tên tôi đặt sau cũng được, hoàn toàn có thể thương lượng, đảm bảo sẽ lưu danh sử sách. Khách quen của “Science”, “Nature”, có tầm ảnh hưởng đến hàng trăm, à không, hàng nghìn…!
Ma thẫn thờ : Anh không sợ tôi à?
Tôi cười cay đắng: Tôi cũng sợ cậu, nhưng tôi còn sợ không được tốt nghiệp hơn.
Ma thở dài nói: Spam còn ác liệt hơn cả ma.
*Tên ghi trước sau ý chỉ vị trí thứ tự những người đứng tên tác giả cho một bài báo khoa học được công bố. Science và Nature cũng là tên hai tạp chí khoa học hàng đầu.

3.

Ma đang đứng ngay đầu giường của tôi.
Tôi… lần mò lên đùi ma.
Ma bàng hoàng: Anh điên rồi à?
Tôi cười bệnh hoạn: Ế suốt 30 nay năm rồi mà đêm nay lại gặp được ma nữ. Chết mà chưa được nếm trải vị mặn trần gian, chẳng phải là chuyện đáng tiếc nhất hay sao?
Ma nổi trận lôi đình: Tôi là đàn ông mà!
Tôi nổi trận lôi đình: Đổi ngay cho ông người khác!

4.

Ma đang đứng ngay đầu giường của tôi.
Tôi nhìn qua rồi hỏi: Mấy người lớn trong nhà của mình sống bên ấy vẫn ổn chứ? Bạn thân của mình sống bên ấy thế nào rồi?
Ma khó hiểu: Anh không sợ tôi à?
Tôi thẫn thờ: Cứ nghĩ đến việc người thân bạn cũ của mình có thể quen ấy, mình không sợ, chỉ thấy gần gũi thôi.
Ma cũng thẫn thờ theo.

_______________

Nguồn:
1. Link gốc bài viết: https://www.zhihu.com/question/401565767/answer/1306154627
2. Ảnh: Twitter @55_kumamon
(Bài viết just for fun nha các bạn)


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Điều gì sẽ xảy ra nếu một người vô thần nhìn thấy ma?_______________Người dịch: Hà | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại W, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741640230034021