[webiste Phụ Nữ] Cùng lúc có hai chàng trai theo đuổi, tui nên lựa chọn thế nào đây, mọi người giúp tui với??_________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Cùng lúc có hai chàng trai theo đuổi, tui nên lựa chọn thế nào đây, mọi người giúp tui với??_________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Cùng lúc có hai chàng trai theo đuổi, tui nên lựa chọn thế nào đây, mọi người giúp tui với??
_________________
Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải trên Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost
_________________
Chàng trai thứ nhất tên Y, cao khoảng 1m75, lớn hơn tui 2 tuổi, tính có hơi trẻ con một xíu, thường thích bám dính lấy tui, tui bảo gì cũng đều nghe cả. Có đôi khi anh ấy hơi lưu manh côn đồ, thế nhưng bản tính vốn là thiện lương đơn giản, là một chàng trai sống theo cảm tính.
Chàng trai thứ 2 tên Z, cao khoảng 1m8, anh này là do người nhà giới thiệu, anh lớn hơn tui 1 tuổi, tính tình trưởng thành trầm ổn hơn Y, là cái kiểu mà ấm áp ôn nhu nho nhã ấy. Tui chưa từng thấy anh nói tục nặng lời bao giờ. Thế nhưng vì là do người nhà giới thiệu cho làm quen nên tui luôn có cảm giác gò bó không thoải mái, tui quen anh sau khi quen Y một tuần. Nếu như đồng ý làm người yêu thì anh ấy sẽ chuyển từ Nam Ninh tới Tô Châu chỗ tui để công tác, gia cảnh cũng khá ok.
Tui không biết phải làm sao bây giờ nữa, bởi vì những lúc ở bên Y tui luôn cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc, chỉ có 1 khuyết điểm duy nhất đó là cảm giác anh ấy hơi trẻ con. Mặc dù lớn tuổi hơn tui nhưng tư tưởng thì vẫn rất là ba chấm.
Tui không biết lựa chọn sao nữa, mong mọi người cho lời khuyên.
________
[25144likes] 苏陌
So sánh thử nhá, đáp án vốn đã rõ rành rành rồi.
1m75 và 1m80; Lớn hơn 2 tuổi, tính trẻ con, bám người yêu – Lớn hơn 1 tuổi, trưởng thành trầm ổn, ấm áp nho nhã; Hơi côn đồ – Chưa từng nói tục thô thiển; Thiện lương đơn thuần, cảm tính – Tới Tô Châu, gia cảnh ok; Có sự khác biệt về tư tưởng đối với Y
Hiện tại là một người ngoài cuộc và với cái nhìn khách quan thì thấy Z ổn hơn Y rất nhiều, nhưng tại sao bồ lại do dự?
Đó là bởi vì trong lòng bồ đã có tình cảm với cái anh Y mà hơi lưu manh côn đồ kia rồi đó!
Người mà bồ thích chính là Y, nói cách khác chính là bồ thích Y hơn Z, chỉ là Z cho bồ cái cảm giác rằng “nếu như sống cùng Z thì sẽ có 1 cuộc sống yên ổn tốt đẹp” mà thôi.
Vậy rốt cuộc nên chọn lựa thế nào đây?
Chỉ dựa vào cách bồ miêu tả thì có thể đoán đại khái là…nếu như bồ chọn Y thì sau này sẽ xảy ra mâu thuẫn nhiều, tới lúc đó bồ sẽ hối hận tại sao xưa kia không chọn Z. Còn nếu bồ chọn Z, có lẽ là bồ vẫn sẽ luôn nhớ tới Y….
> 10 điểm về chỗ, đọc hiểu tốt đó ông ơi
> Phân tích đỉnh cao, theo kinh nghiệm của tôi thì chỉ có người mình thích thì mới gọi là “hơi lưu manh côn đồ” thôi, chứ nếu không thích thì đã coi như là “thằng loz dzô dzăn hóa” rồi
__________
[17633 likes] 洒水水
Kể cho bạn nghe một câu chuyện có yếu tố bốc phét như này nhé.
Tôi và anh bạn đồng nghiệp tên Đại Cẩu cùng thích em hoa khôi của công ty, hoa khôi rất khó đưa ra lựa chọn, bởi tôi thì đẹp trai, còn Đại Cẩu thì lại lắm tiền nhiều của.
Em ấy suy nghĩ rất lâu, ẻm nói rằng ẻm yêu cả hai chúng tôi, và rằng em quyết định sẽ là người yêu của Đại Cẩu khi ở công ty, còn bên ngoài thì sẽ thuê phòng cùng tôi chung sống.
Hai tụi tôi chẳng ai tranh cãi gì, lập tức đồng ý, chia nhau mỗi người có được em hoa khôi trong vòng 12 tiếng mỗi ngày.
Mỗi sáng 6h, em ấy bước ra khỏi cánh cổng nhà trọ, sau khi nói câu bye bye với tôi thì đã trở thành bạn gái của Đại Cẩu.
Tới 6h tối thì trở về, chúng tôi lại trở thành 1 cặp đôi hạnh phúc.
Về sau tôi phát hiện, người mà em ấy yêu nhiều hơn, chính là tôi.
Buổi trưa khi đi ăn cùng Đại Cẩu, em sẽ gọi rất nhiều đồ ăn, sau đó bỏ túi mang về, tối đến chúng tôi hâm nóng lại rồi cùng nhau ăn.
Em nói em thích chơi game, Đại Cẩu liền mua cho em cả dàn máy tính.
Em nói mùa hè khi ngủ thấy nóng không chịu được, Đại Cẩu lập tức lắp cho em chiếc điều hòa.
Em nói dạo này tài chính hơi kẹt, Đại Cẩu trả luôn cho em 2 năm tiền thuê nhà.
Đại Cẩu thường tặng cho em ấy đủ thứ đủ loại quà, mà em thì hầu như đều tặng lại cho tôi cả.
Tôi là người đơn giản, tôi không muốn cứ lươn lẹo đê hèn như vậy chiếm dụng tiện nghi của Đại Cẩu, tôi thấy như thế là vô- đạo- đức.
Vậy nên tôi và em hoa khôi đã chia tay nhau, tôi trở thành người yêu của Đại Cẩu.
_____________________

https://www.zhihu.com/question/325387815/answer/1285128206


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Cùng lúc có hai chàng trai theo đuổi, tui nên lựa chọn thế nào đây, mọi người giúp tui với??_________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/747928762738501