[webiste Phụ Nữ] Con trai như thế nào được tính là tra nam? _______________ Tác giả: Siêu Tuấn Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộc quy

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Con trai như thế nào được tính là tra nam?
_______________
Tác giả: Siêu Tuấn
Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộc quy được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Con trai như thế nào được tính là tra nam?
_______________

Tác giả: Siêu Tuấn

Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải ở Phunulamdep Việt Nam vui lòng không tự ý repost.

Sự khác biệt lớn nhất giữa tra nam và những người con trai khác chính là họ không có cái gọi là tinh thần trách nhiệm.

1. Từ nhiệt tình đến vô tình.

Ngay từ lúc bắt đầu anh ta đã dùng một tâm thế chỉ muốn chơi đùa để tiếp cận bạn, nhưng lại giả vờ thật lòng yêu bạn, làm như thể dành hết tất cả nhiệt tình cho bạn. Khi bạn đã sa ngã, anh ta sẽ hoàn toàn không nuối tiếc mang theo toàn bộ tình yêu của bạn rời đi.

2. Thứ họ muốn tìm là sự kích thích, không phải tình yêu.

“Tra” đã trở thành khuôn mẫu tình cảm của họ, một khi hứng thú dành cho bạn đã hết, anh ta sẽ dứt khoát xoay người rời đi, tiếp tục tìm một đối tượng mới.
Tra nam chỉ thích những kích thích lúc mới yêu, căn bản không có năng lực để đi tới một đoạn tình cảm lâu dài.

3. Luôn nói với bạn rằng không cần nghĩ quá xa, vui vẻ là được.

4. Trang cá nhân của anh ta, mãi mãi không có bạn.

Tuy rằng đã ở bên nhau rất lâu, thậm chí là đã lên giường với nhau. Nhưng trang cá nhân của anh ta mãi không có tấm hình chụp chung nào của hai người cũng như không hề tiết lộ một chút gì về việc anh ta đã có bạn gái.

5. Không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta.

Thực tế là anh ta cũng chả có bạn bè thân thiết gì. Điều đáng buồn hơn là, nếu như gặp bạn của anh, họ cũng không thể nói anh ta không tra, chỉ là họ đã quen với việc đó, coi như chỉ là thay cho người bạn tốt của anh ta giữ bí mật mà thôi.

6. Toàn bộ chỉ có cái tôi và sự ích kỷ.

Hầu hết những tên tra nam mà tôi đã gặp đều rất ích kỷ, đơn giản bởi vì không ích kỷ thì không làm được tra nam. Tra nam với cái tôi cao chính là sự thu hút chết người dành cho các cô gái.

7. Hoàn thành trò chơi rồi thì….xóa thôi!

Tra nam sau khi xác định mối quan hệ với bạn, sự nhiệt tình của họ chỉ kéo dài nhiều lắm là vài ngày cho đến một tuần. Sau đó anh ta sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, bắt đầu phớt lờ bạn, bắt đầu ghét bỏ bạn, cũng bắt đầu cảm thấy nhàm chán.
Bởi vì, trò chơi vốn dĩ đã hoàn thành rồi, chơi nữa cũng chả có gì gọi là thú vị.
Cũng bởi vì, đơn giản đây chỉ là một trò chơi chinh phục mà thôi.

8. Không nguyện ý chi tiền vì bạn.

Nói trắng ra thì, thứ anh ta quan tâm không phải là bạn, mà là việc lên giường với bạn. Miễn là đạt được mục tiêu, những thứ khác anh ta hoàn toàn có thể tiết kiệm.

9. Luôn khiến bạn lo lắng giữa được và mất.

Ở bên cạnh anh ta bạn luôn trong tình trạng không chắc chắn, lúc lạnh lúc nóng, không biết rằng anh ta có yêu bạn thật lòng hay không. Chính kiểu suy nghĩ này khiến bạn chìm trong ghen tuông và thống khổ, lo lắng giữa được và mất, không thể tự mình giải quyết và nực cười hơn là khiến bạn càng yêu anh ta nhiều hơn.

10. Trời sinh đã thiếu sự đồng cảm.

Tra nam đối với hai từ “tình cảm” họ mãi mãi không muốn hiểu, cũng đồng nghĩa với việc họ không có khái niệm tình yêu, điều này cũng khiến họ hiểu sai về mối quan hệ nam nữ.

#HP
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/24860963/answer/1053495132


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Con trai như thế nào được tính là tra nam?
_______________
Tác giả: Siêu Tuấn
Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộc quy, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741663976698313