[webiste Phụ Nữ] Con trai nghĩ gì sau khi nhìn thấy mặt mộc con gái ?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Con trai nghĩ gì sau khi nhìn thấy mặt mộc con gái ?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Con trai nghĩ gì sau khi nhìn thấy mặt mộc con gái ?
______
Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
[+41.413 likes]
Sau khi nhìn thấy bạn gái tẩy trang, tôi thấy cô ấy vẫn đẹp như hoa như trăng, việc tẩy trang chỉ là tô điểm thêm như gấm thêu thêm hoa, đẹp thì thêm đẹp hơn. Trái lại, tôi lại thêm lo lắng vì những đồ trang điểm không có thương hiệu có thể làm tổn hại đến làn da của cô ấy, vì thế tôi cần phải kiếm nhiều tiền hơn để mua cho cô ấy những đồ trang điểm chất lượng hơn.
[+5.602 likes]
Lần đầu tiên qua đêm với bạn trai, lúc tẩy trang xong nhìn kinh hồn bạt vía chạy đi mất.
Bạn trai thấy thế mới hỏi tôi: “Sao thế, trong người khó chịu à? Môi sao trắng bệch thế này?
“Không có gì” – Tôi mới hỏi anh ấy – “Anh thấy em lúc trang điểm với lúc để mặt mộc có khác nhau quá không?”
Anh ấy nói: “Vậy thì anh có hai bạn gái thôi, tốt chứ sao.”
Tôi: …
[+7.010 likes]
Anh ấy ngoài nói là “Em vẫn xinh mà” thì còn dám nói gì nữa :>
[+24.805 likes]
Chuyện xảy ra hai năm trước, là lần đầu tiên cùng bạn gái đi du lịch, sau khi tắm rửa xong cô ấy tắt điện luôn rồi trèo lên người tôi ngủ.
6 giờ sáng hôm sau mệt đễn nỗi không nhấc được người dậy, lúc dậy được tôi chạy vào phòng tắm đi vệ sinh rồi quay trở lại giường ngủ tiếp.
Mà tôi biết cô ấy sợ tôi nhìn thấy mặt mộc cô ấy. À thì cũng không quan trọng thật, nhưng mà tôi cũng tò mò muốn xem cô ấy mặt mộc như nào.
Vì thế mà đến ngày thứ ba, tôi bí mật đặt đồng hồ báo thức lúc 6 giờ và chuẩn bị bắt cô ấy ngay tại hiện trường.
Đúng 6 giờ chuông kêu, tôi mở mắt và chờ đợi cơ hội
Đến 6 rưỡi cô ấy ra khỏi giường, chuẩn bị lẻn vào phòng tắm.
Trong lúc giả vờ chờ đợi cô ấy đánh thức tôi thì tôi đã đẩy cô ấy ra một góc giường bằng giọng hùng hổ: “Chạy đi đâu, ôm cái nào.”
Rồi cuối cùng cũng thấy được mặt mộc của cô ấy.
Có vẻ cũng không khác mấy, trong lòng không kìm được sự vui sướng.
Sau khi ở bên nhau được một năm, tôi đột nhiên thấy vẻ ngoài cô ấy tụt dốc lạ thường, trang điểm cũng không còn đẹp như trước, thường xuyên mặc đồ thể thao dọn dẹp rồi mới đi ra ngoài.
Đến một ngày, cô ấy kể lại cho tôi rằng: chuyến đi du lịch năm đó, cô ấy biết chuyện tôi đặt đồng hồ báo thức sớm lúc 6 giờ nên đã dậy lúc 5 giờ sáng trang điểm nhẹ rồi quay trở lại giường ngủ tiếp.
Tôi:…
[+14.193 likes]
Lần đầu tôi thấy mặt mộc của cô ấy là ở trong khách sạn.
Đèn không quá sáng, nhưng tôi có thể nhìn đủ rõ ở khoảng cách gần như thế.
Môi nhợt nhạt, dưới bọng mắt có vết thâm…
Không có lớp trang điểm, mọi sự mệt mỏi của cô ấy lộ ra.
Dẫu có là một người bạn trai, nhưng tôi trước đấy lại không biết gì cả.
Cô ấy mặt mộc vẫn xinh đẹp, chỉ là tôi có chút đau lòng.
Hóa ra cô ấy vẫn luôn như thế, giả vờ tràn đầy năng lượng bằng cách trang điểm, giả vờ như tất cả đều ổn…
Các ông đừng tỏ ra thất vọng khi nhìn thấy con gái tẩy trang nhá, vì dưới lớp trang điểm xinh đẹp đó, thực sự có một tâm hồn dịu dàng luôn khao khát các ông đấy.
Nguồn ảnh: 带刀
Nguồn bài viết: https://www.zhihu.com/question/286048966


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Con trai nghĩ gì sau khi nhìn thấy mặt mộc con gái ?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/709575543240490