[webiste Phụ Nữ] Có chị géi nào bằng lòng chia sẻ chuyện iu đương của mình không nào?—————————Người dịch: Cúc Vạn Thụ | Bài d

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có chị géi nào bằng lòng chia sẻ chuyện iu đương của mình không nào?—————————Người dịch: Cúc Vạn Thụ | Bài d được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có chị géi nào bằng lòng chia sẻ chuyện iu đương của mình không nào?
—————————
Người dịch: Cúc Vạn Thụ | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
—————————
Ây da, lần đầu tiên viết câu trả lời, có thể sẽ có chút lộn xộn
Tui và chị hiện tại đã lên lớp 12 rồi, học chung một lớp. Tụi tui chính thức ở bên nhau vào ngày 7-7-2020, tính đến bây giờ mới chỉ có hai mấy ngày, nhưng tụi tui quen nhau từ hồi lớp 10 rồi, chỉ là mới xác định quan hệ.
Tui và chị quen nhau vào mùa đông. Hồi đó phải phân lớp tự nhiên và xã hội, trước khi thi chọn lớp tui kiên quyết chọn lớp tự nhiên nhưng cuối cùng lại chọn lớp xã hội (Hết cách rồi, mấy môn tự nhiên thật không dễ học, một cô gái 19 điểm môn vật lý cho hay)
Sau đó được phân đến lớp xã hội. Vốn tưởng thành tích của mình không tốt, sẽ không được phân vào lớp chọn, kết quả thế mà vào hẳn lớp trọng điểm! Thật sự khó tin luôn. Vậy là tui vào lớp xã hội, lúc này tui vẫn chưa quen chị (Các vị khán giả chớ vội vã ha, sắp rồi sắp rồi)
Trước đó chị là học sinh của lớp trọng điểm, sau khi phân lại lớp vẫn ở nguyên lớp cũ. Hồi mới vào lớp tui không chú ý đến chị, khoảng thời gian đó tui vẫn luôn chơi với một người bạn tốt quen từ trước khi chia lớp, kiểu ngày nào cũng dính nhau, trong giờ học tui còn gác chân lên đùi cô ấy. Không sai, là ngay trong giờ học!
Hờ, cái này không quan trọng. Lần đầu tiên có ấn tượng với chị là vào một tiết tự học buổi tối, mọi người đều rất ồn, chị lấy danh nghĩa là học sinh cũ trong lớp quát tụi tui một chút. Lúc đó tui là một đứa trẻ đặc biệt thích nói chuyện, liền cảm thấy người này phiền ghê á, quản nhiều thế không biết, túm lại là ấn tượng về chị không được tốt cho lắm (Nhưng mà xinh! Tui thừa nhận, tui thèm muốn mỹ sắc của chị ấy)
Ấn tượng về chị chuyển biến tốt vào một buổi chiều tự học. Cả lớp đều đang ngủ trưa, tui thì không có thói quen ngủ trưa, bèn nhìn xem mọi người đang làm gì. Tui ngó nghiêng bốn phía, thấy mọi người đều đang ngủ, sau đó đột nhiên liếc thấy một mình chị ấy đang ngồi đoan chính chữa bài tập ngữ văn. Tui bỗng cảm thấy chị ấy thật có trách nhiệm, thật nghiêm túc, thật xinh đẹp, sau đó hình tượng của chị ấy trong lòng tui dần dần trở nên tốt hơn
Sau đó nữa tụi tui phải đổi chỗ ngồi, tui thành bạn cùng bàn của chị ấy, quan hệ của cả hai dần dần tốt lên. Chị thích ăn sữa chua, tui cưỡi xe điện đi đến một siêu thị khá xa mua cho chị (Hồi đó gần trường học không có siêu thị lớn). Chị đau chân, tui bóp chân giúp chị. Chị muốn làm gì tui cũng làm với chị. Nhưng mà! Lúc đó tui không hề có ý nghĩ quá phận với chị, trời đất chứng giám cho tấm lòng lương thiện này.
Sau đó tui cũng sẽ gác chân lên đùi chị ngay trong giờ học, có khi tụi tui sẽ nắm tay nhau trong giờ, tan học về cũng sẽ nói chuyện, ngày nào cũng nói, nói tới nói lui quan hệ trở nên vô cùng tốt. Mọi chuyện sau đó thì dần lệch hướng rồi ừmmmm
Tuy lúc đó tụi tui chưa yêu nhau, nhưng so với yêu đương thì cũng không có gì khác biệt. Trong mắt bạn bè tui và chị chính là một đôi, tụi tui sẽ ôm ôm thơm thơm nhau nè
Lần đầu tiên hôn nhau là vào mấy ngày quay lại trường sau khi nghỉ Tết, hình như là tháng 3 năm 2019? Tầm tầm đấy. Lần đó ra chơi sau tiết 3 được nghỉ 20 phút, tui nằm bò lên người chị ấy ngủ. Sau đó mơ mơ màng màng tỉnh lại, mở đôi mắt lờ đờ mơ ngủ nhìn chị. Chị nhìn tui một lát, kéo mũ áo của tui lên (Lúc ấy trời vẫn còn rất lạnh, tui mặc một chiếc áo phao có mũ siêu to, to đến mức có thể trùm kín đầu hai người ấy), rồi kéo mũ áo tui trùm qua đầu, như chuồn chuồn đạp nước hun một cái. Nhưng mà rất ngắn, bạn bè xung quanh vẫn còn đang ồn ào nói chuyện, căn bản không ai chú ý đến tụi tui. Nhưng mặt tui đỏ cả lên rồi, tui vùi mặt xuống đùi chị ấy (Đáng chết, tui vậy mà lại xấu hổ??)
Quả nhiên, vào những lúc quan trọng như thế này tui vẫn là phục theo, thì ra ngay từ lúc bắt đầu đã định sẵn tui là một tiểu thụ huhuhu, tui hận quá mà!
————
Nhân tiết tự học chiều viết một chút nhé, buồn ngủ ghê á, chị đã ngủ trưa rồi
Còn cô nhóc khổ cực tui đây vẫn đang ngồi viết Phunulamdep huhuhu
Từ sau cái lần hôn chuồn chuồn đạp nước, tụi tui càng lớn mật hơn nữa. Chắc là vào tầm tháng 5 năm 2019, lúc đó chị vẫn chưa mua xe đạp điện, tui phụ trách việc đưa chị về nhà. Cho dù nhà của tụi tui ngược hướng nhau, nhưng tui vẫn sung sức làm. Đến dưới nhà chị, tụi tui không nỡ chia tay, bèn tản bộ cạnh một bờ sông gần đó rồi tám chuyện. Có lần tui dừng xe ở bên kia đường muốn bảo chị ấy tự qua đường về nhà, tui không đưa đến tận cửa nữa, thế là chị nhìn tui, rất tủi thân nói với tui rằng khổng nỡ rời xa tui. Thật ra tui cũng rất không nỡ rời xa chị ấy, nhưng dù gì tụi tui cũng phải về nhà. Tui còn chưa kịp giải thích chị ấy đã hun tui ây da ây da vào lớp rồi, tan học viết tiếp nha hahahaha
————
Tui tới rồi đây~ Còn chưa đợi tui phản ứng kịp chị đã hun tui rồi. Trước kia chị đã từng có người yêu, đương nhiên sẽ có kinh nghiệm hơn tờ giấy trắng như tui đây. Nhưng mà! Tui thật không ngờ đồ móng heo này lại đưa cả lưỡi ra! Chị cạy môi tui ra, tui cảm nhận được đầu lưỡi của chị từ từ tiến tới, mềm mềm ướt ướt. Lưỡi chị ấy quậy lung tung trong miệng tui, tui hoàn toàn bị động. Cứ như vậy kéo dài khoảng nửa phút, lúc đó xe đang dừng bên đường, tui ngồi trên xe, còn chị thì đứng cạnh tui, người người xe cộ qua lại tấp nập. Nhưng tui cảm thấy nửa phút đó hoàn toàn tĩnh lại, không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào khác, chỉ muốn giao cơ thể cho chị ấy.
Từ sau lần đó tụi tui càng nghiền hun, động cái là hun. Vì vậy tui phát hiện ra chị là cái đồ đen tối! Cảm giác mình tự leo lên thuyền giặc vậy
Rất lâu trước đó chị đã từng nhắc đến chuyện yêu đương với tui, nhưng tui sợ sẽ làm lộ chuyện học hành của chị, cũng không muốn làm lỡ chuyện học của mình nên từ chối. Nhưng tiếp xúc thường ngày giữa hai tụi tui cũng không khác là bao so với các đôi tình nhân, người xung quanh cũng hay trêu chọc tụi tui. Nếu bây giờ đã ở bên nhau rồi, vậy nhất định phải thật biết trân trọng đối phương!
————-
Link: https://www.zhihu.com/answer/1368094908


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có chị géi nào bằng lòng chia sẻ chuyện iu đương của mình không nào?—————————Người dịch: Cúc Vạn Thụ | Bài d, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/747615129436531