[webiste Phụ Nữ] CẢM GIÁC KHI SỜ BI QUÀNG THƯỢNG? Người dịch: Fang | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam, vui lòng không tự

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] CẢM GIÁC KHI SỜ BI QUÀNG THƯỢNG?
Người dịch: Fang | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] CẢM GIÁC KHI SỜ BI QUÀNG THƯỢNG?

Người dịch: Fang | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.

———————————————-

1. Hahaha tôi phải trả lời câu này.

Đưa con đi triệt sản khi nó mới 6 tháng tuổi. Khi đó, mấy y tá ở bệnh viện đẩy nó ra khỏi phòng mổ, còn mang theo quả quả ra cho người nhà xác nhận.

Lúc đầu có một chị y tá trẻ nhìn chằm chằm vào quả quả với vẻ mặt nghiêm túc, sau đó không thể nhịn cười nói. “Hahaha, bé quá đi mất!”

Thế rồi toàn bộ ánh mắt của cả viện đều hướng về hai quả quả nho nhỏ.

Họ đều nói: “ Đúng vậy, chưa thấy bi nào bé như thế!”

Đúng lúc đó bác sĩ từ phòng mổ đi ra, nghe được liền an ủi. “Không sao, nhỏ càng mau lành!”

Cả bệnh viện lại được một trận cười nữa.

Khoảnh khắc đó, tôi thấy thật may mắn vì con tôi vẫn chưa tỉnh lại, nó còn bé như thế, sao có thể tiếp nhận được việc thế giới này cười nhạo nó chứ.

Thật ra trước ngày đi triệt sản tôi đã thử sờ quả quả của thằng con nhiều lần nhưng vẫn không thể biết chính xác kích thước và hình dạng của quả quả.

Mấy người bạn của tôi nói quả quả của mèo nhà họ to bằng quả nho tím.

Bởi thế tôi cũng thử lên mạng search kiểu: Bi mèo to bằng móng tay út có bình thường không? Bi mòe có to lên được không? Ăn gì để mèo đực mau lớn?

Một ngày nọ tôi nhận được 1 tin nhắn riêng từ 1 CDM, người đó nói: “Mèo nhà bạn có thể là bị tinh hoàn lạc chỗ đấy!”

Sau đó khi đã nghiên cứu kỹ khái niệm ‘tinh hoàn lạc chỗ’, tôi đã an ủi thằng con mấy ngày trời. “Quả quả nhỏ là do con bị tinh hoàn lạc chỗ thôi, đây là khiếm khuyết cơ thể, không sao cả”.

Thế nhưng! Việc triệt sản đã phá tan hy vọng cuối cùng của tôi.
Con mòe đáng thương này, bị người ta cười nhạo, tinh hoàn lạc chỗ cái gì cơ chứ, chỉ là quả quả của nó quá bé thôi…

Sau ca mổ, tôi cũng lo lắng nó sẽ suy sụp tinh thần. Nói thế nào thì dù quả quả to hay nhỏ thì việc mất bi cũng là cú sốc với thằng bé mà.

Khoảng thời gian ấy, nó thường đeo chiếc vòng cổ Elizabeth ngồi trước cửa sổ, đôi mắt nhìn về nơi xa xăm như muốn nói:

“Thục phi, ta muốn đi tìm quả quả, cho ta đi tìm quả quả của ta!”

2. Một người bạn của tôi đã thử. Tôi không biết cụ thể như thế nào, chỉ biết chiều hôm đó cậu ấy phải đến thú y để tiêm phòng dại.

3. Chưa sờ bao giờ, toàn búng )

Quàng thượng gào lên rồi bỏ đi, được một lúc thì quay lại cắn tui.

4. Cảm giác đàn hồi, mềm mại và ấm áp, khiến người ta không muốn dừng lại.

Quả quả đầy đặn còn khiến người ta liên tưởng đến món thịt kho trứng cút nữa chứ.

Nhắc nhở thân thiện: Quả quả là bộ phận nhạy cảm của mèo, việc đụng chạm có thể gây ra ‘tai nạn chết người’. Vì vậy hãy lựa chọn hợp lý dựa trên phản ứng nhanh nhạy và tốc độ chạy trốn của bạn.

———————————-


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] CẢM GIÁC KHI SỜ BI QUÀNG THƯỢNG?
Người dịch: Fang | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/742536263277751