[webiste Phụ Nữ] Cách trả lời tin nhắn thể hiện tình yêu của người kia đối với bạn______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Cách trả lời tin nhắn thể hiện tình yêu của người kia đối với bạn______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Cách trả lời tin nhắn thể hiện tình yêu của người kia đối với bạn
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
Từng xem một cuộc phỏng vấn đường phố của một cô gái: Bạn trai làm gì thì sẽ cho bạn cảm giác an toàn nhất? Cô gái suy nghĩ rồi cười nói: “Lúc anh không có ở bên cạnh tôi thì anh trả lời tin nhắn của tôi rất nhanh”.
Người phỏng vấn hỏi tiếp: “Trả lời tin nhắn nhanh thì thể hiện được điều gì?”
Bạn gái trả lời: “Là một loại cảm giác xem trọng, người con gái nào cũng hi vọng mình được trân trọng. Đối với người mình yêu thì không phải rất muốn người đó xem trọng mình hay sao? Hàng tá người trong những ứng dụng trò chuyện như vậy, anh lại xem trọng bạn nhất, từng phút từng giây mong ngóng tin nhắn tới của bạn, đây không phải là điều bạn mong muốn nhất sao?”
Trả lời kịp thời, chính là không muốn để đối phương lo lắng
Người yêu tôi trả lời tin nhắn của tôi rất nhanh, chỉ khi có việc thì sẽ nói trước với tôi. Lúc trước, có một lần, tôi đang đi học, cô ấy thì đang rảnh rỗi xem tivi, âm lượng hơi to, át đi cả tiếng báo tin nhắn tới nên không có nghe thấy. Sau đó thì cô ấy ngủ mất tiêu luôn, tiếng chuông điện thoại cũng để rất nhỏ, thế là đã bỏ qua tin nhắn của tôi. Lúc đó, tôi rất lo lắng, điên cuồng gọi điện thoại cho em, QQ, Wechat, cuộc gọi điện thoại đều sử dụng hết, ấy mà em vẫn chưa tỉnh. Sau thì tôi nhớ ra cô ấy có một chiếc điện thoại cục gạch nữa, liền gọi qua, thế mới tỉnh đó. Sau chuyện thì em oán trách tôi: “Cái điện thoại kêu to quá, em hết hồn.”
Tôi càng giận hơn: “Em có biết là anh rất lo không, lỡ đâu em…, haizz, anh là đang lo lắng cho em nên mới tìm mọi cách để liên lạc với em đó thôi.” Nói rồi thì tôi nhấn mạnh: “Lần sau phải trả lời anh kịp thời, có biết chưa!” Cô ấy cũng hiểu ra và biết được sự phản hồi của người yêu cũng chính là để cho người kia một sự an tâm. Khi một người chúng ta luôn mong ngóng lại biệt tăm biệt tích, điều đó sẽ nảy sinh trong đầu bạn đủ thứ chuyện khủng khiếp, làm chúng ta bất an, lo lắng không thôi. Người thực sự lo lắng cho bạn mới mong mỏi có được sự phản hồi từ bạn, bởi vì, sự phản hồi của bạn, chính là liều thuốc an thần của họ, khiến họ cảm thấy thoải mái, yên lòng. Đó chính là một cảm giác an toàn đúng nghĩa.
Điều trân trọng là, họ sẽ luôn có thời gian với bạn
Tình yêu là một thứ vô cùng “chiếm hữu” thời gian. Mà người có thể luôn cho bạn thời gian rảnh, chính là họ bằng lòng chia sẻ với bạn khoảng thời gian quý báu của họ. Vì tư tưởng của họ là, khi hai người cùng nói chuyện, đồng nghĩa với họ đang ở bên nhau. Anh thấy tin nhắn của em gửi tới , anh cảm thấy rất vui, thế thì tại sao lại không mau mau mà trả lời em liền? Đương nhiên là cũng có trường hợp ngoại lệ khi quá bận bịu.
Nhưng, những lúc quá bận, người quan tâm đến bạn thì họ sẽ gửi đi một câu nói rằng có việc phải làm, xong chuyện rồi thì sẽ gửi tin nhắn cho người kia, chứ không phải cứ mỗi lúc bận là mất tiêu luôn. Chủ tịch Ủy ban Châu Âu, ông Juncker đã phản hồi cuộc gọi của vợ trong cuộc họp quan trọng, hành động này đã nhận được sự tán dương của nhiều người. Ông đã gián đoạn bài phát biểu để nghe cuộc gọi của vợ. Nghe xong, ông cười nói: “Là vợ tôi. Tôi mà không bắt má là bà sẽ gọi liên tục cho mà xem.”
Thế đó, có mấy người có thể bận hơn ông chủ tịch này kia chứ, hay họ không thể chừa cho bạn chút thời gian của họ. Điều này nói có vẻ chạnh lòng thật, nhưng nó là sự thật đó. Hôn nhân không phải là cuộc diễn đơn độc của một người, mà là sự chung tay của cả hai vợ chồng, như thế mới vẽ ra những trang hạnh phúc được.
Những người trả lời với bạn nhanh như vậy, cũng là họ có thể trân trọng bạn suốt quãng đời còn lại. Các bạn gái chắc là đều muốn có được sự xem trọng này từ người mình yêu nhỉ, nên một khi gặp được chàng trai như vậy thì hãy nên trân trọng nhé! Bởi vì, cái cách anh trả lời em nhanh như vậy, chính là sự dịu dàng của anh dành cho em.
_________________
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/152124223


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Cách trả lời tin nhắn thể hiện tình yêu của người kia đối với bạn______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/690270851837626