webiste Phụ Nữ Cả đời này thứ có mùi thối nhất bạn từng ngửi thấy là gì ? _____________________________________ Dịch bởi: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Cả đời này thứ có mùi thối nhất bạn từng ngửi thấy là gì ?
_____________________________________
Dịch bởi: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Cả đời này thứ có mùi thối nhất bạn từng ngửi thấy là gì ?
_____________________________________

Dịch bởi: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________________________________

Năm lớp 12, một phòng học có tới 73 học sinh, trong lớp có đủ các thể loại thành phần: lười tắm, thối chân, viêm cánh ..v.v.. Mùa đông để tránh rét, biện pháp nhanh gọn lẹ nhất là đóng hết cửa sổ, cửa ra vào, do đó không khí không được lưu thông, khiến cả căn phòng bị bao trùm bởi một thứ mùi khó có thể tưởng tượng nổi. Chỉ 40 phút lên lớp thôi đã đạt tới cực điểm của giới hạn chịu đựng, vừa tan học là phải chạy ra ngoài hít thở khí trời, nếu không sẽ tắc thở mất.

Trên đây là bối cảnh của câu chuyện…

Có một lần vào giờ giải lao dài (sau tiết 2 buổi chiều sẽ được nghỉ giữa giờ nửa tiếng), chúng tôi chuẩn bị tự giải thoát cho bản thân thì giáo viên chủ nhiệm lại nấn ná thêm thời gian để giảng bài. Vừa giảng được tầm 3 phút, thấp thoáng vang lên tiếng “puu~~” kéo dài, khoảng 10 giây sau tôi ngửi thấy mùi rắm ẩn hiện trong không trung, tôi quay đầu nhìn một lượt, cả lớp ai cũng nhìn nhau dò xét, hiển nhiên là họ cũng ngửi thấy mùi hương ấy. Giáo viên chủ nhiệm đập mạnh bàn: “Lo chuyện trời chuyện đất giờ còn lo chuyện người khác xì hơi nữa hả ?”

Lời còn chưa dứt thì cao trào tới rồi đây…

Bắt đầu bằng một tràng nổ xịt thất thường, chúng tôi có thể cảm nhận được tâm lí vừa xấu hổ ngượng ngùng lại vừa muốn nén cơn xì hơi của bạn học ấy. Việc làm của cậu ấy đã tạo nên hiệu ứng âm thanh từng đợt của tiếng rắm như vậy.

Tiếp đến là những tiếng nổ “lốp đốp” khe khẽ, có lẽ người bạn học của tôi cũng đành phải dùng hạ sách “Đại Vũ trị thuỷ” (ý nói thuận theo tự nhiên), tiếng rắm càng cố nhịn càng không nhịn được cũng theo đó mà vang lên dõng dạc hơn.

Tiếng “Puuu~” vang lên như một nốt chuyển tiếp, chúng tôi đều có dự cảm cậu ấy sắp xuất chiêu cuối rồi. Không sai, lúc này ánh mắt của tất cả bạn học đều dán chặt trên người cậu bạn bị tình nghi xì hơi.

Kết thúc bằng một tiếng “tiuuuu~~” đầy kiêu hãnh, cậu ấy lúc đó kiểu đằng nào thì cũng bị mất mặt rồi, mạnh dạn đánh một quả rắm thật sảng khoái thì có sao, sau đó nhắm mắt lại bắt đầu hưởng thụ sự giải thoát của luồng hơi trong cơ thể.

Cả phòng học yên lặng không một tiếng động, anh chàng “xì hơi trong lớp” tựa hồ nam chính đang nhận được ánh mắt quan tâm của đông đảo quần chúng. Kì thực cả lớp tôi đều chưa kịp hoàn hồn, trước nay chưa bao giờ trải qua hoàn cảnh như vậy, nay đều ngơ hết ra.

Quá trình xì hơi của cậu ấy kéo dài 30 giây, đúng vậy tôi tính giờ rồi, tôi nhạt nhẽo như vậy đấy 😞

Sau khi trận rắm kết thúc được 2 giây, một người mở màn, tiếp đó là một tràng cười man dại, cười đến độ chảy nước mắt nước mũi, đập bàn ném sách đá ghế đều có cả, đến thầy chủ nhiệm cũng không thể giữ nổi trật tự, thầy cười đến rơi cả kính.

Nếu bạn nghĩ đến đây là kết thúc rồi thì tôi đã trả lời lạc vấn đề.

Từ nhỏ chúng tôi đã nghe câu nói này: “Rắm kêu thì không thối, rắm thối thì không kêu”, nhưng kể từ lần đó thì…

Cười điên đảo được tầm 10 giây (không sai, tôi là kiểu người cẩn thận như vậy, tôi nói 10 giây thì chính là 10 giây), chúng tôi bắt đầu ý thức được sự không bình thường. Một thứ mùi kết hợp giữa hành tỏi rau thơm quyện trứng gà thối đan xe mùi bãi nôn khi uống say điểm chút mùi nước tiểu được lên men 3 ngày bắt đầu lan toả trong lớp. Những nạn nhân có mặt tại hiện trường chịu sự dày vò của cả tác nhân hoá học và vật lí (vừa ngửi mùi thối vừa bị cay mắt) nhưng đều không thể tự bảo vệ mình, bởi thầy chủ nhiệm vẫn còn đây, không ai dám chạy ra ngoài.

Đã thế bạn học ngồi cạnh cửa sổ chỉ lo lấy tay bịt mũi mà không chịu đưa tay mở cửa sổ, thật tàn nhẫn! Lại được bạn ngồi gần cửa ra vào thấy thầy giáo vẫn trong lớp mà không dám tự tiện rời chỗ đi mở cửa, thật vô tình!

Hương rắm điên cuồng bay lượn bên trong lớp học bị bịt kín..

Càng tuyệt vọng hơn, thầy giáo vì muốn bảo vệ lòng tự trọng của bạn học “xì hơi trong lớp” mà tiếp tục đeo kính, làm như cái người vừa cười đến không thẳng được eo vừa nãy là nhân cách khác của thầy, thầy hắng giọng nghiêm nghị nói: “Chẳng phải chỉ là xì hơi thôi sao, có cái gì to tát đâu, học tiếp nào, vừa nãy giảng đến câu 4 rồi nhỉ… Phương án A… Khụ, khụ, khụ, cái này.. thôi được rồi, lớp tan!”

Thầy chủ nhiệm như đội trên đầu vầng hào quang sáng chói nhanh như gió rời khỏi hiện trường.

Cả lớp tôi rời khỏi khỏi lớp học bằng tốc độ nhanh gấp đôi lúc diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Ôi tạ ơn trời đất!

Nhớ có một lần tập diễn cứu hoả, thầy hiệu trưởng phê bình lớp tôi lười biếng, chỉ mải nói cười, chạy thoát thân mà cứ như đi du xuân. Thực tế chứng minh, nếu thực sự xảy ra tai nạn, ý thức tự cứu mình của lớp tôi rất mạnh à nha.
_______________

Truyền thuyết Đại Vũ trị thuỷ: https://www.facebook.com/519550781722811/posts/525513691126520/?extid=9Mm1OM4rlymYDM9V&d=n

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/292189961/answer/857471507


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Cả đời này thứ có mùi thối nhất bạn từng ngửi thấy là gì ?
_____________________________________
Dịch bởi: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/736075980590446