[webiste Phụ Nữ] Bị mẹ xem được hình ảnh và video riêng tư với bạn trai thì làm sao đây?__________Dịch bởi: Dongyi | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bị mẹ xem được hình ảnh và video riêng tư với bạn trai thì làm sao đây?__________Dịch bởi: Dongyi | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bị mẹ xem được hình ảnh và video riêng tư với bạn trai thì làm sao đây?

__________
Dịch bởi: Dongyi | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
__________

Năm nay tôi 21 tuổi, sinh viên năm 3. Do đổi điện thoại, mẹ tôi xem được hình ảnh và video riêng tư tôi quay cùng bạn trai, bà rất tức giận. Mẹ tôi là một người khá bảo thủ, trước đây bà chỉ mới biết tôi đang yêu đương, nhưng lần này xem được những thứ đó… Bây giờ tôi không biết phải làm sao cả, tôi đã giải thích với bà nhưng tôi cảm thấy cả hai chúng tôi đều không cho qua chuyện này được, trước đây tôi cũng ít khi tâm sự chuyện riêng với mẹ. Chúng tôi không nói chuyện với nhau mấy ngày rồi (chúng tôi không sống cùng nhau mà liên lạc qua wechat). Mẹ tôi vì quá tức giận nên gần đây còn bị đau đầu. Tôi cảm thấy rất có lỗi, nhưng tôi vẫn không có dũng khí nói chuyện với bà, trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Mà mẹ cũng không muốn nhìn mặt tôi, dù tôi cũng không có dũng khí gặp bà. Ngày nào tôi cũng suy nghĩ linh tinh, còn 10 ngày nữa là vào học rồi, còn phải thi, bây giờ tôi không tập trung ôn tập nổi.

[34k likes]
Rất có khả năng những hình ảnh và video “riêng tư” của bạn đều không hề “riêng tư”, 80% đám bạn của bạn trai bạn đều đã cùng xem cả rồi.
Đầu tiên, ngay cả khi anh ta chỉ muốn giữ riêng, không phát tán ra ngoài thì yêu cầu bạn gái quay phim và chụp ảnh kiểu như vậy là hành động không khôn ngoan chút nào rồi. Nghĩ xem sự kiện Khiêu Dâm Môn (sự kiện ảnh khiêu dâm) ngày trước, chẳng lẽ Trần Quán Hy tự nguyện phát tán hình ảnh, video của mình cho người khác xem à? Không, chỉ là anh ta bị ngáo, đem máy tính đi sửa thôi. Bạn có thể đảm bảo bạn trai bạn không sửa điện thoại, không sửa máy tính sao? Chỉ cần có những bức ảnh, những video kia tồn tại sẽ có thể phát sinh những chuyện không thể khống chế.
Nếu như bạn cùng phòng của bạn trai bạn mượn điện thoại anh ta chơi, xem được những thứ đó rồi lén lút gửi cho bản thân xem, xem xong lại chia sẻ cho người khác, người khác lại nghĩ đó là video trên mạng, gửi cho nhóm lớn nào đó thì sao. Đừng nghĩ là không có khả năng, những việc kiểu này nhiều vô số kể.
Sau khi tốt nghiệp, có thể do đủ loại lí do mà hai bạn chia tay, nhưng những hình ảnh, video kia sẽ không vì thế mà biến mất. Sau đó bạn lại gặp một người mới, mang thai, chuẩn bị kết hôn. Người trước biết tin không cam lòng, gửi những thứ này cho người yêu bạn, bạn bè bạn, bảo đứa con đó là của anh ta. Lúc này bạn sẽ làm gì? Có phải sẽ hối hận vì ban đầu đã quay những video đó, hối hận từng quen loại người này không? Nhưng lúc ấy, thật sự đã quá trễ rồi.
Bây giờ bạn hãy bàn bạc kĩ càng với người nhà, làm sao để đối phương xóa hết các hình ảnh và video kia mới quan trọng.
***
Có người nhắn tin riêng bảo tôi xóa bình luận này, tôi không xóa đấy, người kia còn nói năng bất lịch sự nên tôi đã chặn rồi.
Bổ sung thêm một chút cho các cô gái đọc:
Để video có mặt bạn rơi vào tay kẻ khác đồng nghĩa đưa dao cho họ, cho họ có khả năng làm hại bạn. Khi yêu nhau anh anh em em, hết yêu rồi bạn chẳng là ai hết. Đặc biệt, rất nhiều người sử dụng dịch vụ đám mây trực tuyến, ảnh sau khi chụp sẽ được gửi ngay vào kho lưu trữ trực tuyến. Xóa trong điện thoại, xóa trong thùng rác nhưng vẫn còn trên đám mây.
Bạn trai cũ đang cô đơn, rủ bạn đi nhà nghỉ, bạn không đi ư? Nếu không đi hắn sẽ phát tán ảnh của bạn lên mạng, lúc này bạn chỉ có thể rơi vào miệng sói. Lúc sắp kết hôn, chồng hoặc bạn bè bạn đột nhiên phát hiện video của bạn trên mạng, hôn nhân này chỉ còn nước tan tành. Sau khi kết hôn, bạn trai cũ quấy rối, gửi ảnh cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn, khiến hôn nhân bạn đổ vỡ, phá hoại sự nghiệp bạn, khiến thế giới của bạn sụp đổ. Đừng nói không thể, tất cả những việc trên đều từng xuất hiện trên các chương trình pháp luật. Những người đàn ông đó vẫn có thể là con ngoan, trò giỏi, đồng nghiệp tốt trong mắt người khác. Nhưng đồng thời cũng có thể làm được những việc đê hèn. Con người có thể thiện lương, cũng có thể hèn hạ. Đừng cho người khác cơ hội làm hại bạn.
__________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/415349313/answer/1565816329


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bị mẹ xem được hình ảnh và video riêng tư với bạn trai thì làm sao đây?__________Dịch bởi: Dongyi | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/816439182554125