[webiste Phụ Nữ] Bị học bá châm biếm là loại cảm giác gì? ________________________________ [+8922likes] Hồi trung học, có một đàn anh khóa trên vì yêu sớm mà trốn ra n

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bị học bá châm biếm là loại cảm giác gì?
________________________________

[+8922likes] Hồi trung học, có một đàn anh khóa trên vì yêu sớm mà trốn ra n được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bị học bá châm biếm là loại cảm giác gì?
________________________________

[+8922likes] Hồi trung học, có một đàn anh khóa trên vì yêu sớm mà trốn ra ngoài chơi net cả đêm, sau này bị nhà trường phát hiện và bị phạt. Đầu giờ giáo viên bắt anh ta đọc bản kiểm điểm, có một câu anh ta viết như này :” Chính vì thế mà thành tích giữa kì của tôi rớt từ hạng 2 xuống hạng 5…”
Những tràng pháo tay bên dưới vang lên không ngớt

[+4947likes] Một vị học bá Thanh Hoa có kể lại:
Sau khi có kết quả thi toán cao cấp, vị giáo sư có bảo đề thi lần này rất khó nhưng vẫn có bạn đạt điểm tuyệt đối và mời bạn ấy đứng dậy cho cả lớp xem mặt. Nhưng vẫn chẳng ai đứng dậy vì bạn ấy đã bùng tiết.
Giáo sư lại nói “vẫn còn 1 bạn được 99 điểm, đứng lên cho cả lớp xem mặt nào” nhưng cuối cùng vẫn chẳng ai đứng lên vì vị được 99 điểm kia cũng bùng tiết mất rồi.

__________
Tôi đính chính lại một chút vì nhiều bạn có vẻ không tin câu chuyện này nhưng đây là sự thật đó và tôi có nhầm 1 chút là môn kia là Đại số tuyến tính chứ không phải Toán cao cấp. Vị đạt 99 điểm kia thực ra đạt 99.5 cơ.

-> [+801likes] Vị học bá 100 điểm nói với vị học bá 99 điểm rằng: cậu được 99 điểm vì khả năng của cậu chỉ có vậy, còn tôi đạt 100 điểm vì bài thi chỉ tối đa 100 điểm

[+2236likes] Cô giáo dạy toán cấp 3 của tôi khoảng 20 tuổi có khuôn mặt giống bà Puff trong “Spongebob squarepants”(Chú bọt biển tinh nghịch), cô từng đạt 149/150 điểm toán hồi thi đại học.
Mỗi lần chúng tôi làm bài kiểm tra xong cô đều nói 2 câu để chữa đề
“ Câu dễ thế này tôi không muốn giải “
“ Câu khó như này, giờ tôi có giải sau này gặp lại các cô cậu cũng không giải được ”

Thật khách quan! thật có đạo lí!
Kỳ diệu là lớp tôi học toán rất khá, có lẽ bị khinh bỉ quá nhiều nên chúng tôi càng có ý chí phấn đấu hơn.

[+1309likes] Bố tôi là một giáo viên, ông cho rằng những người bẩm sinh IQ đã cao thì không thích hợp làm giáo viên. Những người học giỏi nhờ chăm chỉ, siêng năng thì thích hợp làm giáo viên hơn vì giữa họ và học sinh sẽ có sự thấu hiểu và đồng cảm bởi vì người sinh ra đã giỏi, có IQ cao sẽ không thể biết được lí do tại sao bạn lại không hiểu bài và tất nhiên là như vậy sẽ không thể giải thích để bạn hiểu bài được. Chính là kiểu phải giải thích những câu hỏi đơn giản như 1+1 chắc chắn bằng 2 vậy. Vậy nên đôi khi các học bá thật sự không có ý chế giễu bạn nhưng do khoảng cách IQ nên người ta thật sự nghĩ tại sao bạn lại không hiểu vấn đề mà người ta cho là đơn giản đó
_________________________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi: Góc nhà xàm xí
link zhihu: https://www.zhihu.com/question/45383057?fbclid=IwAR00TFQr0HcDV4ct2D6cJmcjp1x6facgiuU2lfR7U6sP_hEsWYrnntTV8_A


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bị học bá châm biếm là loại cảm giác gì?
________________________________

[+8922likes] Hồi trung học, có một đàn anh khóa trên vì yêu sớm mà trốn ra n, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/584350822429630