[webiste Phụ Nữ] Bạn trai cũ trở thành GAY là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nh

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bạn trai cũ trở thành GAY là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nh được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bạn trai cũ trở thành GAY là loại trải nghiệm gì?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+70 likes]
Haizz, cạn lời luôn.
Chia tay chưa đầy 1 tháng, tôi phát hiện anh tay trong tay với người con trai khác.
Mới đầu thì tôi không tin đâu (thực sự đến hiện tại tôi còn bán tín bán nghi mà). Chỉ là vẫn cứ mông lung không hiểu rằng, anh, một người con trai mạnh mẽ sắt đá như thế mà lại trở thành như vậy (Tôi còn hoài nghi tới có thể là do tôi hay không).
Cảm giác rất là phức tạp luôn. Chia tay là do anh đề nghị. Tôi vẫn còn yêu anh lắm, toàn lên mạng tham khảo mấy diễn đàn như “cách để tái hợp sau khi chia tay”, các kiểu… Bây giờ thì vứt, khỏi cần dùng đến, vì có tác dụng đâu mà dùng.
Việc anh tìm bạn trai mới so với anh có bạn gái mới, thì cũng coi như tôi dễ chịu một chút. Có thể không phải vấn đề là ở tôi, mà do tôi thua ở cái tên gọi là giới tính.
Sau đó, suy nghĩ lại đoạn thời gian còn quen với anh, soi lại từng chi tiết thì mới nhận ra có gì đó không đúng lắm. Chính là anh trước giờ không hề động vào tôi, ngay cả kéo tay kéo chân, xoa đầu còn chưa thấy, chứ đừng nói đến mấy hành động mãnh liệt kia. Vì mới đầu cũng tưởng quan hệ hai đứa không được thân lắm thôi, sau thì mới nghĩ lại chắc là anh thích tôi chưa nhiều.
Bây giờ thì hiểu rồi, anh chỉ là không có cảm giác với con gái.
Haizz, thôi không sao.
[+3k likes]
Nói chính xác thì tôi bị cắm sừng.
Lúc tôi phát hiện ra thì hai người đã yêu đương được hơn 2 tháng rồi.
Tôi và bạn trai cũ yêu xa. Anh nói vì cảm thấy cô đơn, người kia là anh em họ xa xôi gì đó của anh. Vì chuyện này mà nhà hai bên loạn xà ngầu hết lên, nhưng không cách nào phản đối được họ.
Tôi thì biết làm gì nữa bây giờ, thôi thì thành toàn cho hai người.
Hiện tại thì sao, cũng không thể làm bạn bè, dù gì thì tôi cũng bị người ta cắm sừng.
Tôi đúng thực là một đứa hủ nữ, nên tiểu tam là nam cũng nguôi ngoai được phần nào, chứ nếu là nữ thì chắc tôi đến cào nhà nó luôn quá.
Gần đây, có nghe mấy đứa bạn nói thì bạn trai cũ bây giờ thích màu hồng lắm (Lúc trước anh nói anh ghét màu hồng nha).
Thôi thì bạn trai cũ là thụ chắc luôn rồi.
Còn nghe chúng bạn kể rằng bắt gặp hai người tay trong tay trên đường, nhưng khổ ở chỗ là chịu những ánh mắt soi mói kì thị!!!
Nhưng mà tôi lại khác, tưởng tượng xem, hai đứa con trai nắm tay đi trên đường, thỉnh thoảng lại thêm câu, “Cho anh hôn cái”… Chắc tôi chớt mất, quắn quéo… (Hai anh, một người 1m86, một người 1m91)
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/35582226/answer/1524741148


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bạn trai cũ trở thành GAY là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nh, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/804260583771985