[webiste Phụ Nữ ASK] Hồi nhỏ bạn đã làm những chuyện ngớ ngẩn gì với người khác giới?Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] Hồi nhỏ bạn đã làm những chuyện ngớ ngẩn gì với người khác giới?Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] Hồi nhỏ bạn đã làm những chuyện ngớ ngẩn gì với người khác giới?
Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/316093721?fbclid=IwAR1luKlBQwFsqUp-PE3Tm5EuxFgiC4G4Sio6dBCTBEKHeHuanzJiSaf4-Nc
#1 [19111 likes] 匿名用户 (Người dùng giấu tên)
Hồi đó tôi còn rất nhỏ, chắc khoảng 7-8 tuổi
Lúc ấy tự nhiên cảm thấy bản thân có một dị năng đặc biệt.
Tôi có thể khống chế “em trai nhỏ” của tôi co duỗi thông qua ý niệm, nhưng phải tưởng tượng đến một số chuyện không thể miêu tả mới có thể sử dụng siêu năng lực này
Vì vậy tôi ngây thơ kích động đến nỗi kéo mẹ tôi vào phòng, tụt quần biểu diễn “dị năng đặc biệt” cho mẹ tôi xem, nghĩ thầm “dẫu sao thì chắc chắn mẹ tôi không thể nào biết được trong đầu tôi đang nghĩ cái gì”
Sau này khi trưởng thành rồi, quả thực không thể tưởng tượng nỗi khi ấy mẹ tôi làm sao có thể lẳng lặng xem tôi làm trò hề được vậy, bà ấy nhất định cảm thấy bản thân đã sinh ra một đứa bại não….
Nhục quá, tôi đào cái lỗ chui xuống đây.
——————————————————————
Bổ sung: (Cảm ơn cộng đồng mạng đã quan tâm cười vô mặt tôi)
1. Tôi thật sự không nhớ rõ lắm thời gian cụ thể, cũng có thể lúc đó tôi đã 9-10 tuổi, dù sao thì thời tiểu học chủ thớt vẫn tinh khiết như một bông hoa sen trắng cái gì cũng không biết hết, một số chuyện không thể miêu tả trong đầu tôi đều chỉ là những hình ảnh censored, không hề có nội dung thực sự nào hết á, tôi đến cấp hai mới chính thức bị nhiễm bẩn.
2. Lúc đó mẹ tôi kỳ thật không có bất cứ phản ứng gì, tôi chỉ nhớ là mẹ tôi nhìn tôi cười cười sau đó gật gật đầu (suy cho cùng thì khi ấy nội lực không đủ mạnh, khi “thi triển năng lực” vẫn phải nhắm mắt phát huy trí tưởng tượng, nên không thể quan sát kỹ), có lẽ nội tâm mẹ tôi cũng lẫn lộn cảm xúc lắm. Thằng con trai tôi tuổi nhỏ nhưng mà thân thể khỏe mạnh quá chứ, tiếc là đầu óc có vấn đề…
#2 [28535 likes] Mr.Turkey
Tôi hiểu chuyện khá trễ, đến tận năm lớp 4 vẫn chưa biết tình yêu là cái quái gì
Một ngày nọ vì ham rẻ nên mua một cặp viết tình nhân, trong lòng thầm nghĩ “ Dùng một số tiền như nhau mà mua được những hai cây bút! Thiệt là có lợi!”
Bạn nữ cùng bàn, rất dễ thương, xin tôi một cây, nội tâm tôi mắng thầm “Ông khinh, ông đây bỏ tiền túi ra mua mắc mớ gì phải cho cậu chứ!!”
Bạn cùng bàn thấy tôi vẫn chưa chịu cho thì ôm lấy tôi cọ cọ nũng nịu
Tôi giãy ra khỏi cô ấy, lời lẽ hết sức ngay thẳng “Thầy giáo nói rồi! Có làm thì mới có ăn!”
Không ngờ bạn nữ đó, hơn một tháng sau lại viết một bức thư tình đặt trên bàn của tôi.
Tôi với trái tim chưa chớm nụ tình yêu cầm bức thư hỏi bạn nữ bên cạnh “Đây là gì vậy?”
Bạn nữ thẹn thùng đáp rằng “Thư tình”
Thế nên….
CMN tôi đem thư tình nộp cho giáo viên chủ nhiệm luôn….
Lại một lần nữa đóng vai chính nghĩa báo cáo với giáo viên hành vi yêu sớm của bạn nữ cùng bàn….
Tôi thật sự là một đứa ngu muội mà.
#3 [40856 likes] 日上流星 (Sao băng ban ngày)
Hồi đó tôi mới học lớp một, bạn cùng bàn lúc ấy là một bạn nữ, ngày nào đi học cũng ngửi thấy một mùi hôi kỳ kỳ ( thật ra là vì lúc đó chỗ ngồi của tôi kế bên thùng rác), tôi cho rằng là bạn nữ cùng bàn đánh rắm, rảnh rỗi sinh nông nổi nên tôi hỏi cô ấy có phải là cô ấy “đánh bom” không, nhưng cô bạn này có chết cũng không chịu nhận. P/s: con gái mà, loại chuyện này chung quy vẫn xấu hổ không dám nhận. (mặt chó)
Giữa năm lớp hai có một ngày rốt cuộc tôi cũng chịu hết nỗi, nói với cô ấy: “Sau khi chúng ta tan học cùng đi đến sân thể dục nha, tớ có chuyện muốn nói với cậu”. Lúc đó cô ấy rất vui vẻ đồng ý, tan học cô ấy đến sân thể dục, khi đó trong sân chỉ có hai đứa tôi, không khí xung quanh hơi có mùi mờ ám~~
Hồi đó cứ nghĩ rằng phải nói đàng hoàng chuyện “đánh bom” trong giờ học với cô ấy, nên tôi dùng khuôn mặt nghiêm túc nhất nhìn thẳng vào mắt cô ấy nói với cô ấy: “Ở đây bây giờ chỉ có hai chúng ta, tớ muốn nói với một câu tớ đã giữ trong lòng rất lâu rồi…., trong giờ học cậu có thể cố gắng đừng thả bom nữa được không, tớ biết bình thường cậu hay thả bom, tớ biết hết, tớ đôi khi cũng muốn “thả” lắm nhưng đều ráng nhịn đến tan học mới thả.” Sau đó tiếp tục chăm chú nhìn vào mắt cô ấy đợi cô ấy thừa nhận
Sắc mặt cô ấy lúc đó thoáng cái thay đổi liền, nói như thế nào nhỡ, giống như đang trời quang mây tạnh đột nhiên mây đen sấm giật đùng đùng kéo đến ( chắc là cô ấy giận lắm), đôi mắt vốn dĩ sáng lấp lánh, nhưng chớp mắt đã biến thành xám xịt, sau đó cô ấy nói với tôi sẽ xin cô giáo chuyển chỗ, rồi quay đầu bỏ đi luôn.
Chưa được mấy ngày sau cô ấy đã chuyển đi chỗ khác, nhưng tôi vẫn còn ngửi thấy cái mùi hôi kỳ kỳ đó, đánh hơi tìm một lát, thì phát hiện là mùi từ thùng rác……..
Lên lớp 11 duyên số đưa đẩy tôi lại được chuyển đến ngồi cùng bàn với cô bạn năm nào, không còn mùi hôi những năm tháng ấy, mà thay bằng một mùi thơm nhẹ nhàng.
Bây giờ cô ấy đã là một thiếu nữ trắng trẻo xinh đẹp, duyên dáng yêu kiều rồi.
Còn tôi, đến nay tôi đã ế bền vững suốt hai mươi năm rồi.
#4 [23972 likes] 布魯斯 (Bruce)
Tôi sẽ kể một câu chuyện của tôi, hồi cấp 3 tôi ngồi cạnh một bạn nữ, cô ấy là kiểu con gái cực kỳ đơn giản, cực kỳ ngây thơ, nhưng cảm giác không giống những cô gái xinh đẹp nhưng “không não” đâu, vì vậy tôi cũng rất “bao dung” với cô ấy, suốt ngày xem việc trêu chọc cô ấy làm niềm vui ~o(〃'▽'〃)o
Sau đó có một khoảng thời gian tôi luyện lại phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” và “The Hobbit”, cảm thấy chỉ xem phim không như vậy chẳng có ý nghĩa gì, nên tôi lên Taobao* (trang mua sắm như shopee, lazada…) mua một chiếc nhẫn để chơi
(Link mua nhẫn cho bạn nào cần: https://shopee.vn/Nh%E1%BA%ABn-One-Ring-Ch%C3%BAa-t%E1%BB%83-nh%E1%BB%AFng-chi%E1%BA%BFc-Nh%E1%BA%ABn-i.37347189.550232728)
Kiểu nhẫn đồ chơi bằng đồng thau thôi
Tôi nghiện phim quá nên thường xuyên mang ra chơi, không chơi thì cất vào trong bóp viết.
Một hôm nọ, cô ấy nhàm chán nên lục lọi bóp viết của tôi, nhìn thấy chiếc nhẫn của tôi, trên nhẫn còn khắc một dãy văn tự kỳ quái.
  • Một Nhẫn Chúa thống trị tất cả, một Nhẫn Chúa tìm ra hết,
  • Một Nhẫn Chúa tập hợp tất cả, trong bóng tối trói buộc hết. “
À hơi lạc đề rồi…
Vì vậy cô ấy đã lấy chiếc nhẫn ra chơi, vừa đeo lên tay, vừa xoay đi xoay lại xem dòng chữ trên nhẫn, chơi một hồi, cô ấy không cẩn thận làm rơi nó, sau đó rơi đi đâu mất tiêu không thấy nữa.
Còn tôi đã thấy toàn bộ quá trình từ nãy giờ, lúc này tôi giả bộ như chưa biết chuyện gì đã xảy ra.
“Ê, chiếc nhẫn vàng trong bóp viết của tớ đâu rồi ta?”
“Ấy!? Chiếc nhẫn đó có phải bằng vàng thật không? Ban nãy tớ có lấy ra chơi nhưng lỡ tay đánh rơi mất rồi…”‘
Biểu cảm của tôi lúc này lập tức chuyển vai nghiêm túc, diễn như vừa xảy ra một chuyện rất nghiêm trọng, tôi cố ý không nói tiếng nào, cả khuôn mặt đông cứng, im lặng chừng 5-6 giây
“Ặc…. Nhẫn đó là nhẫn vàng 99k của mẹ tớ do tớ lén trộm để chơi đó, tớ vốn dĩ đang định mang về trả cho mẹ mà….”
Cúi đầu, im lặng, biểu cảm nghiêm trọng
Sự thật chứng minh tôi thật sự là thiên phú diễn xuất, dọa bạn cùng bàn sợ hãi luống cuống cả lên
“Hả!!!? Đồ quý giá như vậy sao cậu có thể để lung tung như vậy chứ huhuhuhuhuhuhu??! Tớ làm rơi xuống đất bây giờ không thấy đâu nữa rồi…..”
Sau đó cô ấy liên tục tìm hoài tìm hoài trên mặt đất, càng tìm càng hoảng, sau cùng vậy mà cũng tìm thấy chiếc nhẫn.
“Rốt cục tớ cũng tìm được rồi, lần sau đồ vật quý giá như vậy cậu đừng có mà để lung tung trong bóp viết nữa nha, tớ cứ tưởng rằng nó là đồ giả”
Trên mặt cô ấy lúc đó là biểu cảm thả lỏng như khi dò đáp án bài kiểm tra thấy mình sai rất nhiều câu nhưng lại phát hiện ra mình dò lộn mã đề vậy.
Nhìn mặt cô ấy như vậy tôi thiệt diễn hết nỗi
“HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHA, chiếc nhẫn đó thật ra là đồ giả thôi, là hàng đồng giá mười tệ trên Taobao thôi, HAHAHAHAHA”
Bạn nữ cùng bạn cả mặt đỏ bừng, khuôn mặt đổi màu liên tục sau đó tức đến nỗi gào lớn, bây giờ nghĩ lại cô ấy lúc đó dễ thương gì đâu hahahahaha
Sau đó à không có sau đó nữa, tôi bị đánh tơi bời luôn….
Nhưng không sao, dù gì cô ấy bây giờ cũng trở thành
…..
…..
…..
một người bạn bình thường của tôi rồi.
#5 [11182 likes] 朱悉达 (Chu Tất Đạt)
Tôi chưa từng làm chuyện ngớ ngẩn gì với người khác giới hết, ngược lại là người khác giới làm chuyện ngớ ngẩn với tôi!
Hồi còn nhỏ, không biết là nghe ai nói, nếu như bạn nhìn người khác giới đi tiểu, thì mắt bạn sẽ bị nổi mụn nhọt. Bọn tôi hồi nhỏ ngây thơ tin tưởng tuyệt đối không mảy may nghi ngờ gì, chỉ cần mắt ai bị ngứa, sưng thì chắc chắn là người đó đã nhìn thấy thứ gì đó không “sạch sẽ”, chắc chắn là nhìn người khác giới đi tiểu rồi!
Sau đó, có một bạn nữ nảy ra một suy nghĩ kỳ quái: “Đám con trai các cậu mà ăn hiếp con gái bọn tôi, thì tôi sẽ tụt quần cho các cậu xem, các cậu mà nhìn thấy của tôi thì mắt sẽ bị nổi mụt nhọt, cho các cậu mù luôn.”. Hậu quả là, chỉ cần chơi trò chơi gì mà chúng tôi không nhường cô ấy, cô ấy sẽ bắt đầu tụt quần ăn vạ cho đám con trai bọn tôi xem. Dọa chúng tôi sợ đến nỗi nhanh chóng nhắm chặt hai mắt xoay chỗ khác.
Bạn nghĩ vậy là an toàn rồi hả? Không có đâu, bạn nữ đó sẽ đuổi đến trước mặt bạn, đợi bạn mở mắt, sau đó liền tụt quần xuống, vừa tụt vừa hét: “Cho mắt các cậu nổi mụt lẹo hết luôn, đồ mấy thằng con trai thúi, haha!”
Dưới sự uy hiếp bằng vũ khí hạng nặng “Muốn chúng tôi mù lòa” của cô ấy, chúng tôi bị cưỡng bức bởi uy quyền, chơi bất cứ trò chơi gì đều phải nhịn nhục nhường cô ấy.
Sau đó lúc nào chơi trò chơi trong lòng đều thấy không phục, nên tập thể đám con trai chạy đến mách người lớn, mới lật đổ được xu hướng cai trị tàn bạo của chế độ nam nữ bất bình đẳng này.
#6 [11234 likes] 一丢丢 (Nhất Đâu Đâu)
Chuyện này nhắc lại thật sự quá nhục quá nhục, muốn chui thẳng xuống lòng đất luôn.
Hồi học tiểu học tôi thích một bạn nam cùng lớp
Tôi hồi nhỏ bị phim tình cảm của Quỳnh Dao đầu độc tâm hồn đến hết thuốc chữa.
Có một hôm bạn nam đó làm sai chuyện gì đó
Nên bị giáo viên chủ nhiệm phạt đứng dưới sân
Lúc này tự nhiên trời đổ cơn mưa, một màn kịch hấp dẫn sắp xuất hiện
Bên tai tôi đột nhiên vang lên nhạc phim “Tân dòng sông ly biệt”
Tôi xông đến bên cạnh cậu ấy, hét lớn: “Cậu điên rồi hả, mau trở về đi, cậu cứ dầm mưa như vậy sẽ có chuyện đó.”
Lúc nói câu này, tôi còn phải chú ý xem tóc mái của mình có bị mưa ướt hay không trông tôi có xinh đẹp hay không
Hồi ấy tôi cứ nghĩ như vậy là ngầu, bây giờ thật muốn quay ngược thời gian tán mình 2 cái cho tỉnh
Sau đó không có sau đó nữa, chẳng qua bây giờ tôi đã trở thành giáo viên tiểu học, mỗi ngày nhìn mấy đứa trẻ dưới 10 tuổi, ừm, so với phong thái của cô giáo các em năm đó quả thực chỉ có hơn chứ không có kém.


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] Hồi nhỏ bạn đã làm những chuyện ngớ ngẩn gì với người khác giới?Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/764556967742347