webiste Phụ Nữ ASK : CÓ NGÔI SAO NÀO CÓ NHAN SẮC XỨNG VỚI CÂU “ MỘT CÁI LIẾC MẮT, NHỚ ĐẾN VẠN NĂM “ . Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)"Fanpage: Weib

Cùng xem bài viết webiste Phụ Nữ ASK : CÓ NGÔI SAO NÀO CÓ NHAN SẮC XỨNG VỚI CÂU “ MỘT CÁI LIẾC MẮT, NHỚ ĐẾN VẠN NĂM “ .
Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Fanpage: Weib được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

webiste Phụ Nữ ASK : CÓ NGÔI SAO NÀO CÓ NHAN SẮC XỨNG VỚI CÂU “ MỘT CÁI LIẾC MẮT, NHỚ ĐẾN VẠN NĂM “ .
Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Fanpage: Phunulamdep Việt Nam
Link bài viết : https://www.zhihu.com/question/333583589/answer/782412409
Dịch bởi : CÁ SIÊU NHƯN
Xin giới thiệu với mọi người một nhân vật “ Không cha không mẹ, cô độc một đời” , mỹ nam đẹp nhất Trung Quốc 67 tuổi, người mà dùng những từ ngữ như thần bí, đẹp trai, mềm mại, cương quyết rắn rỏi để hình dung ông cũng không nói quá- Tôn Long.
Có người nói , mỹ nam đứng đầu châu Á chính là ông.
Con người tự mang trên mình khí chất vương giả, trong vẻ đẹp an tĩnh ôn nhuận là khí thế đứng trên cả sơn hà.
Có thể nói trong thời đại của chúng ta, những người biết đến ông cũng không còn nhiều nữa . Nhưng những thành tích của ông không thể nào không nhắc đến: Hai lần đạt giải cao nhất của sân khấu kịch Broadway, là người Hoa đầu tiên mang kinh kịch hoà vào với sân khấu của phương Tây, là ngừoi Hoa duy nhất đươc để cử giải Golden Globe Awards, cũng là ngừoi Hoa đầu tiên đạt giải Oscar, là người đại diện châu Á đầu tiên của nhãn hiệu ROLEX. ..
Cứ mỗi đoạn thời gian sẽ lại có người tìm lại những tác phẩm kinh điển cùng nhan sắc thần tiên, nhắc nhở mọi người, chúng ta có một thần tượng hoàn hảo đến như vậy.
Nhưng một người đẹp đến như vậy lại là một đứa trẻ mồ côi, thậm chí không biết được bố mẹ mình là ai. Một ngày năm 1952, cuộc đời này đón nhận một đứa trẻ mà nhất định phải trải qua sự giày vò khổ cực. Từ sáng tới tối học kịch, không có bố mẹ không người nâng đỡ suốt ngày bị bắt nạt. Dựa vào trợ cấp ít ỏi của chính phủ, bữa no bữa đói, bị gọi là “ con hoang”, cả tuổi thơ chỉ có đánh mắng chửi rủa, thậm chí bị thương cũng không có tiền đi bệnh viện.
Nhưng Tôn Long mài mình luyện tập trong hoàn cảnh khổ ải ấy, cuối cũng trờ thành một nhân vật giống như nhân vật “ Tiểu Điệp Y” trong đoàn kịch.
Chỉ có điều, hiện giờ ông có thể mua tất cả thứ thịt trên đời, nhưng lại không còn ham muốn được ăn chúng nữa.
Cơ hội chuyển mình của ông đến vào năm ông 17 tuôỉ, có một lần đoàn kịch đi biểu diễn ông được một gia đình người Mỹ chú ý, được trợ cấp đưa đi Mỹ, đến rồi cũng không được sống tốt hơn bao nhiêu, đi Disneyland làm thêm, bán bánh crepe và nước ga, đến tối thì đi học lớp học thêm, học 3 năm mới có thể nói tiếng Anh lưu loát. Nhờ vào biểu hiện xuất sắc mà Tôn Long đã đậu vào học viện nghệ thuật điện ảnh Mỹ.
Trên sân khấu, một mình Tôn Long hoàn thành mọi công việc, liên tiếp giành được hai lần giải thưởng kịch của Oscar là Obie Awards. Tôn Long cuối cùng cũng thành danh, ông gọi bản thân là John, cũng biết được “ Long “ là tượng đài tinh thần trong lòng ngườiTrung Quốc, vì vậy mà chọn cái tên tiếng Trung là “ Long” . Cuộc đời bước đến năm 20 tuổi, cuối cùng Tôn Long cũng có một tên gọi.
Năm 1985, bộ phim điện ảnh “ Năm Rồng “ đã dũng cảm chọn Tôn Long làm nam phụ, nhân vật đại ca xã hội đen do Tôn Long đảm nhận dù là vai phụ nhưng đã nổi bật hơn cả nam chính người da trắng, Tôn Long đã làm kinh diễm người Mỹ.
Báo chí Mỹ ca ngợi ông là “ Đại ca xã hội đen đẹp trai nhất trong lịch sử.” Đồng thời được để cử “ nam phụ xuất sắc” giải quả cầu Vàng, tạo nên lịch sử cho diễn viên người Hoa.
Cũng nhờ vai diễn này, Tôn Long đã nhận được một lời mời long trọng – vai diễn Phổ Nghi trong bộ phim “ Hoàng đế cuối cùng.”
Tôn Long từng nói : Để diễn Phổ Nghi, đạo diện đã lấy hết lục phủ ngũ tạng của tôi, tôi chỉ có thể co mình lại, chỉ còn lại cái vỏ mà thôi.
Trong phim bất lực, ngoài phim rực rỡ. Một lần nữa Tôn Long lại tiến đến gần ngôi vị ảnh đế của quả cầu Vàng. Bộ phim đã đạt 9 giải Oscar, Phổ Nghi trở thành vai diễn nổi bật nhất năm đó, Tôn Long trở thành “ Hoàng đế triết gia của vương quốc điện ảnh”.
Vai diễn Hồ điệp phu nhân Tống Lệ Linh trong “ Mr Buffterfly “ , Tôn Long đã biểu diễn vai gián điệp xuất thần nhập hoá.
Như nam lại như nữ, không phải nam lại như không phải nữ.
Xuất thần nhất chính là Tôn Long khong cố ý học điệu bộ của người phụ nữ mà cảm giác nữ tính rất tự nhiên toát ra trong “ bước đi của người phụ nữ”. Tôi hoàn toàn dựa là cảm giác và sự lý giải của bản thân, tôi rất trung tính, chưa từng bị giới hạn.
Tôn Long là ngôi sao trời sinh, trong giới nam diễn viên tại Hollywood, hầu hết dùng phương thức đánh võ để khởi nghiệp, chỉ có Tôn Long dựa vào chính diễn xuất của mình khiến cho tất cả mọi người nhớ đến mình.
Ông tự chọn kịch bản, diễn hoàng đế của đế quốc, cũng diễn danh ca tuyệt thế, trở thành nam diễn viên có thù lao cao nhất. Ông có thể dùng vẻ đẹp làm khuynh đảo tất cả, nhưng lại dung tài năng diễn xuất tinh tế để chinh phục mọi người. Có một câu bình luận như thế này : Trong thời đại này, Trung Quốc đã không có diễn viên nào như Tôn Long rồi.
Tôn Long chỉ một lòng một dạ với nhân vật.
Tôn Long trong thời hoàng kim.
Tôn Long là một người vô cùng yêu nước, vì nhận vai diễn phim trong nước, ông đã từ chối , diễn những bộ phim quốc nội không mấy ai biết tới như < Càn Long và Hương Phi>, và một bộ phim về đề tài nông thôn .
Trong nước thậm chí Tôn Long còn không có người đại diện, chỉ có một trở lý giúp ông xử lý việc vặt. Trong 10 năm về nước, ông đã bỏ phí rất nhiều năm của mình, làm vùi lấp danh tiếng, từ ngôi sao Hollywood trở thành nam diễn viên hết thời. Trong thời gian hoàng kim nhất, Tôn Long đã lãng phí kỹ năng diễn xuất là vẻ đẹp của mình chỉ vì thực hiện nguyện về nước, vì lòng yêu nước, quả thực khiến người ta tiếc nuối.
Năm 2012, Tôn Long tạm biệt Trung Quốc, không còn diễn xuất nữa.
Từ nhỏ là trẻ mồ côi, cũng không có tính cách khéo léo giỏi ăn nói, không ai dạy ông cần phải khéo léo biết luồn lách với báo chí và phóng viên, ông không hề biết những lắt léo trong mối quan hệ giữa người với người.
Nói đến một tin đồn của Tôn Long, đã từng rất nổi môtj thời tin Tôn Long vô cùng yêu Trần Xung, nhưng không biết làm thế nào tỏ tình mà bỏ lỡ tình yêu đích thực. Cho dù chân tướng ra sao, chúng ta đều có thể nhìn thấy sự cô đơn từ trong xương cốt của Tôn Long, giống như lời ông nói với Trần Chung : Anh vô dụng, khiến em chạy đi mất. “
Tôn Long còn từng nói , tôi cần ở một mình, không thể ngủ cùng giường với người khác. Cuối cùng lời nào mới là thật? Không ai có thể biết được.
Có điều tôi khẳng định, Tôn Long 60 tuổi, đang sống cuộc đời an bình tĩnh lặng, dắt chó đi dạo, uống trà chiều, đi bộ trong rừng, sống cuộc đời hoàn toàn mới mẻ.
Tôn Long tự chọn cho mình cái tên tiếng Anh “ John Lone”, trong đó Lone để khái quát cuộc đời ông: cô đơn, đơn độc.
Ông hiện tại 67 tuổi, tự tại an bình, với cuộc sống thản nhiên bình tĩnh, hy vọng Tôn Long tiên sinh một đời bình an thuận lợi..


84405442 2435613620025263 3820811698319654912 o.jpg? nc cat=101& nc sid=07e735& nc ohc=ffP1AV2fiVYAX b0aE1& nc ht=scontent.fhan2 2
84972262 2435613656691926 6514069656804786176 n.jpg? nc cat=105& nc sid=07e735& nc ohc=jda2d 8WEqUAX oSaM7& nc ht=scontent.fhan2 2
85153105 2435613990025226 5174287156079755264 n.jpg? nc cat=111& nc sid=07e735& nc ohc=1YoALPGID4sAX g4pMD& nc ht=scontent.fhan2 2
83190272 2435614143358544 9128079021932806144 o.jpg? nc cat=105& nc sid=07e735& nc ohc=PBfuvWFLL6QAX oS 2g& nc ht=scontent.fhan2 2
Hãy chia sẻ bài viết webiste Phụ Nữ ASK : CÓ NGÔI SAO NÀO CÓ NHAN SẮC XỨNG VỚI CÂU “ MỘT CÁI LIẾC MẮT, NHỚ ĐẾN VẠN NĂM “ .
Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Fanpage: Weib, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/568292907368755