webiste Phụ Nữ ask: Có câu tỏ tình nào “cao tay” hơn “Em yêu anh” không? (Phần 1) 1. ”Có rất nhiều điều muốn nói với anh, nhưng không bao giờ có cơ hội. Em mang chúng đ

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Có câu tỏ tình nào “cao tay” hơn “Em yêu anh” không? (Phần 1)
1. ”Có rất nhiều điều muốn nói với anh, nhưng không bao giờ có cơ hội. Em mang chúng đ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Có câu tỏ tình nào “cao tay” hơn “Em yêu anh” không? (Phần 1)

1. ”Có rất nhiều điều muốn nói với anh, nhưng không bao giờ có cơ hội. Em mang chúng đi qua 4 mùa, đưa chúng lên trời cao, trải giữa núi và biển. Hoa nở rộ chỉ là một câu, đêm về lại là một bài. Hoàng hôn bắt đầu viết, bình minh là hàng ngàn trang nội tâm. Cả thế giới được ghép thành một bài thơ, em yêu anh là dòng cuối cùng”

2. “Ở đây có một ngôi sao, nó đã chờ đợi từ mùa xuân sang mùa hạ, đến mùa thu rồi mùa đông, chờ đợi ánh mặt trời buổi sáng của những ngọn núi và hồ nước, chờ đợi trong đêm dài của ngọn đèn cô đơn. Nó đang chờ anh, chờ anh đem những ngôi sao mang ánh sáng rực rỡ đến với thế giới này”

3. ”Anh rảo bước trên quầng sáng của một ngôi sao băng, ngay từ khi anh đến em đã đánh mất trái tim mình. Từ đó, hồi ức núi sông hay ngày đông giá rét, anh đều có em”

4. “Người quan trọng nhất của em, muốn trở lại thời điểm anh chưa trưởng thành, gửi cho anh những cơn gió mềm dịu của dòng suối, dành cho anh những giấc mơ ngọt ngào. Một khinh khí cầu, một ngôi sao, một viên kẹo ngọt, một đám mây, tất cả đều đưa vào trái tim anh”

5. “Em rất thích những thứ ấm áp. Trên thế giới này ấm áp nhất chính là mặt trời, và anh”

6. “Em muốn cùng anh đi qua đoạn đường thật dài, ngày này qua ngày khác để thấy ánh sáng của đêm đen, ngày này qua ngày khác trên những con đường thông và cây bách dần phai nhạt, để những câu chuyện của anh và em sẽ luôn đọng lại trong ký ức”

7. “Vì những khó khăn của cuộc sống, vì năm tháng dài đằng đẵng, vì người nắm tay em là anh, nên mỗi ngày đau khổ đều là những ngày ngọt ngào tinh tế”

8. “Trong mắt anh, em có thể thấy tất cả những điều đáng yêu mà em từng thấy”

9. “Muốn sống nơi đỉnh núi, không có điện thoại em có thể dùng bút viết thư tay cho người quan trọng của em. Lá thư trao anh em gửi từ mặt trăng, ở đây không có không khí, em có thể yêu anh hàng trăm năm”

10. “Khi hoàng hôn được bao phủ bởi ánh trăng dịu dàng, em muốn trở thành một ngôi sao trong thiên hà, ngắm mặt trời lên và đánh thức anh vào sớm mai”

11. “Cuộc sống của em được chia thành hai phần: trước khi biết anh và sau khi biết anh. Có thể lưu lại thế giới vì anh, mỗi ngày tỉnh giấc trong lòng đều là vui vẻ”

12. “Anh chỉ là một khối thiên thạch trong đêm tối vô tình băng qua bầu trời cô đơn của em, phát ra ánh sáng rực rỡ, cho em thấy khoảnh khắc pháo hoa đẹp lộng lẫy. Anh có quỹ đạo của anh, nhưng lại in vào cuộc sống của em một dấu ấn khắc sâu tận xương tủy”

13. “Em có rất nhiều giấc mơ, mơ những vì sao đưa em qua cả triệu năm ánh sáng, chính là hiện tại đang ở bên cạnh anh”
____________

Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Fanpage: Phunulamdep Việt Nam
Người dịch: Hoàng Ánh Nguyệt (YueYue)
____________

Nguồn:
http://www.zhihu.com/question/316608391…


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Có câu tỏ tình nào “cao tay” hơn “Em yêu anh” không? (Phần 1)
1. ”Có rất nhiều điều muốn nói với anh, nhưng không bao giờ có cơ hội. Em mang chúng đ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/444713189726728