[webiste Phụ Nữ] [7372 likes] #Lúc_yêu_có_nhất_thiết_phải_đăng_lên_mạng_xã_hội_không? Tâm lý của người không công khai như thế nào. ———— Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fan

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]
[7372 likes] #Lúc_yêu_có_nhất_thiết_phải_đăng_lên_mạng_xã_hội_không?
Tâm lý của người không công khai như thế nào.
————
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fan được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]
[7372 likes] #Lúc_yêu_có_nhất_thiết_phải_đăng_lên_mạng_xã_hội_không?

Tâm lý của người không công khai như thế nào.
————
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch bởi: An

Ảnh: nguồn mạng
————
#1 > [2405 likes]
Không công khai là để bảo vệ bạn đó, bảo vệ bạn khỏi việc bị mấy cô bồ khác phát hiện.

>> [40 likes]
Hiểu rồi.

>> [83 likes]
Hèn gì Dịch Dương Thiên Tỉ cứ mãi không chịu công khai tui ra.
————
#2 > [1570 likes]
Nếu mà tôi bắt đầu yêu ai chắc sẽ đăng lên một đoạn status thông báo thôi chứ không ngày nào cũng đăng bài đâu, có ai theo đuổi thì sẽ bảo rằng tôi có đối tượng rồi, người xung quanh hỏi thì sẽ nhận, đoạn tình yêu này có gì sai mà phải giấu diếm đâu, chỉ cần không làm lố quá là được.

>> [31 likes]
Đồng ý! Tôi không thích phô trương tình yêu chút nào, nhưng bạn bè xung quanh đều biết tôi đang quen người ta, bạn bè của người yêu tôi cũng biết.

>> [16 likes]
Đồng ý! Công khai không phải cái kiểu ngày nào cũng ôm ấp trước đám đông hay phô trương trên ạmng xã hội, công khai chỉ là vì không muốn giấu diếm gì thôi. Nếu mà yêu lén lút thì thôi tôi tự yêu tôi cho lành.
————
#3 > [591 likes]
Tôi cũng không đăng… nhưng nếu em ấy muốn tôi nhất định sẽ đăng, lúc tôi yêu cũng sẽ nói cho người nhà và bạn bè biết.

>> [21 likes]
Ê đúng nè! Bạn trai tôi chưa từng đăng bài về tôi nhưng người nhà ảnh ai cũng biết đến tôi hết.
————
#4 > [306 likes]
Anh tôi với bạn gái yêu nhau lắm nhưng chắc tới lúc cưới anh tôi mới chịu đăng bài, đây chắc là vấn đề liên quan đến tính cách ha.

>> [32 likes]
Có một kiểu là do vòng bạn bè của người đó lộn xộn quá nên không muốn đăng.

>> [11 likes]
Nói sao đây nhỉ? Vòng bạn bè của bạn tôi chỉ có người nhà, bạn bè, đồng nghiệp, bạn học cũ. Không có mấy người tào lao bí đao đâu. Nhưng tôi thì không thích đăng bài lên vòng bạn bè chi lắm, đăng một lúc cũng xoá thôi. Bản thân tôi không thích cuộc sống của mình chỉ nằm ở cái mạng xã hội. Kể cả có người yêu, tôi cũng chả nói cho cả thiên hạ biết đâu, nhưng để người nhà biết cũng tốt. Không phải cứ đăng lên mạng xã hội là bên nhau tới đầu bạc răng long được đâu.
————
#5 [263 likes]
Tôi thấy nhiều người nghiêm trọng hoá cái việc phải đăng lên vòng bạn bè quá rồi đấy. Không đăng lên mạng nhưng vẫn nói với bạn bè được mà? Nếu người đó bình thường là một người thích đăng bài lên mạng thì thích đăng để lại làm dấu kỉ niệm cũng được, còn không đăng thì đúng là có vấn đề rồi nha; nhưng mà nếu giống bình luận này, không thích đăng bài thì đây cũng là việc riêng tư của người ta thôi, xía vô làm gì? Quan điểm của tôi là vậy.

>> [27 likes]
Mắng mấy người không đăng cho lắm vào chứ bạn bè xung quanh tôi cũng đầy đứa chả đăng gì, nhưng cuộc sống của tụi nó vẫn hạnh phúc lắm nhé! Có thành tựu, có mơ ước, được làm điều mà bản thân muốn làm, họ cho rằng bản thân không cần phải chia sẻ cho mọi người biết cuộc sống của họ như thế nào đâu, sống tốt hay không cũng chẳng liên quan đến mấy người. Tôi với bạn gái toàn quen biết với những người hào phóng như vậy cả thôi.
————
Nguồn: https://www.weibo.com/6503416356/IhIGZzo9c…


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]
[7372 likes] #Lúc_yêu_có_nhất_thiết_phải_đăng_lên_mạng_xã_hội_không?
Tâm lý của người không công khai như thế nào.
————
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fan, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/509483679916345