[webiste Phụ Nữ] 25 LỜI KHUYÊN VỀ TÌNH YÊU DÀNH CHO CÁC CÔ GÁI —————————————————–

Cùng xem bài viết [WEIBO] 25 LỜI KHUYÊN VỀ TÌNH YÊU DÀNH CHO CÁC CÔ GÁI —————————————————– được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[WEIBO] 25 LỜI KHUYÊN VỀ TÌNH YÊU DÀNH CHO CÁC CÔ GÁI
————————————————————-
Dịch bởi: Blog Quần Đùi Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
————————————————————-
[Vấn đề cho đi]
#1 Hãy nhớ rằng, ai đối xử tốt với bạn thì bạn hãy đối xử tốt với họ. Yêu một người thì đừng lúc nào cũng vội vã cho đi mà trước tiên hãy nghĩ xem người đó có thực sự xứng đáng hay không?
#2 Sẽ thật sự ngu ngốc nếu như chỉ để lại một chút chân tình cho riêng mình và từ bỏ mọi thứ, kể cả bản thân chỉ vì một thứ tình cảm ngắn ngủi chẳng có tương lai.
#3 Trong tình yêu, chẳng có ai là hiển nhiên phải cho đi, phải đối xử tốt với đối phương vô điều kiện cả. Những người coi sự quan tâm, giúp đỡ của người khác là điều đương nhiên, là phải làm trong một mối quan hệ thì những người đó đều coi như não tàn hết cả rồi. Thế nên, gặp người như vậy, hãy biết dừng lại đúng lúc.
#4 Đừng lúc nào cũng là người chủ động. Tình yêu mà, lúc thì chủ động, lúc thì bị động, như vậy không phải sẽ càng thú vị và hấp dẫn hơn sao?
#5 Lời nói ra từ miệng không tính là cho đi. Cho đi phải là những thứ có thể nhìn thấy tận mắt, là hành động, cử chỉ, là những gì mà mình có thể cảm nhận được chứ không phải vài ba câu hứa hẹn suông.
##############
[Vấn đề an toàn]
#1 Nhất định phải tìm hiểu đối phương thật kỹ, nếu cần thiết có thể tự mình làm một khảo sát nho nhỏ cũng được. Đây không phải là đa nghi, chỉ là để bảo đảm an toàn cho chính bản thân bạn mà thôi. Bọn lừa đảo càng ngày càng nhiều, lợi dụng tình cảm để làm việc xấu, bạn không thể nào biết chắc được liệu mình có phải là cô gái tiếp theo phải chịu tổn thương hay không. Những tên rác rưởi đó tốt nhất phải bị điều tra tới cùng.
#2 Sau 9 giờ tối, cho dù bạn trai bạn có bận như thế nào thì cũng hãy bảo anh ta đưa bạn về tận nhà. Nếu anh ta không làm được thì tốt nhất bạn cũng đừng nên tiếp tục gặp gỡ anh ta nữa.
#3 Những tên đàn ông cố chấp không chịu dùng các biện pháp an toàn mà cứ bắt bạn phải uống thuốc tránh thai đều là cặn bã hết. Nên nhớ, sử dụng thuốc tránh thai thường xuyên sẽ rất có hại cho cơ thể, nguy cơ bị vô sinh cũng sẽ càng cao.
#4 Nếu người đó không thực sự xứng đáng để bạn giao phó cả đời vậy thì đừng vội vã trao cho họ tất cả mọi thứ của mình, bao gồm cả cơ thể bạn. Con gái nên có một giới hạn nhất định cho bản thân.
#5 Đừng mập mờ. Mập mờ chính là khoảng cách không an toàn nhất trong một mối quan hệ.
#############
[Vấn đề cãi nhau]
#1 Tiền đề cho sự hoà hợp trong một mối quan hệ là phải biết kiềm chế, điều khiển cảm xúc của bản thân, từ đó mới kết nối và giao tiếp với nhau tốt được.
#2 Bạn đừng coi việc cãi nhau là quá mức nghiêm trọng như vậy, đâu phải cứ cãi nhau là sẽ chia tay. Nếu chỉ là vài câu cãi vã nho nhỏ thì cũng chẳng đáng nhắc tới, nhưng nếu những cuộc cãi vã lớn diễn ra quá nhiều trong một thời gian dài, vậy thì cũng chưa chắc.
#3 Thái độ sau khi cãi nhau sẽ cho thấy tình cảm thực sự mà đối phương dành cho bạn. Nếu như anh ta cứ một mực đòi cãi lý với bạn, muốn thắng bạn, thế thì bạn cũng chẳng cần phải do dự gì mà hãy trở mặt ngay với anh ta.
#4 Nếu như không muốn chia tay, không muốn sau khi cãi nhau sẽ cảm thấy tội lỗi thì tốt nhất đừng nói những lời tàn nhẫn, gây tổn thương cho đối phương. Bởi vì khi cơn giận đã qua đi, bình tâm ngồi nghĩ lại, bạn sẽ cảm thấy cực kì đau lòng. Tổn thương người cũng chính là tổn thương mình, những vết sẹo ấy sẽ rất khó có thể lành lại được.
#5 Hãy nhớ, người có thể làm bạn tức giận chắc chắn là người rất quan trọng đối với bạn. Vâỵ nên, nếu như có người đến giúp bạn hoà giải thì lúc đó cũng đừng cố chấp muốn kết thúc tất cả, không cho người ta đường lui nào.
##############
[Vấn đề tiền bạc]
#1 Các cô gái thường dễ bị mắc kẹt trong lối suy nghĩ của chính bản thân mình rằng “Mình không thực dụng”, chỉ cần có tình yêu thì cái gì cũng không cần, cũng sẽ không kén chọn. Nhưng thực tế, điều này là hoàn toàn sai lầm. Muốn kết hôn tất nhiên phải nhìn đến hoàn cảnh gia đình của đối phương. Nếu như người bạn đời mà bạn tìm kiếm hoàn toàn không có khả năng về tài chính thì tốt nhất bạn nên suy nghĩ lại bởi vì một mối quan hệ như vậy rất khó có thể kéo dài bền vững được.
#2 Nếu khả năng của bạn cho phép, khi bạn trai tặng quà cho bạn, bạn cũng nên đáp lại anh ấy một món quà có giá trị tương tự, cũng coi như một cách thể hiện tình cảm của bạn dành cho anh ấy.
#3 Nhất định phải độc lập về tài chính. Đừng bao giờ nghĩ đến việc sẽ dựa dẫm vào đàn ông, bởi một khi bạn ngửa tay xin tiền của họ thì cũng là lúc bạn đánh mất một phần giá trị của bản thân mà hạ mình trước họ. Phụ nữ hiện đại ấy mà, phải sống thật cao thượng, giàu sang, đó mới là sự tự tin lớn nhất.
#4 Tài sản trước khi cưới tốt nhất nên sòng phẳng.
#5 Đừng ngại ngần khi nói đến chuyện tiền nong. Phụ nữ sống thực tế một chút thật ra chẳng có gì là sai cả. Còn đối với những người đàn ông không muốn nói về chuyện tiền bạc với bạn thì phải tránh xa.
##############
[Vấn đề lựa chọn]
#1 Đừng chọn người mình yêu, cũng đừng chọn người yêu mình mà hãy chờ đợi cho đến khi người phù hợp với bạn xuất hiện. Tình yêu cũng giống như một vật phẩm quý giá của cuộc sống mà chẳng dễ kiếm tìm chút nào.
#2 Nếu được, hãy chọn lấy chồng sau 25 tuổi. Khi đó, kinh nghiệm và kiến thức của bạn đương nhiên sẽ nhiều hơn so với lúc chỉ mới ngoài 20. Chính vì thế, người mà bạn lựa chọn, tất nhiên cũng sẽ không tồi.
#3 Chỉ khi gặp được người đàn ông có cùng 3 quan điểm giống bạn thì bạn và anh ấy mới có thể nói chuyện với nhau được.
#4 Đừng lấy chồng xa. Con gái lấy chồng xa khổ lắm.
#5 Cuối cùng, cho dù bạn có yêu đối phương nhiều đến đâu thì lựa chọn quan trọng nhất vẫn phải là bản thân mình.
————————————————————-
Nguồn:
http://weibointl.api.weibo.com/share/168942663.html


Hãy chia sẻ bài viết [WEIBO] 25 LỜI KHUYÊN VỀ TÌNH YÊU DÀNH CHO CÁC CÔ GÁI —————————————————–, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/748153402716037