webiste Phụ Nữ 𝑯𝒂𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒉𝒂̃𝒎 𝒉𝒊𝒆̂́𝒑 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒂̀𝒏 𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒉𝒂 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈. ______________ Người dịch: Hoang Tram An

Cùng xem bài viết [ZHIHU] 𝑯𝒂𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒉𝒂̃𝒎 𝒉𝒊𝒆̂́𝒑 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒂̀𝒏 𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒉𝒂 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈.
______________
Người dịch: Hoang Tram An được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] 𝑯𝒂𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒉𝒂̃𝒎 𝒉𝒊𝒆̂́𝒑 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒂̀𝒏 𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒉𝒂 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈.
______________
Người dịch: Hoang Tram Anh – Page: Tiểu mỹ nữ kiếm tiền mua thịt
Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòng không tự ý REPOST!
______________

Hôm nay, tôi muốn kể cho các bạn một vụ án hiếp dâm. Đó là một vụ án về hai phụ nữ hãm hiếp một người đàn ông.

Ở Giang Tô vào thời Trung Hoa Dân Quốc, có một cặp chị em duyên dáng, chị gái tên là Châu Phượng Bảo và em gái tên là Châu Phượng Vinh. Chị em họ rất đa tình và có quan hệ không đúng mực với nhiều đàn ông. Một hôm hai chị em đang hái hoa và chơi trên cánh đồng. Có một người học việc tên là Lý Giáp đi ngang qua. Lý Giáp này có tiếng là đẹp trai nhất làng, vì vậy hai chị em đột nhiên cảm thấy … (chỗ này đã lược bỏ tám trăm chữ). Họ đã đến gần anh ấy và bắt ép anh ấy đến cánh đồng hoa. Sau đó bắt đầu … ( tiếp tục có tám trăm từ được bỏ qua ở đây).

Tuy nhiên, suy cho cùng cũng là một thanh niên lần đầu nếm trái cấm nên không biết kiềm chế. Ba con ngựa phi nước đại không ngừng suy nghĩ. Cuối cùng, việc này cũng được dừng lại khi Lý Giáp đột nhiên bắt đầu xanh xao, và nòng súng thì liên tục chảy máu. Kết quả là chết vì kiệt sức, nói dễ hiểu là bị vắt kiệt sức. Hai chị em kinh hãi nhìn cảnh này, vốn là muốn vui vẻ, nhưng ai biết Lý Giáp đột nhiên lại như thế. Thế là cả hai mặc lại quần áo và muốn nhanh chóng tẩu thoát.

Thật không may, ngay khi rời cánh đồng hoa, họ đụng độ một cảnh sát đi ngang qua. Viên cảnh sát nhìn thấy quần áo của họ xộc xệch và hoảng sợ nên đã thẩm vấn họ và tìm thấy thi thể của Lý Giáp. Vì vậy, cảnh sát đã đưa hai người phụ nữ về đồn. Cảnh sát lúc đó gặp khó khăn vì không có nhân chứng vụ việc này nên không thể xác định được hai người phụ nữ cưỡng hiếp Lý Giáp hay Lý Giáp hiếp họ. Nhưng cảnh sát nghĩ rằng nếu Lý Giáp cưỡng hiếp hai người phụ nữ, chẳng lẽ anh ta tự vắt kiệt mình sao? Điều này là không thực tế. Và còn vì hai người phụ nữ này từ lâu đã nổi tiếng trong vùng. Do đó, cảnh sát cho rằng việc Lý Giáp bị cưỡng hiếp bởi hai người phụ nữ là đáng tin hơn. Nhưng pháp luật lúc bấy giờ không có quy định nào về việc phụ nữ hiếp dâm đàn ông cả, nên không thể kết án về tội hiếp dâm. Vì vậy, cảnh sát vắt óc suy nghĩ và đưa ra kết luận rằng hai chị em họ Châu đã phạm tội hiếp dâm và gây ra cái chết, kết án họ đã phạm tội ngộ sát. Còn Lý Giáp mới thử trái cấm lần đầu, quá ham mê nên cũng có tội tham lam. Sau đó, hai chị em họ Châu đã bị kết án vài năm tù, và vụ án được kết thúc.

Tuy nhiên, không lâu sau, Tào Nhữ Lâm, được mệnh danh là luật sư số một của Trung Hoa Dân Quốc, đến Giang Tô chơi. Sau khi Tào Nhữ Lâm đến, gia đình của hai chị em đã tìm đến anh và cầu xin anh giúp họ đi tìm công lý. Và vị luật sư này thực sự đã nộp đơn kháng cáo. Tào Nhữ Lâm biện hộ rằng vụ án đúng là có nguyên do bởi hiếp dâm. Nhưng mấu chốt là hai chị em có bị ép buộc làm tình hay không. Nếu không có sự cưỡng chế thì không phải là một vụ cưỡng hiếp mà là một vụ thông dâm, và Lý Giáp đã chuốc họa vào thân trong lúc thông dâm. Hai chị em không phải chịu trách nhiệm hình sự. Khi đó hai chị em đều là những người phụ nữ yếu đuối, họ không có khả năng ép Lý Giáp hay cưỡng hiếp, cũng không có dũng khí để gây ra cái chết. Vì vậy, nếu Lý Giáp không sẵn lòng, làm thế nào họ có thể thành công? Nếu không có bằng chứng chứng minh Lý Giáp không tự nguyện, thì đây không phải là vụ án hiếp dâm.

Lúc này Lý Giáp đã chết, hai chị em khăng khăng rằng họ đều là tự nguyện. Vì vậy, theo nguyên tắc họ không có tội, Tòa án cấp cao Giang Tô đã lật lại bản án trước đó, tuyên hai chị em vô tội và trả tự do cho họ tại tòa.
___________
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/202750149…


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] 𝑯𝒂𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒉𝒂̃𝒎 𝒉𝒊𝒆̂́𝒑 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒂̀𝒏 𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒉𝒂 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈.
______________
Người dịch: Hoang Tram An, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/805115103686533