VỤ ÁN THƯƠNG TÂM NHẤT BẠN TỪNG BIẾT (PART 2) Dịch bởi: Quần Đùi Hoa ———————————————

Cùng xem bài viết VỤ ÁN THƯƠNG TÂM NHẤT BẠN TỪNG BIẾT (PART 2)
Dịch bởi: Quần Đùi Hoa
——————————————— được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

VỤ ÁN THƯƠNG TÂM NHẤT BẠN TỪNG BIẾT (PART 2)

Dịch bởi: Quần Đùi Hoa

————————————————————-

(Bài viết có nội dung nhạy cảm gây ám ảnh, xin chuẩn bị tâm lý, đừng đọc nếu bạn là người có trái tim yếu đuối nhạy cảm dễ tổn thương)

Vụ án mạng đôi song sinh Bắc Kinh

Khi giáo viên kể cho bọn tôi về vụ án này, cả lớp đều lạnh cả người. Sau này tôi còn chứng kiến rất nhiều vụ án mà hung thủ tùy hứng giết người nữa, nhưng đều không kinh khủng bằng vụ này.

Đại khái là như sau, một đêm tháng 5 năm 2006, ở khu Tuyên Võ – Bắc Kinh, có hai anh em sinh đôi (không được cha mẹ quản thúc) đưa bạn gái của mình (một cô bạn gái 15 tuổi, một cô 19 tuổi) đi dạo trên đường, đúng lúc gặp một người phụ nữ đi đón người chồng uống rượu say về nhà. Đám đó bỗng nổi hứng muốn “đánh người chơi chơi”, liền mượn cớ khiêu khích cô ấy, rồi kéo cô ấy vào căn nhà bỏ hoang trong ngõ, cởi hết quần áo của cô, rồi đánh đập liện tục trong thời gian dài, cuối cùng người phụ nữ bị đánh chết tươi.

Kể đến đây đã thấy kinh rợn, vô duyên vô cớ đi đánh người lạ đã vượt qua tưởng tượng của người bình thường rồi, nhưng kinh dị nhất nhất vẫn là chi tiết trong vụ án, những người không có thần kinh thép thì đừng đọc.

Đầu tiên, thời gian hành hung diễn ra hơn 1 tiếng đồng hồ, phạm vi đánh đập là toàn thân. Ban đầu là tát và đá, sau đấy là lột quần áo rồi lấy gậy đập.

Bình thường khi gặp án kiểu đánh đập đến chết thế này, nạn nhân hầu như bị đánh vào đầu hoặc chỗ hiểm, thương nặng mà chết. Cách chết này rất đau, nhưng người bị hại mất ý thức nhanh hơn. Trong vụ án này, cô ấy không có vết thương chí mạng, mà nguyên nhân chết là vì phần lớn thịt và bộ phận mềm dưới da chảy quá nhiều máu, sốc mà chết, cách giết người này khiến người ta sởn gai ốc, giống như lăng trì nhưng nhẹ hơn một chút vậy.

Ngày thứ hai lúc người ta tìm ra thi thể lõa lồ của người bị hại, trông thảm thương đến mức không thể nhìn thẳng, mặt sưng phù không còn nhận dạng được, cả thân thể đầy vết bầm tím và tụ máu, chẳng có nhiêu chỗ là còn nguyên thịt, cảnh sát còn không dám cho người nhà đến nhìn.

Bình thường da thịt chúng ta chỉ vô ý bị đập vào đâu đó mà để lại vết tụ máu đã đau lắm rồi. Đằng này cô ấy bị đánh quá lâu, thịt và các bộ phận dưới da đã nát như cháo. Hung thủ đánh xong phủi đít rời đi, để lại cô hấp hối trong căn nhà. Từ các vết tích để lại ở hiện trường, có thể thấy cô ấy đã giãy giụa kịch liệt, trước khi chết, chắc vẫn còn tỉnh táo.

Ngoài ra ở phần bình luận, có người bạn trong ngành biết về vụ án này, nhắc đến một chi tiết vô cùng kinh khủng. Trong vụ án, đúng là có một vài chi tiết hung thủ ngược đãi bộ phận nhạy cảm nạn nhân, phần ngực và bộ phận sinh dục bị đánh còn tàn nhẫn hơn những chỗ khác, nhìn không ra hình thù nữa, có thể nói hung thủ cố ý đánh vào những bộ phận đó để làm nhục nạn nhân. Đánh mệt rồi, bọn chúng còn dùng bật lửa và thuốc lá đốt vào vết thương. Những điều này vượt quá xa giới hạn của nhân tính, không thể kể rõ hơn được nữa.

Thứ hai, trong vụ án, người bị hại có nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ, bởi vì cô vẫn còn lưu luyến thế giới này. Cô còn một đứa con đang học cấp hai cần chăm sóc. Khi bị đánh, đầu tiên cô vùng vẫy phản kháng, sau đó cầu xin, thậm chí chủ động đưa hết tiền của, chỉ mong bọn họ dừng tay không đánh nữa.

Những đứa trẻ chỉ hơn con cô vài tuổi kia không chịu nghe, mà còn phấn khích hơn. Cô cũng đã hét lên cầu cứu, đã có hàng xóm gần đó nghe thấy. Khi hung thủ mệt, dừng lại nghỉ ngơi, cô đã thương nặng nhưng vẫn dũng cảm thử chạy thoát, nhưng chạy được vài bước đã bị kéo lại, rồi bị hành hạ càng kinh khủng hơn cho đến khi chết. Sự vùng vẫy của một người mẹ, khiến người ta đau lòng.

Còn về người chồng, bởi vì uống quá say, nên đã quên mất là vợ mình đến đón, liền tự đánh xe quay về nhà ngủ như chết. Anh ta đã đi ngang qua người vợ đang bị hành hạ của mình, nếu anh ta phát hiện vợ không ở địa điểm đã hẹn, rồi kịp thời đi tìm, thì có lẽ đã cứu được mạng của cô ấy.

Thứ ba, động cơ phạm tội là chẳng vì lí do gì cả. Bọn chúng không quen biết nạn nhân, nạn nhân chỉ đang đứng yên một chỗ tránh mưa đợi gặp chồng, không có hành vi đi qua khiêu khích. Lí do duy nhất chỉ vì, bốn hung thủ này dấy lên thú tính giết người, muốn trút giận, thích nghe tiếng kêu thảm thiết của nạn nhân.

Sau khi bị bắt, bốn tên hung thủ hầu như không có chút hối hận, thậm chí còn miêu tả như thật cảnh mình hành hạ nạn nhân thế nào cho cảnh sát nghe, thật không thể tưởng tượng được.

Ngoài ra, người phụ nữ này không phải nạn nhân duy nhất, đám này đánh người thành nghiện. Đúng một ngày trước, bốn tên tội phạm đã đánh đập một bà cụ không chốn nương thân, may mà chưa chết.

Cuối cùng là sự tuyệt vọng, bốn tên phạm nhân này chỉ bị phán tội cố ý gây thương tích (đến chết) chứ không phải cố ý giết người. Bởi vì khi bọn chúng bỏ đi, nạn nhân tuy người đầy vết thương, nhưng vẫn chưa chết, chưa ngừng thở. Tuy bọn chúng đã để mặc người nằm đấy đến chết, nhưng lại không công kích vào phần đầu, mà toàn đánh vào người và tứ chi. Hành hạ như vậy thà đánh thẳng vào đầu còn hơn. Cuối cùng trong số chúng, chỉ có một tên bị phán tù chung thân, ba kẻ còn lại bị phán tù từ 9-17 năm.

Chúng tôi thấy phán quyết này là nhẹ quá, quá nhẹ. Nhưng chẳng còn cách nào khác. Vị thành niên mà bị phán tù chung thân đã là cố gắng lắm rồi.

Còn về tên tuổi của hung thủ, thì được giữ rất kín, đến giáo viên của tôi cũng không biết.

Hiện nay đã có người trong nhóm tội phạm ấy ra tù, có thể tự do đi lại trên đường, nhưng thương nhất vẫn là nạn nhân ấy, tuổi đời mãi dừng lại ở năm 36 tuổi, trong căn phòng rách nát kia, bị hành hạ, bạo lực một cách kinh khủng vô cùng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu có thể lên baidu gõ từ khóa “Vụ án mạng đôi song sinh Bắc Kinh”, nếu không có tinh thần thép, thì đừng xem.

Link Phunulamdep: https://www.zhihu.com/question/319863335


Hãy chia sẻ bài viết VỤ ÁN THƯƠNG TÂM NHẤT BẠN TỪNG BIẾT (PART 2)
Dịch bởi: Quần Đùi Hoa
———————————————, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/518123932385653