Vụ án đau lòng nhất bạn từng biết – “Kẻ hiếp dâm” Đổng Quốc Minh. #hungantrungquoc ___________________________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi

Cùng xem bài viết Vụ án đau lòng nhất bạn từng biết – “Kẻ hiếp dâm” Đổng Quốc Minh.
#hungantrungquoc
___________________________
Group Phunulamdep Việt Nam:

Fanpage:

Dịch bởi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Vụ án đau lòng nhất bạn từng biết – “Kẻ hiếp dâm” Đổng Quốc Minh.

#hungantrungquoc
___________________________

Group Phunulamdep Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage:
https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch bởi: Julia Nguyen.

Cấm re-up với mọi hình thức. Ghi nguồn cũng KHÔNG!

Mọi người đừng “.” dưới bài của mình.
____________________________

[+48178 likes]

3 năm trước, Đổng Quốc Minh 68 tuổi ra tù. Ông được thả ra với cái mũ “kẻ hiếp dâm” đeo trên đầu. Vết dơ này không hề biến mất sau khi bản án kết thúc, ông đã không còn là người thầy giáo đáng kính trong làng.

Đổng Quốc Minh bắt đầu hành trình giải oan đòi lại trong sạch cho bản thân, cũng là mục tiêu duy nhất trong quãng đời còn lại của ông.

8 năm trước, Đổng Quốc Minh bị buộc tội cưỡng hiếp một gái 17 tuổi tên A Lan, nhưng không hề có bất kỳ bằng chứng trực tiếp nào chứng minh ông đã phạm tội mà chỉ dựa theo lời khai của nạn nhân, đứng ra chỉ đích danh ông. Tuy nhiên, A Lan được giám định là bị chậm phát triển trí tuệ, lời khai của nạn nhân không đủ tư cách làm nhân chứng, lại trở thành bằng chứng quan trọng nhất.

Ngày 21/2/2017, có một ông già ăn mặc rách rưới đến Văn phòng luật sư Bắc Kinh Đại Thành (Hợp Phì). Ông lão vừa vào cửa thì quỳ xuống, khóc nói rằng mình bị oan, tiếp tân vội liên lạc với chủ nhiệm luật hình sự Vương Kim Thắng. Ngồi trong văn phòng, ông nói với luật sư Vương cảnh ngộ của mình.

Ông tên là Đổng Quốc Minh, người của Đổng trang, làng Vương Hoang, trấn Hồ Tập huyện Lợi Tân, thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy. Ông là thầy giáo trong làng, nhưng đến năm 2012 ông bị phán tội hiếp dâm và lãnh án tù 5 năm, hai phiên tòa đều duy trì bản án. Sau khi ra tù ông muốn tìm lại công bằng cho chính mình nhưng không biết phải nhờ ai giúp đỡ. Ở cửa viện kiểm sát tỉnh An Huy, có người khuyên ông tìm đến đây.

Cuộc trò chuyện kéo dài hơn 3 tiếng, khi chưa xem các giấy tờ hồ sơ, luật sư Vương vẫn duy trì nghi ngờ hợp lý về vụ án của Đổng Quốc Minh nhưng một hành động của Đổng Quốc Minh đã khiến anh ấn tượng:

“Khi ông ấy đến đã cởi áo cho tôi xem, tôi ngạc nhiên không hiểu chuyện gì đã xảy ra, sau đó tôi đọc hồ sơ thì hiểu được, cô gái bị cưỡng hiếp từng khai người hãm hiếp cô ta có một nốt ruồi trên ngực, Đổng Quốc Minh muốn cho chúng tôi biết trên ngực ông ấy không hề có nốt ruồi nào. Ông đã từng muốn chứng minh điều này ở tòa, nhưng thẩm phán không cho phép.”

——–

Luật sư Vương nói: “Lần đầu tiên gặp Đổng Quốc Minh, ông ấy mặc áo thun bẩn, hai tay chống gậy đi lại không thuận tiện, vai quải theo bọc đồ, tay cầm túi thuốc. Ông ấy bị ung thư phổi phải phẫu thuật cắt bỏ, còn bị nhồi máu não cho nên giọng nói không được rõ ràng, phải uống thuốc mỗi ngày.”

Đổng Quốc Minh nói với luật sư, ông từ nhà lặn lội đến Hợp Phì chi phí rất lớn, hơn nữa bởi vì đã mất việc làm nên cuộc sống càng thêm khó khăn.

Luật sư Vương cảm thấy Đổng Quốc Minh rất đáng thương, anh đồng ý giúp ông xem lại vụ án. Sau khi đọc tất cả hồ sơ, luật sư Vương quyết định giúp Đổng Quốc Minh khiếu nại miễn phí.

“Vụ án có rất nhiều vấn đề, theo chứng cớ cho thấy, Đổng Quốc Minh có khả năng là bị oan.”

– Quá trình lấy lời khai của gia đình nạn nhân khi vụ án phát sinh.

Gia đình Đổng Quốc Minh và gia đình A Lan quan hệ khá thân thiết. Ông nội của A Lan chính là người làm mối cho vợ chồng Đổng Quốc Minh. Nhà ông nội A Lan cách nhà Đổng Quốc Minh chưa tới 30m, còn nhà A Lan thì sát vách nhà Đổng Quốc Minh, hai gia đình xài chung một mái nhà. Mối quan hệ hai nhà vẫn tốt đẹp trong nhiều năm. Cho đến khi ông nội A Lan muốn xây nhà mới và chiếm đất của Đổng Quốc Minh, hai người xảy ra chút mâu thuẫn nhưng không đến nỗi thù hận.

Dựa theo lời A Lan khai với cảnh sát, đầu tháng 11/2011, bố lớn của cô (ý chỉ Đổng Quốc Minh) từ cửa sổ bên hông nhà nói với cô rằng, khoảng 6 giờ tối ngày mai sẽ đến nhà cô. Cô hỏi bố lớn có chuyện gì, bố lớn nói muốn quan hệ với cô.

Tối hôm sau, đúng 6 giờ Đổng Quốc Minh đúng hẹn đi qua nhà cô, quan hệ với cô tổng cộng 3 lần trong phòng của cô, phòng mẹ cô và phòng anh trai. Ở lần thứ ba, Đổng Quốc Minh ôm cô lên phòng ngủ của anh trai ở lầu 2, quan hệ trước camera ghi hình. Rạng sáng trước khi bỏ đi, Đổng Quốc Minh uy hiếp cô không được nói với bố mẹ, nếu không sẽ bóp chết cô.

Cô của A Lan nói với cảnh sát, khi bà đến nhà A Lan, tức là sau 10 ngày xảy ra sự việc, nghe cháu gái nói bố lớn cho cô xem một đĩa phim đồi trụy. Bà hỏi có phải cô đã bị cưỡng hiếp không, A Lan không hiểu “cưỡng hiếp” có nghĩa là gì, bà vội đổi vài cách nói đơn giản thì A Lan trả lời chắc chắn rằng mình đã bị Đổng Quốc Minh cưỡng hiếp.

Ông bà nội A Lan nói với cảnh sát, sau khi biết A Lan bị cưỡng hiếp, cô của A Lan vội gọi điện báo cho bố ruột của A Lan lúc đó đang làm việc ở bên ngoài, Đổng Quốc Minh sát vách nghe được đã chủ động chạy sang, quỳ xuống và tát vào mặt mình, nói rằng sẽ bồi thường 20.000 tệ, hy vọng mọi người đừng làm lớn chuyện. Gia đình A Lan không đồng ý giải quyết chuyện này chỉ với 20.000 tệ, sau đó họ đến trình báo với cán bộ trong làng để giúp hai người đàm phám, nhưng không đạt được thỏa thuận, vì thế gia đình A Lan quyết định báo cảnh sát.

– Một phiên bản khác của câu chuyện: Tìm người chịu tội thay để che giấu chuyện xấu trong gia đình?

So với lời khai của gia đình A Lan trong hồ sơ. Đổng Quốc Minh đã nói với phóng viên một phiên bản hoàn toàn khác.

Khi kiểm tra, màng trinh của A Lan đã rách từ lâu, Đổng Quốc Minh nói rằng ông chỉ là kẻ chết thay cho gia đình bọn họ.

Đổng Quốc Minh nói rõ, ông đến nhà A Lan bởi vì anh trai A Lan vừa kết hôn và mua một chiếc giường lớn, con gái Đổng Quốc Minh cũng muốn mua một cái giường tương tự nên nhờ bố sang nói với anh trai A Lan đo nhờ kích thước giường. Đổng Quốc Minh đến nhà A Lan khoảng 9 giờ sáng, ông hỏi A Lan:

“Mẹ con đâu?”

A Lan trả lời: “Đi ra ngoài hết rồi.”

Ông lại hỏi: “Giường anh con để ở chỗ nào?”

A Lan nói: “Ở lầu hai.”

Sau đó Đổng Quốc Minh đi lên lầu đo giường, vừa đo xong chiều dài thì A Lan đi theo vào, cô nằm lên giường dùng giọng địa phương nói muốn quan hệ với ông. Khi đó ông nghĩ là mình nghe lầm nên hỏi A Lan nói cái gì, A Lan che mặt và ra vẻ ngượng ngùng lặp lại lần nữa. Những lời A Lan nói tiếp sau đó càng khiến Đổng Quốc Minh hoảng sợ, cô nói mình từng quan hệ với một người đàn ông trong nhà, người đó giống như Đổng Quốc Minh, còn cho cô 30 tệ. Đổng Quốc Minh không hỏi “30 tệ” kia có nghĩa là gì, nhanh chóng rời khỏi nhà A Lan.

Trong 10 ngày tiếp theo, Đổng Quốc Minh vẫn luôn suy nghĩ về chuyện này, xét đến sự thân thiết của hai gia đình, ông không thể cứ mặc kệ như vậy. Cho nên ông quyết định sang nhà A Lan để nói rõ sự việc. Hôm đó bố mẹ A Lan đã đi vắng, chỉ có ông bà nội A Lan ở nhà.

“Tôi nói với ông bà nội A Lan rằng, có ai đó đã quan hệ với A Lan nhiều lần, mà A Lan giống như nghiện ham muốn, còn từng yêu cầu tôi quan hệ với cô ấy, hai người kêu A Lan tới hỏi là biết. Khi A Lan được gọi tới, tôi bảo bà nội A Lan hỏi ai đã cho cô 30 tệ, A Lan nói là một người đàn ông trong nhà, bà nội A Lan lại hỏi làm cách nào để kiếm được 30 tệ, thì A Lan tỏ vẻ xấu hổ im lặng. Bà nội A Lan bắt đầu khóc lên: Trời ơi, bố mẹ mày sẽ đánh mày chết con ơi!. Lúc đó ông nội A Lan đột nhiên mắng tôi: tao chưa từng nghe nó bị ai cưỡng hiếp, chỉ có mình mày tới nói, hay là mày cưỡng hiếp nó rồi muốn đổ lên đầu người khác?”

Đổng Quốc Minh trăm triệu lần không ngờ rằng ông nội A Lan sẽ nói như thế, tôi tự tát vào miệng mình nói: “Xin lỗi.” Rồi bỏ đi. “Tôi xin lỗi bởi vì đã xem vào chuyện nhà người khác, còn là chuyện xấu không nên để ai biết. Tôi cũng không nên nói A Lan nghiện ham muốn.”

– Từ 20.000 tệ giải quyết mọi chuyện đến 1 xu cũng không đưa.

Đổng Quốc Minh thừa nhận mình đã hứa đưa cho gia đình A Lan 20.000 tệ nhưng chuyện đó không phải do ông đề xuất.

“Người nhà A Lan đến tìm tôi, nói hai người làm thì hai người biết, tôi chỉ có một cái miệng không thể giải thích rõ ràng, tiền lương hưu của tôi mỗi tháng được hơn 2000, lấy ra 20.000 cũng có thể, tôi sợ khi chuyện lộ ra thì không ai tin tưởng tôi, nên tôi đồng ý.”

Nhưng sau đó gia đình A Lan lại đổi ý, bọn họ yêu cầu Đổng Quốc Minh bồi thường 150.000 tệ.

“Bọn họ nói rằng, nội thất bao gồm sofa, bàn ghế, 3 cái giường đều bị tôi đạp hư nên họ phải mua mới tất cả. Người trung gian nói tôi phải bồi thường 150.000, gia đình A Lan có chứng cớ cụ thể, họ nhặt được giấy vệ sinh tôi đã dùng sau khi quan hệ, hơn nữa A Lan đã có thai. Tôi cảm thấy đó lại là chuyện tốt, có bằng chứng chứng minh tôi vô tội, cho nên tôi đổi ý không chịu đưa tiền. Ngày hôm sau trưởng làng tới tìm tôi, ông ta nói nếu tôi không có đủ tiền thì đưa trước một ít cũng được, tôi nói bây giờ một xu tôi cũng không đưa, rồi tiễn ông ta ra khỏi nhà.”

Phóng viên đã liên lạc với người trung gian năm đó đến nhà Đổng Quốc Minh, anh ta xác nhận rằng anh từng được gia đình A Lan ủy thác để nói chuyện với Đổng Quốc Minh. Gia đình A Lan đã yêu cầu bồi thường hơn 100.000 tệ.

Trong hai phiên tòa năm đó, anh ta khai Đổng Quốc Minh chủ động tìm mình và nói:

“Tôi muốn bàn bạc êm đẹp với gia đình A Lan nhưng không được, nên bỏ ra 20.000 tệ để giải quyết.”

Đến khi phóng viên phỏng vấn thì anh ta lại nói Đổng Quốc Minh chưa từng tìm mình và cũng không nói mấy lời đó.

Đổng Quốc Minh nhớ lại, 3 ngày sau khi trưởng làng tìm ông nhưng không có kết quả, lúc ông đang ở bệnh viện khám bệnh thì nhận được cuộc gọi từ vợ, nói ông đến đồn cảnh sát một chuyến và rồi Đổng Quốc Minh bị đưa lên xe chạy đến đội hình cảnh huyện Lợi Tân.

“Sau đó cảnh sát bắt đầu thẩm tra tôi, họ hỏi tôi có biết vì sao bị bắt đến đây không? Tôi nói tôi biết, gia đình A Lan tống tiền tôi không được nên đã báo cảnh sát. Cảnh sát hỏi tôi đã quan hệ với A Lan bao nhiêu lần? Tôi trả lời không có lần nào cả. Cảnh sát nói họ có giấy vệ sinh làm bằng chứng, chờ khi xét nghiệm xong xem tôi còn cứng miệng được nữa không. Tôi nói với cảnh sát, nếu xét nghiệm là ra của tôi, thì họ cứ bắn chết tôi đi!” Đổng Quốc Minh kích động kể lại.

Đổng Quốc Minh còn nói với phóng viên, ông suýt chút nữa bị lừa khẩu cung:

“Cảnh sát đã lấy ra 20.000 tệ trong phiên tòa, nói rằng là người nhà của tôi đưa cho cảnh sát để giúp tôi giảm án. Cảnh sát khẳng định nếu tôi không có tội cần gì phải hối lộ. Tôi nói bây giờ anh có quăng tiền xuống mương tôi cũng không để ý. Cảnh sát đó tức giận nói, anh ta sẽ phạt tôi vì không tôn trọng nhân dân tệ.”

Chuyện 20.000 tệ này khiến Đổng Quốc Minh khó chịu trong lòng, người nhà ông làm như vậy chẳng khác nào khẳng định ông có tội. Nhưng đến khi ra tù ông mới biết được, người nhà ông chưa từng đưa cho cảnh sát 20.000 tệ, cũng không nhờ cảnh sát giảm án cho ông.

Ngày 17/7/2012, Đổng Quốc Minh bị Tòa án nhân dân huyện Lợi Tân kết án 5 năm tù vì tội hiếp dâm, bác bỏ đề nghị tố tụng dân sự của gia đình A Lan yêu cầu Đổng Quốc Minh bồi thường phí tổn thất tinh thần 100.000 tệ, Đổng Quốc Minh không đồng ý và kháng cáo.

Ngày 8/10/2012, Tòa án nhân dân trung cấp Bạc Châu lấy lý do sự thật chưa rõ ràng, bằng chứng không đầy đủ nên phúc thẩm.

Ngày 17/1/2013, Tòa án nhân dân huyện Lợi tân vẫn giữ mức án cũ, Đổng Quốc Minh nộp đơn kháng cáo lần nữa.

Ngày 6/5/2013, Tòa án nhân dân trung cấp Bạc Châu đưa ra phán quyết cuối cùng, cho thấy sự thật đã rõ ràng, chứng cớ xác thực, mức hình phạt là hợp lý, bác bỏ đơn chống án, duy trì bản án cũ.

Khi Đổng Quốc Minh bị bắt, thời gian hóa trị sau phẫu thuật vẫn chưa kết thúc. Trong thời gian tạm giam, ông bị cảnh sát áp giải đến bệnh viện để làm hóa trị, đến lúc bị phán tội và ở tù thì mắc chứng nhồi máu não, tay chân tê liệt, miệng nói không rõ ràng, mỗi ngày trôi qua đều rất khó khăn nhưng ông vẫn cắn răng kiên trì.

“Mỗi ngày tôi thức dậy ở trong tù, tôi cảm thấy thật may mắn rằng mình vẫn còn sống. Tôi luôn nghĩ mình phải sống đi ra ngoài, chỉ cần còn sống mới có thể lấy lại trong sạch.”

– Báo cáo xét nghiệm bị che giấu: Không tìm thấy tinh trùng.

Thông thường bằng chứng quan trọng nhất trong các vụ án hiếp dâm chính là tinh trùng mà hung thủ để lại trong người nạn nhân. Cảnh sát đã kiểm tra xác nhận trong cơ thể A Lan không có tinh trùng, nhưng căn cứ theo lời khai của cô, cảnh sát tìm được giấy vệ sinh dưới giường, A Lan nói đó là sau khi Đổng Quốc Minh cưỡng hiếp cô dùng để lau. Cảnh sát đã đem về xét nghiệm nhưng kết quả xét nghiệm lại ngoài mong đợi: “Không có tinh trùng trong giấy vệ sinh.” Cảnh sát còn phát hiện 2 sợi lông ở hiện trường, báo cáo xét nghiệm vẫn là: “Không kiểm tra được gien người.”

“Khi tòa án tái phúc thẩm lần đầu tiên, trong đề cương bổ sung điều tra đã đề cập tới hai bản báo cáo xét nghiệm, yêu cầu cơ quan công an giải thích nguyên nhân vì sao không đệ trình báo cáo xét nghiệm. Sau khi báo cáo được gửi lên, tòa án lại không có phản hồi. Bằng chứng đó e rằng đã bị giấu đi.” Luật sư Vương phân tích.

Ngoại trừ bản báo cáo xét nghiệm, còn rất nhiều chứng cứ bị che giấu.

– A Lan nói Đổng Quốc Minh trèo qua nhà cô từ cửa sổ nhưng cảnh sát không tìm thấy dấu vân tay trên cửa sổ, cũng không có dấu giày in trên tường.

– A Lan nói Đổng Quốc Minh cho cô xem đĩa phim đồi trụy trong đó có tình tiết “chơi bóng”, cảnh sát lục xét nhà Đổng Quốc Minh đúng là có đĩa phim đồi trụy nhưng trong đó không có tình tiết như A Lan khai.

Về nguồn gốc đĩa phim kia, Đổng Quốc Minh nói là con ông ở Bắc Kinh thu mua phế phẩm, cháu nội ông nghỉ hè về quê mang theo rất nhiều CD cũ để ở trong cặp, bao gồm phim hoạt hình, hài kịch… Đĩa phim kia chắc cũng lẫn trong đó, ông chưa từng xem qua nên không biết nội dung là gì.

“Bằng chứng phạm tội hay vô tội của bị cáo nên được trình diện, không nên bị che giấu.” Luật sư Vương nói.

– Khả năng phạm tội của một bệnh nhân ung thư.

Trong hồ sơ bệnh án cho thấy, ngày 10/12/2009, Đổng Quốc Minh đã phẫu thuật cắt bỏ lá phổi bên phải ở bệnh viện liên kết của Đại học Y khoa Bạng Phụ, trên ngực ông vẫn còn vết sẹo dài.

Vào thời điểm xảy ra vụ án, Đổng Quốc Minh đã phẫu thuật được 2 năm nhưng thời gian hóa trị vẫn chưa kết thúc.

“Một người đàn ông đã ngoài 60 tuổi, đang trải qua quá trình hóa trị sau phẫu thuật ung thư. Anh ta hoàn toàn không có năng lực phạm tội như A Lan khai, nhất là hành động ôm A Lan lên lầu, A Lan không phải là cô gái gầy, dáng dấp cô không cao còn hơi béo, khoảng hơn 50 kí. Cửa số phòng A Lan cách mặt đất gần 2m, với chiều cao chưa tới 1m7 của Đổng Quốc Minh có thể leo qua không? Hơn nữa lúc đó ông ta còn mặc áo khoác dày.” Luật sư Vương cho biết.

Thế nhưng gia đình A Lan cho đến nay vẫn khẳng định: “Chính là ông ta.”

Ngày 3/7, phóng viên đã liên lạc với cô của A Lan, người đầu tiên phát hiện A Lan bị cưỡng hiếp. Khi nghe đến chuyện Đổng Quốc Minh muốn minh oan, cô A Lan cười khẩy nói: “Hừ! Chính là ông ta.”

Cô A Lan nói với phóng viên, bố mẹ A Lan ra ngoài làm việc, A Lan ở nhà với ông bà nội nhưng buổi tối thường về nhà mình xem TV. Cho nên Đổng Quốc Minh hoàn toàn có thể ở lại qua đêm trong nhà A Lan, sở dĩ năm đó bọn họ báo cảnh sát là bởi vì bị thái độ không thừa nhận của Đổng Quốc Minh chọc giận:

“Chúng tôi cũng không muốn làm ầm ĩ, chỉ muốn ông ta bồi thường đồ dạc trong nhà, nhưng ông ta không chịu nên chúng tôi tức giận báo cảnh sát.”

Phóng viên hỏi sao bà khẳng định rằng Đổng Quốc Minh không bị oan, cô A Lan trả lời: “Con bé chỉ đích danh hắn mà.”

Dựa theo cách nói của gia đình A Lan, Đổng Quốc Minh sau khi nghe bà gọi điện thoại cho bố A Lan nên đã chủ động đến nhà xin lỗi, phóng viên nhiều lần hỏi bà ta, nguyên nhân nào khiến Đổng Quốc Minh chủ động đến nhà xin lỗi, thì bà ta không chịu trả lời.

Sau khi nói chuyện với cô A Lan, phóng viên gọi điện cho ông nội A Lan thì bị ngắt giữa chừng, gọi cho bà nội A Lan thì không ai nhấc máy, gọi cho mẹ A Lan thì số không đúng. Phóng viên lại gọi cho cô Lan nhưng không ai trả lời. Bố A Lan đã mất mấy năm trước, bây giờ A Lan cũng đã lập gia đình.

Người dân trong làng kể với phóng viên, danh tiếng Đổng Quốc Minh ở trong làng rất tốt, trước khi xảy ra vụ án, trong làng có lễ kết hôn hay lễ tang đều đến mời ông đứng ra lo liệu, mọi người đều gọi ông là “Thầy Đổng”. Hiện giờ không ai để ý tới ông, lúc nói chuyện thì gọi thẳng tên họ.

“Thân thể Đổng Quốc Minh càng ngày càng kém, còn gầy hơn 2 năm trước, tay chân chậm chạp. Mỗi khi có người trong làng đến tìm, ông sẽ đến trước 2 tiếng rồi đứng chờ ở ven đường. Đổng Quốc Minh nói với tôi, mỗi lần tôi gọi điện ông đều quỳ để nhận điện thoại, bởi vì nhờ có luật sư, vụ án mới có hy vọng.”

Nói đến đây, tâm trạng luật sư Vương rất phức tạp:

“Tôi cảm thấy lo lắng cho ông ấy, Đổng Quốc Minh năm nay đã 71 tuổi rồi.“

Vào tháng 11/2018, Tòa án nhân cấp cao An Huy đã từ chối khiếu nại yêu cầu vô tội của Đổng Quốc Minh.

Tháng 3/2019, luật sư Vương tiếp tục đệ đơn khiếu nại lên Tòa án nhân dân tối cao.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, phóng viên đã ghi lại một đoạn video. Trong video, giọng nói Đổng Quốc Minh không rõ ràng rành mạch: “Tôi không muốn gì cả, tôi chỉ cần trong sạch.”

Vợ Đổng Quốc Minh quay người đi, lén lau nước mắt.
______________________________________

[+6273 likes]

Đệch, một ông lão đang làm hóa trị sao có thể phạm tội?
_________________________

[+5922 likes]

Tôi nghĩ có khiếu nại cũng giải quyết được gì đâu, cha già này còn sống được bao lâu, cần gì phải kéo người khác xuống nước?
_________________________

[+5024 likes]

Hy vọng ông ấy có thể chờ đến ngày được giải oan #khoc.
_________________________

[+4738 likes]

Tôi nghi người cưỡng hiếp A Lan chính là ông nội cô ấy.
__________________________

[+4293 likes]

Mọi người có để ý không, sau khi biết A Lan bị cưỡng hiếp, gia đình cô ta chỉ lo đổ tội cho Đổng Quốc Minh và tống tiền ông ấy, vì không thành công nên tức quá mới đi báo cảnh sát.
____________________________________________
Cre: Phunulamdep.
____________________________

Dịch bài này mà thấy xót xa quá trời.


Hãy chia sẻ bài viết Vụ án đau lòng nhất bạn từng biết – “Kẻ hiếp dâm” Đổng Quốc Minh.
#hungantrungquoc
___________________________
Group Phunulamdep Việt Nam:

Fanpage:

Dịch bởi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/518898242308222