VIẾT MỘT BỨC THƯ, GỬI CHO BẢN THÂN MÌNH 10 NĂM SAU ______________________ Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư

Cùng xem bài viết VIẾT MỘT BỨC THƯ, GỬI CHO BẢN THÂN MÌNH 10 NĂM SAU
______________________
Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

VIẾT MỘT BỨC THƯ, GỬI CHO BẢN THÂN MÌNH 10 NĂM SAU
______________________
Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
Tác giả:Thụ Đỗng Tiên Sinh
_______________________
Thụ Đỗng Tiên Sinh nhận được một lá thư.

Người viết bức thư là một cô gái 18 tuổi, bức thư này không phải gửi cho tôi mà là cho bản thân của 10 năm sau. Nội dung bức thư rất ngắn gọn nhưng câu văn chân thật, dung dị, giữa những dòng chữ, có thể đọc được niềm khao khát của cô về một cuộc sống vô danh. Bạn có biết không Thụ Đỗng tiên sinh dễ rung động nhất trước kiểu bộc lộ tự nhiên bằng lời nói, một vài nét vẽ, tưởng như ngẫu nhiên, nhưng thực chất lại chứa đầy tình cảm chân thật của cuộc sống.

Sau khi được sự đồng ý của cô ấy, hãy chia sẻ với mọi người.
Bức thư tay sau 10 năm

“Sau 10 tuổi, tôi sẽ 27 tuổi. Những người sắp tranh cử lần thứ ba, tôi không biết có bạn nào chân thành với tôi không. Tôi không biết bạn có còn cô đơn không? Đừng sợ khi bạn lớn hơn. Tôi không biết bạn đã có việc làm chưa. Đi đến cuộc sống ổn định mà bạn đã chiến đấu.

Không biết bây giờ bạn đã có ai thích chưa? Hay vẫn còn một em bé với một mái ấm đẹp đẽ và hạnh phúc? Hoặc có thể bạn đang lo lắng về những vấn đề vụn vặt hiện tại, và mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng phải nghỉ ngơi. Dù khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ qua. Tôi không biết nếu bạn sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn nữa. Nhưng tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua.

Tuổi 18, em đang dầm mình trong nắng ấm mùa đông và viết một bức thư, mười năm sau có lẽ là một chiều mưa em mở ra năm 27 tuổi, hay cũng chỉ là nắng như bây giờ. “

Sau khi đi dạo trở về vào một buổi chiều, với rất nhiều suy nghĩ, 10 năm sau, Thụ Đỗng tiên sinh cũng viết một bức thư cho chính mình.”

Bức thư tay sau 10 năm
“Khi bạn mở bức thư này và đọc dòng chữ bên dưới, bạn không biết mình đang ở đâu, đang ở với ai, mặc quần áo gì và để kiểu tóc gì.

Chiều nay, trời quang mây tạnh khiến tôi không thể kìm được, buông bỏ mọi thứ và đi dạo. Không gặp ai trên con đường, nó chỉ được bao phủ bởi những chiếc lá nâu. Những đám lau sậy bên mặt nước trở nên trắng xóa và rung rinh chầm chậm trong gió. Vài con chim ác đứng làm tổ trên cành, quẫy đạp. Tôi nhìn lên bầu trời, và một chiếc máy bay màu bạc vừa từ từ trượt qua nó. Bầu trời quá trong xanh và sạch sẽ, những cột điện thoại bên đường, ống khói cũ của phòng lò hơi, gỗ chết và đèn đường dường như đã thay đổi diện mạo so với nó.

Tôi đã chụp ảnh chúng và đưa chúng cho bạn sau 10 năm. Tôi không biết liệu 10 năm nữa, bạn có còn dùng điện thoại di động để chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc của cuộc đời mình hay không. Tôi không biết liệu bầu trời ở thị trấn nhỏ này có trong xanh như vậy sau 10 năm nữa hay không.
Đừng đòi hỏi điều gì, chỉ mong 10 năm sau vẫn có thể một mình dạo phố, không bon chen xô bồ của thế gian, mang một đôi giày đơn giản thoải mái, búng tay, bước bóng em trong nắng. “

Thật thú vị phải không?

Hãy bắt đầu một sự kiện với câu lạc bộ sách của chúng ta. Tên của sự kiện là gì? Hãy gọi nó là “Hãy viết một bức thư cho chính tôi sau 10 năm”. Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể cầm bút lên tối nay và viết một vài câu cho chính mình vào 10 năm sau, không chủ ý, không tính từ đẹp, không vần điệu, và viết bất cứ điều gì bạn muốn.
Sau khi viết xong, bạn có thể kẹp nó vào cuốn sách yêu thích, hoặc cất vào một chiếc tủ bí mật đầy ắp những suy nghĩ.

10 năm, nói ngắn không ngắn, nói dài không dài, 10 năm, nói chậm không chậm, nói nhanh không nhanh. Tôi tin rằng thời gian trôi qua, những người có ý định sống, ngày tháng sẽ từ từ trở nên tốt đẹp hơn .
_________________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/Y4P-cLw7rKCTuLF0toDdcA


Hãy chia sẻ bài viết VIẾT MỘT BỨC THƯ, GỬI CHO BẢN THÂN MÌNH 10 NĂM SAU
______________________
Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/783384029192974