[Tra nam]: Làm thế nào để phân biệt tra nam? * Edit: Tra nam là những thằng con trai cặn bã, trai đểu nha mọi người. ———————

Cùng xem bài viết [Tra nam]: Làm thế nào để phân biệt tra nam?
* Edit: Tra nam là những thằng con trai cặn bã, trai đểu nha mọi người.
——————— được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Tra nam]: Làm thế nào để phân biệt tra nam?

* Edit: Tra nam là những thằng con trai cặn bã, trai đểu nha mọi người.
——————————
Dưới đây là quan điểm cá nhân, chỉ mang tính chất tham khảo.

Tôi đã gặp qua tên tra nam thông minh nhất, đó không phải là kiểu người dụ được bạn lên giường rồi bỏ mặc bạn, cũng chả phải là người đàn ông ích kỷ, tự cao tự đại. Những thứ này suy cho cùng cũng chỉ là biểu hiện của sự trẻ con, chưa trưởng thành.

Những tên tra nam thực thụ ấy, bọn nó đã sớm mai phục cả rồi, đến lúc chín muồi sẽ tấn công bạn. Khi theo đuổi bạn sẽ dùng tất cả sự dịu dàng, ân cần, nồng nhiệt, thậm chí khiến bạn cảm thấy có điều gì đó không thật, bạn cũng không có thời gian để thắc mắc về sự theo đuổi nồng nhiệt này, vậy là bạn đồng ý trong mù quáng.

Con gái có xu hướng thường rất lạnh nhạt, đặc biệt là phía được theo đuổi, không phải mới bắt đầu là thích đối phương ngay. Sau khi anh ta chinh phục được bạn, anh ta sẽ cẩn thận đặt bạn trong lòng bàn tay, rót lời mật ngọt vào tai của bạn, lưu dấu vân tay của bạn trên điện thoại, lúc đi chơi sẽ chủ động đan ngón tay vào nhau. Ăn xong đều tự đứng dậy thanh toán, sau mỗi lần hẹn hò sẽ đưa bạn về tận nhà. Mỗi đêm đều voice rất lâu, kiên nhẫn dỗ bạn đi ngủ. Anh ta giống như nam chính hoàn mỹ trong tiểu thuyết của Mary Sue.

Hầu hết các cô gái đều vô tình chìm đắm trong tình yêu đó. Bạn cũng bắt đầu học cách trả tiền, mỗi lần gặp nhau đều phải tốn hàng tiếng đồng hồ để trang điểm, để chuẩn bị. Khi hẹn hò sẽ chủ động mua vé xem phim và đồ ăn, sẽ lặng lẽ chuẩn bị bánh kem trước hôm sinh nhật anh ấy, có chuyện gì thú vị sẽ kể với anh ấy đầu tiên.

Khi 2 người nói chuyện về những cuộc tình đã trải qua, anh ta sẽ nói bản thân quá trẻ con, không đủ trân trọng bạn gái. Cũng đã bị bỏ rất nhiều lần. Nhưng những thứ đó đã giúp anh ấy thêm trưởng thành hơn, vậy nên mới học được cách nâng niu bạn gái. Anh ta nói với bạn, người yêu giống như một món bảo bối giữ chắc trong lòng bàn tay vậy. Có phải nghe xong thì rất cảm động đúng không?

Sau đó cả 2 tự nguyện lên giường. Xong chuyện, anh ta sẽ dịu dàng ôm lấy bạn. Nằm được một lúc lâu thì rời đi, tất cả đều rất tốt đẹp phải không?

Nhưng một tháng, hai tháng sau, bạn từ từ phát hiện ra rằng, anh ấy chẳng còn tìm bạn voice nữa. Từ tuần trước đều chủ động hẹn ra ngoài đi chơi, nay bạn đã trở thành người hẹn anh ta mất rồi. Anh ấy luôn muốn ra ngoài đi nhà nghỉ, rất ít khi ăn cơm, đi xem phim, mua sắm cùng nhau. Hẹn hò xong sẽ bảo bản thân có việc bận, không thể đưa bạn về nhà nữa. Lúc này bạn chắc chắn đã nhận ra có vấn đề gì đó, bạn cẩn thận hỏi anh ấy, nhưng anh ta lại trả lời bạn bằng những câu nói ngọt ngào. Nhẹ nhàng bảo bạn đừng nghĩ nhiều nữa, bạn cũng cảm thấy hay là thôi, chắc tại mình nghĩ quá nhiều rồi.

Bên nhau lâu, có thể là 3 tháng, 4 tháng. Bạn vào QQ, Wechat kiếm anh ấy, ảnh sẽ luôn nói bản thân có việc bận, bạn có thể sẽ nhận ra rằng anh ấy thay đổi rồi, chẳng còn nồng nhiệt như lúc trước nữa. Ranh giới giữa anh ấy và bạn khác giới luôn mơ hồ chẳng rõ. Bạn càng ngày càng thích anh ấy, loại giấm này đã thấm vào đầu rồi. Bạn muốn hỏi thẳng anh ấy, nhưng lúc bình thường anh ấy lại dịu dàng với bạn như vậy nên thôi, bạn cũng chẳng hỏi nữa.

Dần dần, bạn không tìm anh ấy, anh ấy cũng chẳng ngó ngàng đến bạn, tuần tới hẹn anh ấy đi chơi, anh ấy cũng sẽ tìm lý do. Anh ấy hay đăng ảnh selfie, mỗi lần như vậy sẽ có những comment và like của nhiều bạn nữ khác giới. Bạn không giữ nổi bình tĩnh và thế là đi hỏi anh ấy. Anh ấy lại ngây thơ mà nói với bạn rằng, bạn là duy nhất, nếu bạn không thích, anh ấy sẽ không đăng nữa. Nhưng bạn đâu phải kẻ ngốc, bạn có thể nhận ra rằng cuộc sống của anh ấy đã dần dần xa khỏi bạn.

Bạn chẳng chịu đựng nổi sự đối xử lạnh nhạt này. Một lần nữa, bạn lại đến hỏi anh ấy, có phải hay không chẳng còn yêu bạn nữa. Nhưng anh ấy sẽ lại dỗ bạn, ngoài việc dỗ bạn ra thì chẳng làm chuyện gì khác nữa. Cái kiểu thái độ không ấm cũng chả nóng này cũng đủ khiến bạn phát điên. Dần dần, ở trong mắt anh ấy, bạn trở nên vô lý và rắc rối. Bạn bắt đầu giận dỗi và nói lời chia tay. Và rồi anh ấy lạnh nhạt trả lời một từ: Ừ.

Anh ấy sẽ không unfriend bạn, còn bảo sau này nếu gặp chuyện gì có thể tìm anh ấy. Bạn chịu không nổi cái thái độ này thì liền block. Bạn tưởng tượng rằng nếu mình không quấy rầy anh ấy thì một thời gian sau ảnh sẽ chủ động tìm bạn. Có lẽ sẽ đến tìm bạn đấy, cũng có lẽ sẽ không, nhưng dù thế nào đi nữa cũng đừng quay đầu lại.

Tra nam, có thể để bạn rơi vào bẫy từng chút một. Tùy bạn thế nào, phiền phức ra sao, vẫn sẽ luôn chiều theo ý bạn. Bởi vì ngay từ đầu, anh ta không nghĩ rằng sẽ ở bên bạn suốt cuộc đời. Kể cả không thích bạn đi chăng nữa, cũng sẽ không nói với bạn, vẫn luôn dịu dàng, ấm áp chăm sóc bạn, chỉ là không nồng nhiệt bằng trước đây. Khi bạn hoàn toàn bị phụ thuộc, yêu anh ấy thì anh ấy bắt đầu lặng lẽ rời đi. Không mang theo những kỷ niệm, thậm chí khi chia tay, đều sẽ nói rằng bạn đã mất đi anh ấy, bạn cảm thấy anh ta chả làm sai chuyện gì cả, hơn nữa còn cảm thấy bởi vì bản thân quá vô lý và phiền phức nên mới mất đi anh ấy. Bạn bắt đầu nghi ngờ giá trị của bản thân, bạn không thể thoát khỏi cảm giác tự ti, lặng lẽ rơi vào vòng xoáy vô cực cùng những nỗi đau dày vò.

Bạn chẳng thể nào nhận ra điều đó, bởi vì bạn chưa từng thực sự bước vào cuộc sống của anh ta, bạn chỉ là một con cá nhỏ trong cả một ao cá của anh ta mà thôi.

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Nguồn: https://www.zhihu.com/answer/630037784
Dịch: Oải Hương


Hãy chia sẻ bài viết [Tra nam]: Làm thế nào để phân biệt tra nam?
* Edit: Tra nam là những thằng con trai cặn bã, trai đểu nha mọi người.
———————, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/550425515822161