[Topic: ĐỘT NHIÊN MUỐN TRỞ THÀNH CON GÁI, KHÔNG CẦN MUA XE, MUA NHÀ, ÁP LỰC KHÔNG LỚN, CHỈ CẦN TỰ TÚC KINH TẾ LÀ ĐƯỢC RỒI. TÔI NÊN LÀM GÌ BÂY GIỜ ? ]___________

Cùng xem bài viết [Topic: ĐỘT NHIÊN MUỐN TRỞ THÀNH CON GÁI, KHÔNG CẦN MUA XE, MUA NHÀ, ÁP LỰC KHÔNG LỚN, CHỈ CẦN TỰ TÚC KINH TẾ LÀ ĐƯỢC RỒI. TÔI NÊN LÀM GÌ BÂY GIỜ ? ]___________ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Topic: ĐỘT NHIÊN MUỐN TRỞ THÀNH CON GÁI, KHÔNG CẦN MUA XE, MUA NHÀ, ÁP LỰC KHÔNG LỚN, CHỈ CẦN TỰ TÚC KINH TẾ LÀ ĐƯỢC RỒI. TÔI NÊN LÀM GÌ BÂY GIỜ ? ]
______________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch: Hạ Vy
_______________
/+24klikes/
Thực ra thì bạn có suy nghĩ vậy cũng có lí do của nó thôi, chỉ là nếu bạn muốn trở thành một cô gái thì cần phải có những điều kiện trên :
1: Nhan sắc + vóc dáng + học lực tầm trung trở lên.
2: Con gái độc nhất không có anh chị em.
3: Bố mẹ có tiền hoặc đã khuất, không thì là không cần bạn nuôi.
4: Gặp được một người con trai từ lúc yêu đến sau khi kết hôn vẫn luôn yêu bạn.
5: Mẹ chồng quan tâm, không để ý đến việc bạn không kiếm ra tiền.
6: À, còn người đàn ông yêu bạn cũng phải là người có tiền mới được, khoản vay để mua nhà này nọ của hai bạn không cần bạn bận tâm đến.
Những điều trên chắc là có thể khiến bạn không cần lo lắng gì nhỉ ?
Không đúng, nếu mà có được những điều kiện trên thì bạn là đàn ông cũng được rồi, làm con gái làm gì ?
Cho nên, bạn không phải là muốn từ nam biến thành nữ gì đó, mà cái bạn muốn là ngồi một chỗ há miệng chờ sung mà thôi.
-/+4klikes/ Đồng ý với chế, đọc trên zhihu mới phát hiện những vấn đề chẳng liên quan khỉ gì đến giới tính lại lôi nó vào, thật cạn lời mà.
/+1klikes/ Đúng đấy, khi nào thì mọi người mới tìm ra vấn đề trên chính bản thân mình nhỉ.
/+2klikes/ haha, cười ỉa, con người áp lực xã hội lớn là chuyện bình thường, liên quan quái gì đến nam với chẳng nữ.
/+1k3likes/
Con trai muốn không có áp lực, không cần thiết phải chuyển giới, chỉ cần không kết hôn là được.
Thực ra thì bản thân bạn cũng tự mình hiểu rõ áp lực không đến từ giới tính, cũng không đến từ bạn là con trai. Mà là đến từ việc bạn muốn mua xe, mua nhà, tặng sính lễ, kết hôn, nuôi con.
Nếu một người con gái không cần bạn có nhà có xe, vẫn nguyện ý cùng bạn kết hôn, bạn còn muốn thay đổi giới tính không ?
Bản thân không phải mua hoặc đã có rồi thì bạn còn muốn biến thành con gái không ?
Nếu như sau khi biến thành con gái rồi, bạn vẫn phải mua xe, mua nhà, vậy bạn còn muốn làm con gái không ?
Tôi nghĩ là không.
Mua xe, mua nhà hay kết hôn đi nữa thì trong những áp lực này cũng không có cái nào đến từ việc giới tính của bạn là con trai cả.
Mà nó đến từ những yêu cầu của con gái, của xã hội đối với một người con trai.
Con gái trên một mức độ nhất định nào đó, ở thời kì thanh xuân tươi đẹp, có thể dựa vào hôn nhân và lợi thế về giới tính để đẩy áp lực mua nhà, mua xe, sính lễ sang cho chồng.
Nhưng cũng phải công nhận rằng việc đặt những gánh nặng ấy lên vai người chồng là không đúng, hơn nữa còn rất khó thực hiện được.
Bản thân bạn là con trai, bạn cũng đã hiểu được những áp lực ấy.
Vậy khi mà con gái muốn đem hết những việc này đẩy lên đầu bạn, bạn thực sự bằng lòng tiếp nhận nó ?
Cứ coi như là bằng lòng, nhưng bạn có đảm đương, hơn nữa là thực hiện được những yêu cầu ấy hay không ?
Bây giờ vấn đến quay về điểm ban đầu.
Con gái có khả năng sẽ đem việc mua nhà, mua xe đẩy cho con trai, nhưng chỉ cần não bạn không hỏng thì sẽ phản đối hoặc đưa ra những điều kiện phù hợp với cả hai.
Ví dụ, mong muốn có một cô gái trẻ đẹp, hoàn cảnh gia đình ổn, yêu cầu môn đăng hộ đối nọ kia…
Cho nên, bạn thấy đấy, ngoài số ít những cô gái dựa vào nhan sắc, dựa vào gia thế tương đồng, có thể đem việc mua bán này nọ cho bố mẹ hai bên quyết định.
Thì phần lớn những cô gái khác đều không tránh khỏi áp lực về chuyện mua xe, mua nhà thậm chí còn mang thêm cả áp lực sinh đẻ và tuổi tác của mình nữa.
Con gái một khi ở độ tuổi thanh xuân rực rỡ nhất không thành công đem việc mua nhà, mua xe đặt lên vai người khác, vậy khi trở thành thặng nữ* lớn tuổi lại phải tự mình gánh vác nó, tình cảnh lúc ấy so với con trai lớn tuổi càng thảm hại hơn.
Thừa nhận việc con gái có thanh xuân, tuổi trẻ làm ưu thế, nhưng bên cạnh đó cũng công nhận rằng ưu thế của con trai là có tuổi, là trưởng thành.
Trừ bỏ việc mua xe mua nhà thì không cần phải chuyển giới, ở xã hội hiện đại như hiện nay thì con trai cũng có thể chọn việc không có áp lực. Thuê nhà, không kết hôn, không sinh con, ở xã hội bây giờ thì con trai vẫn có thể sống thoải mái, vô lo hơn so với con gái nhiều. Đây cũng được coi như là lợi thế của con trai.
.
/138likes/
Bà ngoại tôi nuôi một con chó, không cần mua nhà, không cần mua xe, tiền cũng không phải kiếm, việc gì cũng không phải làm. Mỗi ngày có đồ ăn ngon, còn có người chăm sóc.
Nhưng phải đeo xích.
_______________
Chú thích :
Thặng nữ : Gái ế
________________
Nguồn bài :https://www.zhihu.com/answer/675500036
Nguồn ảnh : Pinterest,


Hãy chia sẻ bài viết [Topic: ĐỘT NHIÊN MUỐN TRỞ THÀNH CON GÁI, KHÔNG CẦN MUA XE, MUA NHÀ, ÁP LỰC KHÔNG LỚN, CHỈ CẦN TỰ TÚC KINH TẾ LÀ ĐƯỢC RỒI. TÔI NÊN LÀM GÌ BÂY GIỜ ? ]___________, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/615455519319160