TÌNH YÊU LÀ GÌ? HÔN NHÂN LÀ GÌ? NHỮNG BẬC THẦY NỔI TIẾNG NGHĨ NHƯ THẾ NÀY. _______________ Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịc

Cùng xem bài viết TÌNH YÊU LÀ GÌ? HÔN NHÂN LÀ GÌ? NHỮNG BẬC THẦY NỔI TIẾNG NGHĨ NHƯ THẾ NÀY.
_______________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịc được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

TÌNH YÊU LÀ GÌ? HÔN NHÂN LÀ GÌ? NHỮNG BẬC THẦY NỔI TIẾNG NGHĨ NHƯ THẾ NÀY.
_______________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, xin vui lòng không tự ý repost.
Tác giả: Vi Kì Văn Trích
________________
1. Tiền Chung Thư: “Hôn nhân như một nhà tù, người bên ngoài thì muốn vào còn người ở bên trong lại muốn ra.”

2. Trương Ái Linh: “Có lẽ mỗi người đàn ông đều gặp qua hai người phụ nữ như vậy, ít nhất là hai. Cưới một bông hồng đỏ, theo thời gian hoa đỏ biến thành vết máu muỗi trên tường, hoa trắng vẫn là “trăng sáng treo đầu giường”. Cưới một bông hồng trắng, hoa trắng chỉ còn là hạt gạo vương trên quần áo, hoa đỏ lại trở thành nốt chu sa trong lòng.”

3. Tịch Mộ Dung: “Hôn nhân không phải là hai người mặt đối mặt, hôn nhân phải là hai người cùng nhau nắm tay đối diện với thế giới.”

4. Tam Mao: “Tình yêu nếu không phải rơi vào cảnh mặc quần áo, ăn cơm, đi ngủ, đếm tiền thì chẳng thể tồn tại được lâu. Một tình yêu đích thực sẽ không phải căng thẳng lo lắng, nghĩa là bạn có thể ở trước mặt anh ấy ợ hơi, đánh rắm, ngoáy tai, sổ mũi. Người thật sự yêu bạn là người khi bạn nhìn thấy, bạn không cần rửa mặt, không cần phải chải đầu cũng không cần phải trang điểm.”

5. Quỳnh Dao: “Một cuộc hôn nhân thất bại chính là một bi kịch, kết thúc một bi kịch chẳng khác nào bắt đầu một vở hài kịch.”

6. Chu Quốc Bình: “Để hôn nhân bền lâu, nguyên tắc chung chính là thân mật và cũng phải có khoảng cách, cởi mở và cũng phải có tiết chế. Trạng thái tốt nhất chính là hai bên đều có sự tin tưởng lẫn nhau và không giới hạn sự tự do của nhau. Đồng thời dùng trái tim trân trọng của mình không lạm dụng sự tự do ấy.”

7. Diệc Thư: “Hôn nhân và tình yêu không hề liên quan đến nhau, người ta cứ cho rằng tình yêu chín muồi rồi sẽ tự nhiên biến thành tình yêu. Nhưng họ lại không biết rằng kết hôn chỉ là một loại cuộc sống. Người người có thể kết hôn, đó chính là một chuyện rất đơn giản. Mà tình yêu lại là một vấn đề khác.”

8. Vương Nhĩ Đức: “Đàn ông kết hôn là vì đã mệt mỏi, đàn bà kết hôn là do hiếu kì. Kết quả làm cho hai bên đều vô cùng thất vọng.”

9. Tiêu Bá Nạp: “Muốn kết hôn thì hãy đi kết hôn đi, một độc thân thì hãy tiếp tục độc thân. Dù sao thì đến cuối cùng các bạn vẫn hối hận.”

10. Lâm Ngữ Đường: “Không ai lấy tình yêu làm cách thức để sống một cuộc sống hôn nhân. Chúng ta phải coi hôn nhân như một bữa ăn và tình yêu như một bữa ăn nhẹ.”

11. Tất Thục Mẫn: “Phụ nữ không nên gửi gắm hạnh phúc của mình vào sự lựa chọn của đàn ông trước hôn nhân, đừng nghĩ rằng sự lựa chọn ấy là tất cả. Khởi đầu không thuận lợi chắc chắn sẽ làm cho hai bên khó chịu. Tuy nhiên cuộc chiến vẫn còn dài, chỉ cần giành được thắng lợi cuối cùng thì sẽ là một người chơi giỏi.”
____________________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/xumD1HWENez7xtSVj1IZZQ


Hãy chia sẻ bài viết TÌNH YÊU LÀ GÌ? HÔN NHÂN LÀ GÌ? NHỮNG BẬC THẦY NỔI TIẾNG NGHĨ NHƯ THẾ NÀY.
_______________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịc, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/736645367200174