TÌNH BẠN PHAI NHẠT DẦN THEO NĂM THÁNG LÀ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO? ________ Group Blog Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi: Quần Đùi Hoa _______ 1. Vòng tròn quan

Cùng xem bài viết TÌNH BẠN PHAI NHẠT DẦN THEO NĂM THÁNG LÀ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?
________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Quần Đùi Hoa
_______
1. Vòng tròn quan được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

TÌNH BẠN PHAI NHẠT DẦN THEO NĂM THÁNG LÀ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?
________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch bởi: Quần Đùi Hoa
_______

1. Vòng tròn quan hệ dần thay đổi, những chủ đề chung cũng không còn nhiều nữa. Mỗi lần đi cùng nhau chỉ biết tìm chủ đề nói chuyện dựa vào những đoạn kí ức xưa cũ.

2. Bạn bình thường thì tình cảm mới phai nhạt, còn bạn thân chỉ có thể tuyệt giao.

3. Tôi xem người ta là bạn thân nhất, người ta coi tôi là một trong số những bạn thân.

4. Tình yêu vượt qua được giông bão nhưng không qua được lúc bình yên, tình bạn cùng nhau đi qua bình yên nhưng không vượt qua được giông bão.

5. Thấy bảo cậu lại quen được rất nhiều bạn mới, các cậu cùng nhau đi ăn uống, đi dạo phố, trong hình trông cậu có vẻ rất là vui. À còn nữa, bộ đồ cậu mới mua cũng rất đẹp. Cuộc sống của chúng ta ngày một cách xa, như vậy cũng tốt, mặc dù người mang đến niềm vui cho cậu không còn là mình nữa, nhưng mình vẫn thấy mừng, bởi vì cậu lại trở nên thích cười rồi. Chẳng qua là lúc người ta nhắc đến ba chữ “bạn thân nhất”, trong đầu mình lập tức nghĩ tới cậu.

6. Sau khi cùng cậu trở nên thân đến mức không còn gì là bí mật, mình mới biết hoá ra tình bạn cũng có kết thúc.

7. Cho dù có thân thế nào đi nữa, nếu như lâu không liên lạc, tuy là quan hệ không đổi nhưng phải thừa nhận một điều rằng, tình cảm hình như thay đổi rồi.

8. Cậu không nhớ, tớ không hỏi; cậu không nói, tớ không mở lời; cậu không tới chơi, tớ cũng chẳng qua đó nữa.

9. Khoảnh khắc đáng tiếc nhất trong tình bạn đó là lúc ban đầu tôi coi bạn là người đáng kết giao nhất, sau này chỉ vì vài chuyện vụn vặt mà bạn khiến tôi có chút thất vọng. Mặc dù tôi không ngừng nói với bản thân rằng, tình cảm giữa người với người rồi cũng có lúc phai nhạt dần mà thôi. Sau đó tôi lại coi bạn như một người bạn bình thường, đối xử với bạn hời hợt, lạnh nhạt hơn. Đáng tiếc là nhưng thay đổi tâm lý này của tôi, bạn một chút cũng không hề hay biết.

10. Nói đơn giản thì thế này, tất cả những sự phai nhạt ấy đều là do “không cùng suy nghĩ”.

11. Tự dưng nhớ tới một câu “Tất cả các mối quan hệ cần phải cố gắng để duy trì đều làm tôi cảm thấy mệt mỏi”.

12. Tôi dần dần cảm thấy, mọi người trên thế giới này đều đặt quá nặng vấn đề tình bạn rồi, nó đối với mãi mãi thực ra chẳng liên quan gì đến nhau cả. Không gian thay đổi, thời gian thay đổi, rồi cũng có người rời đi, nhưng cũng sẽ có những người mới có cùng suy nghĩ với bạn, hợp với bạn, hiểu bạn xuất hiện và đi cùng bạn trên một đoạn đường dù chưa biết ngắn hay dài. Thế nên đừng có nhớ mãi không quên những chuyện cũ, cũng đừng mong chờ thời gian quay ngược lại. Bạn hãy tìm những người bạn đồng hành mới trên con đường phía trước chứ đừng hi vọng người cũ trở về.

13. Hai người ngồi cạnh nhau nhưng lại im lặng rất lâu, đến mở miệng nói một câu cũng cần lấy can đảm.

14. Chỉ có trẻ con mới hỏi bạn rằng tại sao lại không quan tâm đến nó nữa, chứ người lớn đều tự biết ý mà cách xa.

15. Phương pháp mà tôi dùng để bảo vệ bản thân khỏi bị người khác tổn thương đó là khi phát hiện ra thái độ lạnh nhạt của đối phương tôi đều tự giác rút lui, trước giờ chưa từng nghĩ sẽ đi hâm nóng lại mối quan hệ này.

_____
Nguồn: https://m.weibo.cn/5323419758/4450624370333157


Hãy chia sẻ bài viết TÌNH BẠN PHAI NHẠT DẦN THEO NĂM THÁNG LÀ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?
________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Quần Đùi Hoa
_______
1. Vòng tròn quan , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/537796650418381